Home Ebook Download trọn bộ ETS 2020 [PDF + Audio + đáp án] bản đẹp

Download trọn bộ ETS 2020 [PDF + Audio + đáp án] bản đẹp

Download trọn bộ ETS 2020 [PDF + Audio + đáp án] bản đẹp
Download trọn bộ ETS 2020 [PDF + Audio + đáp án] bản đẹp

Tính đến thời điểm hiện nay thì ETS 2020 vẫn là bộ đề thi TOEIC bám sát với đề thi TOEIC thật tại Việt Nam. Và trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Trọn Bộ ETS TOEIC 2020 [PDF + Audio] có đáp án”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về ETS 2020

ETS 2020 là gì?

ETS 2020 là bộ đề thi TOEIC được biên soạn bởi đơn vị khảo thí giáo dục Hoa Kỳ, với nội dung và cấu trúc đề thi bám sát với đề thi thật TOEIC cho đến thời điểm hiện tại.

Vậy ETS là gì? ETS là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với mục đích nhằm mang đến sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua các nghiên cứu, biên soạn chương trình kiểm tra và đánh giá ngôn ngữ có quy mô. Ngoài biên soạn và phát hành đề thi TOEIC, ETS còn phát hành ra đề thi GRE, SAT, TOEFL… điều này đã cho thấy được sự uy tín và chất lượng của ETS nói chung và bộ đề ETS TOEIC 2020 nói riêng.

Tính đến hiện tại, bộ sách ETS đang lưu hành gồm các tái bản năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021 và gần đây nhất là bộ đề ETS 2022.

Đối tượng sử dụng bộ ETS 2020

 • Để sử dụng hiệu quả bộ sách ETS 2020 yêu cần người học phải đạt trên 350 điểm TOEIC.
 • Sách ETS TOEIC 2020 phù hợp với các bạn có mục tiêu thi 550+ điểm TOEIC và những bạn có mục tiêu 800+ vẫn có thể ôn luyện bộ đề này.

Ưu điểm, nhược điểm của bộ sách ETS 2020

Ưu điểm của ETS TOEIC 2020:

 • Sát với đề thi thật.
 • Độ khó tương đương 95% thi thật.
 • Giọng đọc giống 100% đề thi thật.
 • Có lời giải chi tiết cho tất cả các Part.
 • Có từ vựng ghi chú cho mỗi Part, Mỗi Test.

Nhược điểm của ETS TOEIC 2020:

 • Phần dịch nghĩa và giải thích bằng Tiếng Hàn Quốc.
Sách TOEIC ETS 2020
Sách TOEIC ETS 2020

Nội dung của sách ETS TOEIC 2020

 • Trong bộ đề ETS 2020 gồm 2 phần là Reading và Listening.
 • Mỗi phần bao gồm 10 Test.
 • Mỗi Test có 100 câu hỏi.
 • Phần Listening có đầy đủ Audio và transcript

Để đạt được kết quả cao như mong đợi và cải thiện trình độ của bản thân. Các bạn hãy ôn luyện thật nhiều đề, dần dần các bạn sẽ quen và nắm chắc kiến thức cũng như cải thiện được tốc độ làm bài. Luyện xong bộ đề TOEIC ETS 2020, bạn đọc hãy dấn thân làm tiếp ETS 2021 và ETS 2022. JES tin rằng bạn sẽ tiến bộ một cách vượt bậc.

Phần thi Listening

Tất cả có 10 bộ đề LC. Và mỗi bộ đều có đầy đủ các Part sau:

 • Part 1: Có 6 bức tranh, trong đó 5 bức tranh tả người và 1 bức tranh tả vật. Bộ sách ETS 2020 có đầy đủ các phần trong một đề thi thật. Từ vựng trong Part 1 chủ yếu tập trung vào các hành động tay – chân – mắt, nhưng vẫn chú ý đến từng cảnh vật trong bức tranh. Chỉ có 2 bức tranh có từ khó (tả vật nhưng nhiều người hoặc ngược lại). Với những câu khó bạn nên nghe hết tất cả đáp án rồi mới khoanh, tránh trường hợp nghe keyword.
 • Part 2: 50% số câu hỏi là Wh-question; 25% là câu hỏi No/YES + Tag question /alternative question; 15% là câu trần thuật; 10% là dạng câu đặc biệt (đề nghị, đề xuất, yêu cầu). Với những câu khó bạn cần nghe cẩn thận, đôi khi đề có những câu “bẫy” để thí sinh phân vân trong việc chọn đáp án.
 • Part 3: Đáp án bị paraphrase và các câu hỏi tương đối dài. Yêu cầu thí sinh phải nghe hiểu đoạn hội thoại ở mức cơ bản.
 • Part 4: 45% đáp án bị paraphrase và đôi khi xuất hiện câu hỏi “What is indicated about…”, đòi hỏi thí sinh phải hiểu toàn bộ nội dung bài.

