Giới thiệu vệ bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2

0
7809
Giới thiệu vệ bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2

Bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2 là một trong những bộ sách giúp bạn luyện từ vựng từ cơ bán đến nâng cao để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Sách Destination hiện đang là “đầu sách” bán chạy được rất nhiều người ôn luyện ngữ pháp và từ vựng, cũng như ielts săn đón. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết Bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2

 • Tên bộ sách: Destination
 • Tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles
 • NXB: Macmillan
 • Link tải: trọn bộ 3 cuốn Destination B1, B2 và C1+C2 hiện tại chưa có bản tải về
 • Nội dung: Bộ sách chuyên cung cấp các ngữ pháp và từ vựng đan xen theo từng chủ đề. Sách tập trung vào kiến thức thường xuất hiện trong kỳ thi, đồng thời bám sát vào khung chuẩn thi tiếng Anh Châu Âu.
 • Ưu điểm: Phần ngữ pháp được giải thích chi tiết kèm theo là bài tập để người học thực hành để nhớ nhanh và lâu hơn. Hơn hết, từ vựng trong sách có tính ứng dụng cao trong bài thi IELTS Speaking và Writing. Không chỉ cung cấp từ vựng theo chủ đề mà sách còn mang đến cả phrasal verb, collocations và idiom theo từng chủ đề bám sát trong đề thi IELTS.
 • Hạn chế: Bộ sách Destination có lượng kiến thức khá nhiều, ở phần lý thuyết không có ví dụ minh họa nên làm cho người học khó hình dung và dễ bị “ngợp” vì không biết phải học như thế nào để đạt kết quả.

Band điểm có thể sử dụng:

 • Cuốn Destination B1: Dành cho người học có trình độ anh ngữ A1 hoặc A2 (3.5 IELTS)
 • Cuốn Destination B2: Dành cho người học có trình độ anh ngữ B1 trở lên (4.0-5.0 IELTS)
 • Cuốn Destination C1&C2: Dành cho người học có trình độ anh ngữ B2 trở lên (6.0 IELTS)

Review trọn bộ 3 cuốn Destination B,1 B2 và C1+C2

1. Sách Destination B1

Destination B1 Grammar & Vocabulary là sách được viết cho học viên đang có trình độ ở mức A1 hoặc A2 – FCE (tương đương từ 0 – 3.5 IELTS ). Sách Destination B1 cung cấp cho người học những kiến thức ngữ pháp và từ vựng hay gặp trong bài thi B1. Phù hợp với những bạn đang ở trình độ từ basic cho đến Intermediate. Ngoài ra, bạn có thể mua sách destination B1 tự luyện Ielts tại nhà.

Kiến thức trong sách Destination B1 được biên soạn từ mức A1 đến trình độ B1 theo khung chuẩn châu Âu. Sách Destination B1 bao gồm 42 bài học chi tiết cùng 2 bài Progress Test và 14 bài review để bạn có cơ hội được luyện tập một cách tốt nhất.

Sách Destination B1
Sách Destination B1

Điểm đặc biệt hơn, sách Destination B1 được thiết kế khá khoa học sau khi đã hoàn thành xong 2 bài ngữ pháp sẽ có 1 bài ôn luyện từ vựng đi kèm. Và sau 3 bài học là đến một bài review, hệ thống bài học thông minh sẽ giúp bạn luyện tập và ghi nhớ kiến thức vô vùng hiệu quả. Ngoài ra, Destination B1 Audio sẽ giúp người học luyện được kỹ năng nghe và làm bài hiệu quả hơn.

2. Sách Destination B2

Tương tự như sách Destination B1, Destination B2 được biên soạn để phục vụ cho những bạn muốn ôn luyện trình độ ielts và từ vựng tương đương ở mức B2 – FCE (4.0 – 5.0 IELTS).

Ngay sau khi mở cuốn sách Destination B2 ra, bạn có thể thấy sách có độ khó về ngữ pháp và từ vựng cao hơn một chút so với cuốn B1, và phù hợp với những bạn học viên có trình độ từ Upper Intermediate trở lên.

Sách Destination B2
Sách Destination B2

Destination B2 được xây dựng các chủ đề từ vựng và ngữ pháp đan xen nhau trong 28 units. Ngữ pháp sẽ bao gồm các thì như: Part perfect simple, Present continuous, Past simple, Present simple, Part perfect simple, Future, Future simple… còn từ vựng sẽ theo từng chủ đề như, Food and drink, sport and games, The media, Hobbies…..

Cứ sau kết thúc 2 units, tác giả sẽ chia sẻ phần Review 2 unit vừa học để các bạn vừa ôn tập và hệ thống lại kiến thức vừa học một cách hiệu quả.

3. Sách Destination C1&C2

Destination C1&C2 là cuốn sách cuối cùng trong trọn bộ Destination B1, B2 và C1+C2. Và cũng là cuốn sách có mức độ khó cao nhất trong 3 cuốn sách, sách được biên soạn với mục đích hoàn thiện từ vựng và ngữ pháp cho học viên để có được một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc cho các kỳ thi C1, C2 đặc biệt là kỳ thi IELTS.

Sách Destination C1&C2
Sách Destination C1&C2

Sách Destination C1&C2 có tổng cộng 26 bài học bao gồm: 13 bài hệ thống ngữ pháp và 13 bài về từ vựng. Hơn hết, sau mỗi 2 bài học sẽ có một bài kiểm tra trình độ xen kẽ để giúp bạn review lại kiến thức, đồng thời ôn luyện lại những gì đã học trong bài.

Bên cạnh đó, sách Destination C1&C2 còn mang đến cho người học phần tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích và có giá trị về cụm từ, cụm động từ, các mẫu bài làm… Với cấu trúc như trên sẽ giúp sĩ tử hệ thống kiến thức và xây dựng được một ngân hàng từ vựng phong phú để áp dụng vào các bài thi.

Hướng dẫn sử dụng sách Destination B1 B2 và C1+C2 hiệu quả

Theo kinh nghiệm được các cao thủ IELTS từng sử dụng bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2 này chia sẻ thì để sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Bạn học nên áp dụng theo các bước sau đây:

 • Bạn nên đặt mục tiêu mỗi ngày hoàn thành xong 1 bài, khởi đầu là những phần ngữ pháp mà mình còn yếu hay những chủ đề từ vựng mà mình chưa biết đến nhiều.
 • Có nhiều phần ngữ pháp và từ vựng trong sách không kèm theo ví dụ cụ thể. Vì thế, JES khuyên các bạn nên sử dụng kèm theo bộ tra từ điển: Cambridge dictionary, thefreedictionary, oxford, longman và merriam-webster… để tra từ vựng cũng như biết cách sử dụng từ cùng cấu trúc ngữ pháp trong ngữ cảnh cụ thể.
 • Khi đã học xong phần lý thuyết, bạn nên chiến ngay phần bài tập và review sau mỗi topic. Có như vậy, bạn mới thực sự hiểu sâu và nhớ kiến thức của mình lâu hơn.
 • Cuối cùng, sau khi bạn đã hoàn thành bài tập, bạn nên kiểm tra những lỗi sai và rút ra kinh nghiệm để tránh mắc lỗi trong lần làm bài sau.

Trọn bộ sách Destination B1 B2 và C1+C2 miễn phí có thể giúp bạn có được nền tảng kiến thức rất tốt. Còn chần chừ gì mà không mua ngay về và chiến thôi nào!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung bộ sách Destination có gì nổi bật?

Bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2 chuyên cung cấp các từ vựng và ngữ pháp đan xen theo từng chủ đề. Sách tập trung vào các kiến thức thường xuất hiện trong kỳ thi, đồng thời bám sát vào khung chuẩn thi tiếng Anh Châu Âu.

Bộ sách Destination phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Cuốn Destination B1: Dành cho người học có trình độ anh ngữ A1 hoặc A2 (3.5 IELTS). Destination B2: Dành cho người học có trình độ anh ngữ B1 trở lên (4.0-5.0 IELTS). Destination C1&C2: Dành cho người học có trình độ anh ngữ B2 trở lên (6.0 IELTS).

Link download bộ sách Destination có phải google drive không?

Đúng, Link tải trọn bộ Destination B1, B2 và C1+C2 [PDF + Audio] - Google Drive để bạn đọc dễ dàng download mà không gặp quảng cáo trong quá trình tải sách.

3.9/5 - (9 bình chọn)