Download Trọn bộ New Economy TOEIC LC + RC 1000 [PDF + Audio]

0
4169
Download Trọn bộ New Economy TOEIC LC + RC 1000 [PDF + Audio]
Download Trọn bộ New Economy TOEIC LC + RC 1000 [PDF + Audio]

Bộ New Economy TOEIC được chia thành 2 quyển sách New Economy TOEIC RC 1000 và New Economy TOEIC LC 1000. Đây là bộ sách TOEIC gối đầu giường của rất nhiều bạn học với format được cập nhật mới nhất theo IIG. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download Trọn bộ New Economy TOEIC LC + RC 1000 [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin chung về bộ sách New Economy TOEIC

Một số thông tin chung về sách:

 • Tên bộ sách: New Economy TOEIC
 • Số quyển: New Economy TOEIC LC 1000 và New Economy TOEIC RC 1000
 • Tác giả: Lee Ki Taek
 • Năm xuất bản: 2018
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: 400 – 500+
 • Luyện kỹ năng: nghe, đọc

Bên cạnh bộ sách New Economy TOEIC, thì những quyển sách luyện thi TOEIC sau cũng được cho là cực kỳ mà các bạn chuẩn bị thi TOEIC nên tham khảo: Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, New ear & new eye of the TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies, Big Step TOEICABC TOEIC

Nội dung của bộ sách New Economy TOEIC

Bộ sách New Economy TOEIC gồm có 2 cuốn là New Economy TOEIC Listening (LC) và  New Economy TOEIC Reading (RC). Mỗi quyển Listening và Reading đều có 10 bài test để bạn luyện tập. Mục tiêu của các bài test này là giúp người học ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng làm bài thật tốt trước khi bước chân vào kỳ thi TOEIC thật.

Đối với những bạn học đặt ra mục tiêu từ 600 – 700 điểm TOEIC (điều kiện để tốt nghiệp tại các trường đại học) thì New Economy TOEIC PDF sẽ là công cụ lý tưởng hỗ trợ bạn.

Đối với những bạn có mục tiêu cao hơn (700+) thì bên cạnh sử dụng bộ sách New Economy TOEIC LC + RC 1000, bạn cần kết hợp với một số sách luyện thi TOEIC khác như: ETS TOEIC 2020, ETS TOEIC 2021.

Nội dung trong sách New Economy TOEIC PDF
Nội dung trong sách New Economy TOEIC PDF

Bộ sách New Economy TOEIC phù hợp với đối tượng nào?

Đối tượng phù hợp với bộ sách New Economy TOEIC bao gồm:

 • Những bạn học tuy chưa học và luyện thi TOEIC nhưng đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh vững chắc.
 • Những bạn học đang trong giai đoạn tìm hiểu và làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC nhằm kiểm tra và đánh giá năng lực học của mình, từ đó đưa ra định hướng học tập phù hợp cho bản thân.
 • Những bạn học muốn đạt điểm TOEIC từ 600 trở lên. Tuy nhiên, sách vẫn phù hợp với các đối tượng có target thấp hơn một chút bởi sách được biên soạn theo mức độ từ dễ đến khó. Bạn đặt target thấp thì có thể chuyên tâm luyện tập các part 1, 2, 5, 6.

Bộ sách New Economy TOEIC không phù hợp với: những bạn bị mất gốc tiếng Anh. Vì nội dung sách được biên soạn bằng tiếng Anh 100% nên đòi hỏi người học phải có kiến thức nền tảng thì mới có thể sử dụng hiệu quả bộ sách này.

Hướng dẫn sử dụng bộ sách New Economy TOEIC hiệu quả

Để sử dụng bộ sách New Economy TOEIC hiệu quả, JES đề xuất cho bạn nên sử dụng theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Làm các bài test thật nghiêm túc dưới áp lực thời gian. Bạn nên cài thời gian như đang đi thi thật và làm bài một cách nghiêm túc, không sao nhãng, không mất tập trung. Thời gian làm bài là 2 tiếng.

Bước 2: Kiểm tra đáp án và tiến hành ghi chép điểm số cẩn thận. Bạn hãy đối chiếu đáp án ở cuối sách New Economy TOEIC và ghi lại số điểm mà mình đạt được qua mỗi lần làm bài test.

Bước 3: Note lại các lỗi sai chi tiết. Bạn nên chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay và note lại những câu bạn làm sai, và cả những câu do làm bừa mà đúng. Ghi xong thì bạn hãy nghiền ngẫm vì sao chọn đáp án đó mà không chọn đáp án khia rồi tìm cách khắc phục. Bạn cũng nên note lại những từ, cụm từ, cấu trúc câu hay để học. Đối với phần Listening thì bạn nên mở New Economy TOEIC audio nghe lại nhiều lần (có thể vừa nghe vừa nhìn đoạn script) để có thể nắm toàn bộ nội dung.

Bước 4: Sau khi làm đề 1 tuần thì bạn hãy làm lại đề đó thêm một lần nữa và so sánh kết quả.

Link Download trọn bộ New Economy TOEIC LC + RC 1000 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1pSlrUEpMWHwlohTjo2POn7OeyZV6u89I

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ và review chân thực nhất về 2 cuốn sách New Economy TOEIC. Mong rằng với những phân tích, hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả và link tải sách New Economy TOEIC [PDF + Audio] ở trên sẽ có ích với bạn. Chúc bạn học tập tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách New Economy TOEIC gồm có mấy quyển?

Bộ sách New Economy TOEIC gồm 2 quyển: New Economy TOEIC LC 1000 và New Economy TOEIC RC 1000.

Dung lượng download bộ sách New Economy TOEIC khoảng bao nhiêu?

Bộ sách New Economy TOEIC có dung lượng download khoảng 700MB.

File download Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 có quảng cáo không?

Không, file download Cambridge Global English google drive nên hoàn toàn không quảng cáo.

5/5 - (2 bình chọn)