Phần thi Reading

Phần Reading của ETS 2020 có 10 bộ đề RC gồm 100 câu hỏi và làm 75 phút trong 3 phần:

 • Part 5: 7 dạng ngữ pháp thường gặp trong đề thi TOEIC bao gồm: verb form (1 câu), từ loại (7/30), liên từ/giới từ (2/30)…
 • Part 6: Loại bài tập điền 1 câu có mức độ khó tương đối, đòi hỏi người học phải đọc hết đoạn thì mới có thể chọn được.
 • Part 7: Dạng bài đọc liên quan đến lượng từ vựng nên thí sinh cần phân bổ thời gian hợp lý.
Part 5 trong sách ETS TOEIC 2020
Part 5 trong sách ETS TOEIC 2020

Tại sao bạn nên chọn sách ETS 2020

Sau đây là một số lý do mà bạn nên chọn sách ETS TOEIC 2020 để ôn luyện:

 • Sách do chính ETS xuất bản nên nói về uy tín và chất lượng nội dung thì bạn yên tâm. Và ETS phát hành bộ đề toeic ETS với mục đích phi lợi nhuận nhằm giúp thi sinh tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC với độ sát cấu trúc đề thi TOEIC thật lên đến 99%.
 • Giọng đọc phần Listening gồm nhiều giọng nhân vật khác nhau đến từ các quốc gia khác nhau, để người học làm quen dần với các accent có trong đề thi thật.
 • ETS 2020 cung cấp nhiều từ vựng theo chủ đề bám sát với nội dung đề thi thật và mức độ khó của đề thi nâng lên từng năm
 • Hai bài thi TOEIC Listening và TOEIC Reading được tách biệt rõ ràng, sử dụng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện.

Phương pháp tự học ETS TOEIC 2020 hiệu quả

Phương pháp tự luyện thi TOEIC ETS 2020 hiệu quả tại nhà mà bạn nên áp dụng:

 • Dành ra 2 giờ để hoàn thành một bài test trong ETS 2020
 • Sau khi giải xong, check đáp án và tổng hợp số câu đúng phần Đọc, phần Nghe.
 • Nghiền ngẫm lại các câu hỏi sai và tìm ra nguyên nhân, rút kinh nghiệm cho bản thân. Note lại kiến thức còn hỏng, sau đó xem phần Chữa đề thi TOEIC.
 • Học những từ vựng quan trọng được note trong phần lời giải của mỗi test
 • Lưu ý là đừng chạy theo số lượng bài test. Hãy học 1 test thật kỹ lưỡng và chất lượng, bạn sẽ thấy điểm số của mình được cải thiện rõ rệt trong những bài test tiếp theo.

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian, bạn có thể học phần Reading và Listening riêng. Tuy nhiên, trước ngày thi khoảng 5 ngày, bạn cần phải làm hoàn chỉnh khoảng 5 Test để làm quen với áp lực phòng thi.

*** Hiện tại, trong file download ETS 2020 bên dưới còn thiếu đáp án phần thi ETS 2020 Listening. Trong tương lai, JES sẽ cập nhật nhanh nhất có thể. Để thuận tiện cho việc ôn thi TOEIC, bạn đọc có thể lên Youtube để tìm đáp án và xem hướng dẫn giải chi tiết. Mong các bạn thông cảm!!!

Link tải trọn bộ ETS 2020

Link hướng dẫn lấy mã giải nén: TẠI ĐÂY

ETS TOEIC 2020 là bộ tài liệu TOEIC mới nhất trong bộ ETS nhằm mang đến cho người học những bộ đề TOEIC cập nhật cấu trúc mới nhất. Chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả TOEIC như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách ETS TOEIC 2020 phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Sách ETS 2020 phù hợp với các bạn có mục tiêu đạt điểm TOEIC 550+ trở lên. Các bạn có mục tiêu 800+ vẫn có thể tham khảo bộ đề này.

Nội dung trong sách ETS 2020 có gì nổi bật?

ETS 2020 là bộ đề thi TOEIC do đơn vị khảo thí giáo dục Hoa Kỳ biên soạn nhằm giúp thí sinh tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC có độ bám sát lên đến 99% cấu trúc đề thi TOEIC thật.

File download sách ETS 2020 bao gồm những gì?

File download ETS 2020 gồm có 1 ETS 2020 Reading [PDF + answer key], 1 ETS 2020 Listening [PDF + Audio].

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây