Home Ebook Giải chi tiết Succeed In TOEIC PDF + Audio (bản đẹp Free)

Giải chi tiết Succeed In TOEIC PDF + Audio (bản đẹp Free)

Giải chi tiết Succeed In TOEIC PDF + Audio (bản đẹp Free)
Download Sách Succeed In TOEIC [PDF + Audio] bản đẹp Free

Bạn đang muốn tìm một bài viết review kèm link download sách Succeed in TOEIC, bởi đây là một trong những tài liệu giúp bạn chinh phục điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Hôm nay, JES sẽ mang đến cho bạn đọc bài viết “Download Sách Succeed In TOEIC [Full PDF + Audio + Answer Key]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu chung về sách Succeed in TOEIC

  • Tên sách: Succeed in TOEIC
  • Tác giả: Andrew Betsis – Lawrence Mamas
  • Nhà xuất bản: NXB tổng hợp TP.HCM
  • Năm xuất bản: 2014
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Số trang: 336

Succeed in TOEIC chia sẻ về những bài tập thực hành về TOEIC để người học có cái nhìn tổng quan hơn về kỳ thi TOEIC, đồng thời giúp người học có thêm nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm trước khi đi thi TOEIC.

Cuốn sách tiếng Anh Succeed In TOEIC sẽ giúp bạn rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng cần có trong kỳ thi TOEIC. Succeed in TOEIC Audio hỗ trợ bạn đọc có thêm nguồn tài liệu hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Ngoài cuốn sách Succeed In TOEIC PDF bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm một số sách luyện đề thi TOEIC được đánh giá cao như: New Economy TOEIC, Sách TOEIC 950Economy TOEIC, New ear & new eye of the TOEIC, Xanh cam TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies.

Nội dung trong sách Succeed in TOEIC
Nội dung trong sách Succeed in TOEIC

Cuốn sách Succeed in TOEIC cung cấp những nội dung gì?

Succeed in TOEIC có tất cả 10 bộ đề thi mẫu được chọn lọc lỹ lưỡng. Cuốn sách có nhiều giọng đọc khác nhau cũng như tốc độ và độ khó của sách cũng cao hơn so với đề thi thật một chút. Điều này giúp bạn làm quen và đỡ áp lực hơn khi đi thi thật.

Succeed In TOEIC – 10 Practice Tests gồm có những nội dung sau:

  • TOEIC format
  • TOEIC practice test từ 1 đến 10
  • TOEIC vocabulary exercises

Succeed In TOEIC là tài liệu luyện thi TOEIC phù hợp với những bạn có mục tiêu 650+. Cuốn sách vừa giúp người học trau dồi vốn từ vựng vừa cải thiện tốt 2 kỹ năng trong bài thi TOEIC. Ngoài ra, cuối sách còn có key, transcript và lời giải chi tiết cho từng câu hỏi. Chính vì thế, đây là tài luyện ôn thi TOEIC tại nhà hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

https://drive.google.com/drive/folders/1vgm3nzwD2xJ_fJH7dhNXpSaZHZnybWot

Succeed in TOEIC là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC hay và hữu ích mà bạn nên tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Succeed in TOEIC phù hợp với đối tượng người học nào?

Succeed In TOEIC là tài liệu luyện thi TOEIC phù hợp với những bạn có mục tiêu 650+.

File download Succeed in TOEIC gồm có những phần nào?

File download gồm 1 Succeed In TOEIC PDF và 1 Succeed In TOEIC Audio.

Dung lượng download sách Succeed in TOEIC là bao nhiêu?

Sách Succeed In TOEIC [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 350MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây