Home Ebook Trọn bộ tài liệu tự học TOEIC 0-900 TOEIC [PDF + Audio]

Trọn bộ tài liệu tự học TOEIC 0-900 TOEIC [PDF + Audio]

Trọn bộ tài liệu tự học TOEIC 0-900 TOEIC [PDF + Audio]

Muốn chinh phục điểm cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới thì ngoài việc có một lộ trình, phương pháp học hợp lý thì tài liệu tự học TOEIC cũng đóng vai trò quan trọng cho những ai muốn tự học ở nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các sách/tài liệu/giáo trình học TOEIC từ A-Z cực hay giúp bạn chinh phục 900+ TOEIC dễ dàng. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tài liệu học từ vựng và ngữ pháp

Sách từ vựng và ngữ pháp để ôn luyện TOEIC có rất nhiều, tuy nhiên học nhiều không bằng học đúng trọng tâm, điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả học tập cao hơn. Các bạn chỉ cần tập trung vào bổ trợ kiến thức từ vựng và ngữ pháp trong 2 cuốn giáo trình tự học tiếng Anh TOEIC sau đây:

1. English Grammar in Use – Raymond Murphy

Đây là cuốn ngữ pháp tiếng Anh được cho là hay nhất mọi thời đại, rất nhiều bạn đã vận dụng và đạt được kết quả như mong đợi. Cuốn này các em có thể sử dụng xuyên suốt trong quá trình học vì English Grammar in Use tổng hợp chi tiết và đầy đủ tất cả kiến thức ngữ pháp tiếng Anh mà bạn không thể bỏ qua.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

2. 600 Essential Words for the TOEIC

Đây là cuốn sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu chuyên về từ vựng, bạn sẽ nắm vững các từ vựng cơ bản thông qua 50 chủ đề thường gặp trong các đề thi TOEIC. Các em chịu khó học, ghi nhớ và hiểu về 600 từ vựng TOEIC này, điều này sẽ giúp bạn ôn thi TOEIC hiệu quả hơn đấy nhé.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

Tài liệu học từ vựng và ngữ pháp
Tài liệu học từ vựng và ngữ pháp | Nguồn: Internet

Level TOEIC 0 – 350

Khi mới bắt đầu ôn thi TOEIC, các bạn không cần áp đặt quá nhiều kiến thức mà cần chọn ra cho mình những tài liệu học TOEIC phù hợp với năng lực học của mình. Ở giai đoạn này, mình sẽ giới thiệu đến bạn 3 cuốn sách: Toeic Starter, Very Easy Toeic, Bộ Big Step 1,2. Các bạn chỉ cần chọn một trong ba cuốn sách này để học thôi nhé! Không cần phải học hết cả 3 đâu.

3. Toeic Starter

Sách luyện thi TOEIC Starter được biên soạn với nội dung tương đối cơ bản, phù hợp với những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp khi mới bắt đầu học TOEIC. Tài liệu sẽ hỗ trợ trang bị cho bạn những kiến thức trọng tâm thườn gặp trong kỳ thi TOEIC thực sẽ giúp bạn làm quen dần format đề thi TOEIC.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

4. Very Easy Toeic

Very Easy TOEIC Second Edition là cuốn sách được biên soạn dành riêng cho những người mới học tiếng Anh khi chưa có kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm để ôn thi TOEIC. Cuốn sách gồm có 12 bài học lớn. Mỗi bài học mang đến những kiến thức tiếng Anh và bài tập bổ trợ để người học vừa củng cố kiến thức đã học được, vừa làm bài tập vận dụng hiệu quả.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

5. Bộ Big Step 1,2

Big Step 1,2 là bộ sách tự học TOEIC dành riêng cho những bạn đang ôn thi TOEIC trong giai đoạn dần làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC. Cả 2 cuốn sách này đều mang lại cho bạn những kiến thức của 12 chủ điểm lớn trong đề thi TOEIC. Các bài tập trong 2 cuốn này đều được chọn lọc từ các bài thi TOEIC, đa phần là những câu hỏi dễ để bạn dần làm quen.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

Level TOEIC 0 - 350
Level TOEIC 0 – 350 | Nguồn: Internet

Level TOEIC 350 – 550

Với những bạn có mục tiêu 550 TOEIC thì dưới đây là các tài liệu tự học TOEIC mà bạn không nên bỏ qua:

6. Big Step 3

Với nội dung có phần nâng cao hơn so với Big Step 1 và 2, cuốn sách Big Step 3 tổng hợp các kiến thức trọng tâm của 2 quyển trước, thêm vào đó là các kiến thức và bài tập giúp các em nâng cao trình độ của mình một cách tốt nhất.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

7. Target TOEIC

Cuốn sách Target TOEIC bản đẹp được biên soạn và bổ sung theo những thay đổi mới nhất của bài thi TOEIC. Điều này, sẽ giúp người học có được cơ hội trải nghiệm với format bài thi thật, đồng thời xây dựng nên các kỹ năng làm bài hiệu quả hơn.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

8. ETS 2020

ETS 2020 là bộ đề được cập nhật năm 2020 được tổng hợp và biên soạn dựa vào cấu trúc đề thi TOEIC format mới, là một trong những bộ tài liệu hay dành cho những ai muốn luyện thi TOEIC.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

9. ETS 2022

Bộ đề thi ETS 2022 sẽ giúp bạn vừa làm quen với đề thi, làm quen với tốc độ đọc của file audio, vừa hệ thống được các kiến thức đã học trong quá trình làm đề, đồng thời cải thiện và ôn luyện kiến thức hiệu quả.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

Level TOEIC 350 – 550
Level TOEIC 350 – 550 | Nguồn: Internet

Level TOEIC 550 – 750

Đây được cho là level bắt đầu có những phần khó và “hóc búa”, nên các bạn cần phải ôn luyện thật nhiều nhé. Và sau đây là các tài liệu học TOEIC mà bạn nên tham khảo để đạt +750 điểm TOEIC.

10. Sách Toeic Analyst

TOEIC Analyst là lựa chọn tương đối phù hợp, bởi sách phân tích kỹ các dạng trong bài thi TOEIC thường gặp để bạn hiểu rõ về cấu trúc đề thi cũng như các phần kiến thức mở rộng.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

11. Tomato TOEIC Speaking + Writing

Khi ôn thi TOEIC thì bạn không nên bỏ qua Tomato TOEIC Speaking Flow và Tomato TOEIC Writing Flow. Hai cuốn sách này mang đến các đề thi TOEIC có mức độ khó tương đối, phù hợp với những bạn có mục tiêu 750.

Link tải sách: TẠI ĐÂY 

12. Economy TOEIC từ Vol 1 – 5

Bản chất của bộ sách Economy TOEIC từ Vol 1 – 5 là bộ tổng hợp các đề thi TOEIC phù hợp với mọi trình độ đều có thể sử dụng. Tuy nhiên, ở level 550 – 750 khi sử dụng bộ sách Economy TOEIC sẽ trở nên dễ dàng và luyện đề hiệu quả nhất.

Link tải sách: TẠI ĐÂY 

Level TOEIC 550 - 750
Level TOEIC 550 – 750 | Nguồn: Internet

Level TOEIC 750 – 850

13. TOEIC Training Comprehension 860 (Jim Lee)

Jim Lee là tác giả sở hữu nhiều đầu sách TOEIC cực hay, và cuốn sách TOEIC Training Comprehension 860 target sẽ giúp các em chinh phục được mức điểm 800+.

Link tải sách: TẠI ĐÂY 

14. New TOEIC 4n4

Cuốn New TOEIC 4n4 là cuốn sách sẽ mang đến cho bạn các nội dung bài tập ở một level nâng cao hơn rất nhiều. Cuốn sách được thiết kế dành riêng cho những ai đang mong muốn chinh phục 860+ trong kỳ thi TOEIC.

Link tải sách: TẠI ĐÂY 

Level 750 - 850
Level 750 – 850 | Nguồn: Internet

Level TOEIC 850 – 990

Khi đã đạt tới 850 TOEIC vậy thì tài liệu tự học TOEIC nào phù hợp với các em để ôn luyện bây giờ? Ở giai đoạn này thì các em không cần phải học thêm sách nào nữa, mà hãy nắm vững các điểm sau đây:

  • Học lại các kiến thức cũ đã học, bởi các em đã học được rất nhiều rồi! Giờ học lại những chủ điểm kiến thức mà bạn vẫn thường hay nhầm lẫn hay chưa nắm vững.
  • Luyện Nghe tiếng Anh nhiều hơn và đọc báo, đọc truyện tiếng Anh nhiều hơn. Đây là cách giúp bạn củng cố kiến thức và luyện nghe hiệu quả.
  •  Luyện đề TOEIC

Các tài liệu tự ôn thi TOEIC khác

Trên đây là toàn bộ các tài liệu tự học TOEIC mà mình đã tổng được muốn chia sẻ tới các bạn để chinh phục 990+ TOEIC. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra được giáo trình học TOEIC phù hợp với trình độ học tập hiện tại của mình.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...