Download 600 essential words for the TOEIC Test [PDF + Audio]

0
9724
Tải 600 essential words for the toeic
Sách 600 essential words for the toeic

600 Essential Words for the TOEIC PDF là tài liệu luyện thi TOEIC “đỉnh cao” mà hầu như ai cũng sở hữu để ôn luyện. Cuốn sách cung cấp những từ vựng cần thiết hay gặp trong luyện thi TOEIC. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nội dung “Download 600 essential words for the TOEIC Test [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách 600 Essential Words for the TOEIC

 • Tên sách: 600 Essential Words for the TOEIC
 • Tác giả: Dr Lin Lougheed
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Link tải: Tải sách 600 essential words for the TOEIC googe drive cuối bài

600 Essential Words for the TOEIC là cuốn sách sẽ cung cấp các vốn từ cần thiết nhất, thông dụng nhất dành cho các học viên ôn luyện và thi TOEIC. 600 Essential Words For The TOEIC Test giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng, bao gồm các từ vựng được sử dụng thường xuyên trong các kì thi TOEIC.

Bên cạnh đó, sách còn có file nghe Essential Words for the TOEIC và hướng dẫn cách đọc tương ứng với từng từ. Đây là cuốn sách rất hay để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Đối tượng sử dụng 600 Essential Words for the TOEIC

Đối tượng sử dụng tài liệu 600 Essential Words for the TOEIC pdf không chỉ là những người mới bắt đầu mà cả những người đang ở trình độ khá. Dù bạn đang ở trình độ nào thì sự làm giàu về vốn từ cũng giúp bạn thêm tự tin hơn trong kỳ thi Toeic.

Với lượng từ vựng đa dạng, được sắp xếp theo từng chủ đề phong phú, từ đó sẽ giúp vốn từ vựng TOEIC của bạn được tăng lên một cách đáng kể. Vậy nên chỉ với trình độ từ 350+ TOEIC trở lên, giúp bạn dễ dàng bổ sung thêm vốn ngữ pháp và từ vựng phù hợp.

Ưu điểm của sách 600 Essential Words for the TOEIC

Cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC (pdf + MP3) giúp bạn nắm vững kiến thức cơ bản để hiểu các ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC thông thường. Mỗi phần sẽ là một ngữ cảnh chuyên môn và các từ mới kèm theo.

Những từ này không quá khó để nhớ, mà là các từ vựng thông dụng trong cuộc sống có thể sử dụng được dưới nhiều ngữ cảnh khác nhau. Đồng thời chỉ ra và so sánh ngữ nghĩa của các từ mới sẽ thay đổi như thế nào khi dùng dưới các tình huống phổ thông.

Ngoài những bài học và thực hành, 600 Essential Words for the TOEIC pdf còn hướng dẫn cách xây dựng vốn từ như: nhận dạng những hình thái ngữ pháp, nghiên cứu những thành tố từ, nhận dạng họ từ, tạo từ điển tư nhân, viết nhật ký hàng ngày.

Cách học sách 600 Essential Words for the TOEIC hiệu quả

Sách 600 Essential Words for the TOEIC cũng gợi ý cho bạn những cách sử dụng sách hiệu quả.

Cách sử dụng sách 600 Essential Words for the TOEIC hiệu quả
Cách sử dụng sách 600 Essential Words for the TOEIC hiệu quả

Sau đây, JES sẽ cung cấp thêm cho bạn học các bước học từ vựng hiệu quả dựa trên những hướng dẫn của tác giả quyển sách 600 Essential Words for the TOEIC.

Bước 1: Học nghĩa tiếng Việt

Trước tiên, bạn cần học nghĩa tiếng Việt của từ vựng. Nghĩa tiếng Việt mà bạn học được không chỉ đơn giản là từ có ý nghĩa tương đương, mà bạn phải nắm được sắc thái nghĩa đặc trưng của từ đó.

Ví dụ:

Efficiency có nghĩa thông thường là “tính hiệu quả”, nhưng có thể gây nhầm lẫn với từ effectiveness nên bạn sẽ thấy từ này được giải thích chi tiết hơn là “làm việc tốt mà không lãng phí thời gian hay tiền bạc”.

Bước 2: Nghe phát âm

Tiếp theo, bạn nghe xem thử từ này được người bản xứ phát âm như thế nào.

Phát âm là một yếu tố quan trọng cực kỳ mà bạn không nên bỏ qua vì nó sẽ rất có ích trong phần thi Listening của đề thi TOEIC (từ Phần 1 – Phần 4).

Hãy sử dụng 600 essential words for the toeic audio để nghe đi nghe lại và phát âm theo nhiều lần để làm quen với phát âm của từ và dần dần bạn sẽ nghe ra từ đó trong các phần Listening một cách dễ dàng.

Bước 3: Ghi nhớ từ loại

Bạn nên ghi nhớ từ loại của từ vựng mà mình đang học, cụ thể là bạn cần biết từ này là danh từ, tính từ, động từ hay trạng từ. Các từ loại được ký hiệu cụ thể như sau:

 • N = Noun = Danh từ
 • V = Verb = Động từ
 • Adj = Adjective = Tính từ
 • Adv = Adverb = Trạng từ
 • PV = Phrasal Verb = Cụm động từ

Việc phân biệt từ loại sẽ giúp bạn viết câu đúng ngữ pháp và quan trọng nhất là khi đi thi Phần 5 và Phần 6 trong đề thi TOEIC một cách chính xác. Các câu hỏi về từ loại chiếm dao động khoảng 30-40% tổng số câu hỏi của Phần 5, Phần 6.

Bước 4: Xem hình minh họa

Hãy gõ từ vựng tiếng Anh mà bạn đang học lên Google Image. Bạn sẽ tìm được rất nhiều hình ảnh minh họa cho từ vựng đó và kèm theo ví dụ minh họa.

Hình minh họa sẽ giúp bạn liên tưởng từ trong đầu và dễ học dễ nhớ hơn, đồng thời việc học sẽ trở nên thoải mái hơn nhờ những hình ảnh sinh động này.

Bước 5: Học cấu trúc dùng từ

Một điều cực kỳ quan trọng mà sách 600 Essential Words for the TOEIC pdf chưa nhắc đến là mỗi từ vựng đều có một số cách dùng đặc trưng trong câu khác nhau mà bạn cần lưu ý.

Ví dụ

Tính từ proud luôn đi với giới từ of để tạo thành cấu trúc proud of somebody, có nghĩa là tự hào về ai đó.

Động từ talk luôn luôn đi với một trong hai giới từ with hoặc to để tạo thành cấu

Bước 6: Học gia đình từ

Khi học một từ vựng trong sách 600 Essential Words for the TOEIC bạn hãy tranh thủ học luôn gia đình từ.

Ví dụ

 • success (danh từ): thành công
 • succeed (động từ): thành công
 • successful (tính từ): thành công
 • successfully (trạng từ): một cách thành công

Các từ này có sự khác biết không quá lớn về cách viết, nên bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ chúng dễ dàng. Sao phải học riêng lẻ từng từ một trong khi bạn có thể học 2-3 từ liên quan mà không mất quá nhiều công sức.

Bước 7: Đặt câu ví dụ

Khi đã hoàn thành 6 bước trên đã đến lúc bạn phải thực hành rồi! Hãy đặt câu ví dụ bên dưới mỗi từ để thể hiện được bản thân mình hiểu từ vựng đó đến mức độ nào nhé!

Bước 8: Làm bài kiểm tra

Để giúp bạn ghi nhớ từ vựng tốt nhất, trong quá trình học từ, bạn sẽ có 3 bài kiểm tra, cụ thể như sau:

 • Bài kiểm tra số 1 diễn ra khi bạn đã học được 1 nửa số từ trong 1 chủ đề.
 • Bài kiểm tra số 2 diễn ra khi bạn đã học xong tất cả các từ trong 1 chủ đề
 • Bài kiểm tra số 3 diễn ra khi bạn đã học xong tất cả các từ trong 4 chủ đề bất kỳ.

Nội dung bài kiểm tra sẽ xoay quanh các từ mà bạn đã học được, với 2 phần bài tập như sau:

 • Bài tập cho nghĩa và đoán từ tiếng Anh: giúp người học kiểm tra việc nhớ nghĩa của từ vựng.
 • Bài tập luyện nghe: bạn sẽ được nghe một câu bất kỳ và nhiệm vụ là chọn ra từ được nói trong câu

Link Tải 600 Essential Words for the TOEIC [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1s552HGPdP_exiJ4NyfqVkLknkPVGLX0P

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Hãy tải 600 Essential Words for the TOEIC pdf về ngay và luyện tập mỗi ngày để đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của sách 600 Essential Words for the TOEIC có gì nổi bật?

600 Essential Words for the TOEIC là cuốn sách cung cấp các vốn từ cần thiết và thông dụng nhất dành cho các học viên ôn luyện và thi TOEIC.

Đối tượng sử dụng sách 600 Essential Words for the TOEIC là ai?

Đối tượng sử dụng tài liệu 600 Essential Words for the TOEIC phù hợp với những người đang ở trình độ khá từ 350+ TOEIC trở lên, giúp bạn bổ sung thêm vốn ngữ pháp và từ vựng phù hợp.

Dung lượng download sách 600 Essential Words for the TOEIC nặng bao nhiêu?

Sách 600 Essential Words for the TOEIC [PDF + Audio] có dung lượng nặng khoảng 100MB.

4.5/5 - (14 bình chọn)