Home Ebook Trọn bộ sách TOEIC Icon PDF + Audio Free (bản Full)

Trọn bộ sách TOEIC Icon PDF + Audio Free (bản Full)

Trọn bộ sách TOEIC Icon PDF + Audio Free (bản Full)
[Review + Download] Sách TOEIC Icon PDF Kèm Audio Free

Sách Toeic Icon được biên soạn dành cho các đối tượng đang muốn làm quen với bài thi Toeic. Nội dung sách trình bày những điều cơ bản nhất nhưng cực kỳ hữu ích với các bạn đang luyện thi TOEIC. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “[Review + Download] Sách TOEIC Icon PDF Kèm Audio Free”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách TOEIC Icon

  • Tên sách: TOEIC Icon (basic)
  • Tác giả: Darakwon TOEIC Research
  • Nhà Xuất Bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 258
  • Năm Xuất Bản: 03-2015

Sách TOEIC Icon là một trong những sách luyện thi TOEIC cực kỳ hay được rất nhiều người học quan tâm và đánh giá cao. Cuốn sách là tài liệu hỗ trợ cho thí sinh rèn luyện 2 kỹ năng Nghe – Đọc.

Cuốn sách gồm 2 phần là TOEIC Icon Basic TOEIC Icon Intensive phù hợp với mọi trình độ, mang đến cho người học những bài học từ dễ đến khó. Ngoài ra, sách còn đưa ra các chiến lược, các kỹ năng để giúp bạn luyện thi TOEIC đạt được điểm cao nhất có thể trong bài thi TOEIC.

Cuốn sách TOEIC Icon phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh có nền tảng tiếng Anh còn yếu. Sau khi hoàn thành cuốn ôn tập hết nội dung thì chắc chắn các kỹ năng nghe, đọc của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bộ sách TOEIC Icon gồm những gì?

TOEIC Icon Basic

Cuốn TOEIC Icon cơ bản phù hợp với những bạn đã đạt mức điểm 300 – 350 và muốn nâng cao điểm số của mình lên 500+. Mở đầu, sách giới thiệu về cấu trúc chung của một bài thi TOEIC. Qua đó, giúp người học làm quen được format chung của đề thi.

TOEIC Icon basic cũng cung cấp cho người học 2 phần là Readin và Listening. Phần từ vựng và bài tập trong sách được đánh giá là khá đơn giản, các từ vựng đa phần tập trung vào các chủ đề thường gặp trong cuộc sống.

Ngoài ra, các bài đọc khá ngắn, tìm đáp án dễ dàng. Với phần Listening, các bạn có thể sử dụng phương pháp bắt key để hoàn thành bài nhanh chóng. Đối với những người bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 cũng có thể coi đây là tài liệu học nhé.

Cuốn sách cũng cung cấp nhiều điểm cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhằm bổ trợ cho các bài tập áp dụng sau này.

Sách TOEIC Icon Basic
Sách TOEIC Icon Basic

TOEIC Icon Intensive

Đối với cuốn sách TOEIC Icon PDF nâng cao, mức độ khó sẽ cao hơn. Cuốn này phù hợp với những bạn đặt mục tiêu 800+. Trong khi số lượng các mục kiểm tra trong cuốn cơ bản vẫn được giữ nguyên, và trong sách có những thay đổi như sau: Chuyển từ các câu hỏi riêng lẻ qua các bộ câu hỏi trong Phần 3; thay thế các câu hỏi nhận dạng lỗi bằng câu hỏi hoàn thành văn bản trong Phần 6, bao gồm các câu hỏi dựa trên 2 đoạn văn có nội dung liên quan với nhau trong Phần 7 và một loạt các trọng âm thường được sử dụng trong phần Listening.

Mở đầu cuốn sách TOEIC Icon, tác giả giới thiệu về những kiến thức cùng với các bài tập đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với sách trong thời gian đầu. Tiếp theo, bạn đọc được cung cấp các phương pháp luyện tập sâu rộng để tiếp thu nhiều kiến thức.

Có thể thấy rằng các chiến lược và kỹ năng để xử lý hiệu quả các phần của bài kiểm tra được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Cấp độ cao hơn, Chuyên sâu hơn nhằm giúp người học xây dựng chiến lược chuyên sâu và thực hành chuyên sâu để đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC mới. TOEIC Icon Intensive là cuốn sách khá lý tưởng dành cho những ai muốn chinh phục điểm cao.

Sách TOEIC Icon Intensive
Sách TOEIC Icon Intensive

https://drive.google.com/drive/folders/1OQrP9Q9jAt-Kq_1WAiAu-a_6lq_M8Dsl

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách TOEIC Icon RC + LC [PDF + Audio]. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được cấu trúc của một bài thi TOEIC và chọn được một tài liệu luyện thi TOEIC phù hợp với năng lực của bản thân.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách TOEIC Icon là ai?

Cuốn TOEIC Icon Basic phù hợp với những bạn đã đạt mức điểm 300 – 350 và muốn nâng cao điểm số lên 500+, 800+.

Dung lượng download bộ sách TOEIC Icon khoảng bao nhiêu?

Bộ sách TOEIC Icon có dung lượng download khoảng 600MB.

File download bộ sách TOEIC Icon có chứa quảng cáo không?

Không, file download bộ sách TOEIC Icon google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây