Home Ebook Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 (PDF + Audio)

Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 (PDF + Audio)

Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 (PDF + Audio)
Download Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 [PDF + Audio]

Sách TOEIC 950 là một trong những đầu sách được đánh giá là tài liệu ôn thi có cấu trúc bám sát với đề thi TOEIC thực tế. Sách không chỉ có format giống 100% mà ngay cả giọng đọc cũng có độ khó ngang với đề thi thật. Hãy cùng JES tham khảo qua bài viết “Download Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 [PDF + Audio]” để hiểu hơn về cuốn sách này nhé!

Giới thiệu về sách TOEIC 950

Sách TOEIC 950 Practice Test được rất nhiều độc giả Việt Nam review là có độ sát khá cao so với đề thi TOEIC thật. Thậm chí, một số đoạn nghe và đọc có nội dung gần giống  trong bài thi thật. Do đó, đối với các bạn có mục tiêu cao thì đây là cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ sách TOEIC 950 bao gồm 2 quyển là: TOEIC 950 Practice Test vol 1 và TOEIC 950 Practice Test vol 2. Cuốn sách phù hợp với những bạn có mục tiêu đạt điểm cao từ 900 điểm trở lên.

Hoặc bạn có thể tham khảo các quyển sách sau, nếu bạn có mục tiêu điểm TOEIC thấp hơn: New Economy TOEIC, Big Step TOEICTOMATO TOEIC, Succeed in TOEIC, New ear & new eye of the TOEIC… Đây đều là những sách luyện thi TOEIC cực hay, và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Nội dung trong sách 950 TOEIC Vol 2
Nội dung trong sách 950 TOEIC Vol 2

Nội dung của sách TOEIC 950 practice test Vol 2

Sách TOEIC 950 practice test vol 2 có nội dung bao gồm các bài kiểm tra thực hành có format giống với đề thi TOEIC thưc tế 100%. Bạn đọc sẽ được luyện tập và rèn luyện 2 kỹ năng Nghe và Đọc.

Ở phần Nghe có 4 part tương đương với 4 phần:

  • Part 1: Mô tả hình ảnh
  • Part 2: Hỏi đáp
  • Part 3: Đoạn hội thoại
  • Part 4: Bài nói chuyện

Đối với phần đọc bao gồm 3 part:

  • Part 5: Điền vào chỗ trống
  • Part 6: Điền vào đoạn văn
  • Part 7: Đọc hiểu đoạn văn

Cuối sách TOEIC 950 có phần đáp án chi tiết kèm theo script để người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực học của mình. Sách này phù hợp với những bạn ôn luyện TOEIC cấp tốc trong thời gian ngắn giúp tăng 200 điểm. Link download Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1a6AY2mxxkqQWl3mYMDzPICZiWqk78M0X

Trên đây là những chia sẻ về sách TOEIC 950 dành cho những bạn muốn chinh phục điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Chúc các bạn học tốt và đat được điểm cao như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 có dung lượng download bao nhiêu?

Dung lượng download sách TOEIC 950 Vol 2 PDF khoảng 300MB.

Sách TOEIC 950 Vol 2 phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Sách TOEIC 950 phù hợp với những bạn có mục tiêu điểm từ 900 điểm trở lên.

Nội dung sách TOEIC 950 Vol 2  có gì nổi bật?

Sách TOEIC 950 vol 2 có nội dung bao gồm các bài kiểm tra thực hành có format giống với đề thi TOEIC thưc tế 100%.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây