Home Ebook Sách Listen Carefully PDF Book + Audio + Đáp án (bản Full Free)

Sách Listen Carefully PDF Book + Audio + Đáp án (bản Full Free)

Sách Listen Carefully PDF Book + Audio + Đáp án (bản Full Free)

Listen Carefully được người dùng đánh giá là một trong những tài liệu luyện nghe cực hay dành cho các bạn mới nhập môn IELTS. Sách không chỉ dành riêng cho các bạn học IELTS mà còn phù hợp với tất cả các bạn học tiếng Anh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn nội dung “Download Sách Listen Carefully [Full Ebook + Audio] – Google Drive”. Hãy cùng JES tìm hiểu ngay nhé!

Review chi tiết về sách Listen Carefully

  • Tên sách: Listen Carefully
  • Tác giả: Jack Richards
  • Nội dung: Sách Listen Carefully cung cấp kiến thức theo 15 unit. Bài tập thực hành + answer key
  • Tình trạng: 1PDF + 2 Audio
  • Đối tượng sử dụng: Người mới bắt đầu
  • Link tải: tả sách Listen Carefully google drive cuối bài viết

Listen Carefully là cuốn sách luyện nghe dành cho các bạn mới luyện thi IELTS có độ khó vừa tầm, xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong tiếng Anh hàng ngày và các bài thi.

Sách Listen Carefully được biên soạn với 15 bài thực hành theo các chủ đề: Numbers, addresses, Names, meeting people, telephone numbers, Food, recipes, in a restaurant, places, places, Times, dates, Times, dates, at home, Prices, paying, Furniture and rooms, Health, exercise…

Các unit trong sách Listen Carefully
Các unit trong sách Listen Carefully

Trong mỗi bài học, Listen Carefully đem đến những bài nghe theo từng kiểu độc thoại, đối thoại khác nhau cùng câu hỏi riêng giúp người học dễ phân biệt và hình thành cách làm theo dạng đề tốt hơn.

Đúng với tên của sách, bạn phải Nghe Listen Carefully audio cẩn thận để vượt qua các bài dễ – khó mà sách Listening Carefully đưa ra cùng. Các bài tập không quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải nghe kỹ hơn.

Listen Carefully pdf
Những bài tập trong Listen Carefully được chia đều từ dễ đến khó

Cuối sách Listen Carefully bạn có thể tham khảo đáp án và audiocscripts, đánh giá xem khả năng mình làm tốt bao nhiêu nhé. Nhớ đừng xem đáp án trước mà hãy tập trung giải đáp đến khi được thì thôi.

Với độ khó không cao, Listen Carefully pdf là sách luyện nghe hiệu quả mà các bạn mới bắt đầu không thể bỏ qua, nghe cho quen tai trước để khi bước vào những đề thi thật khó của IELTS bạn sẽ không quá bỡ ngỡ.

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của sách Listen Carefully

Nhược điểm Listen Carefully

Listen Carefully đã được xuất bản từ lâu nên việc mua sách bản cứng và băng CD khó khăn. Tất nhiên là người đọc có thể tải bản mềm Listen Carefully PDF và file nghe (audio).

Ưu điểm Listen Carefully

Nội dung sách Listen Carefully được biên soạn theo nhiều chủ đề quen thuộc và cơ bản, có khả năng ứng dụng cao vào các bài thi. Ví dụ: chương 1 – Numbers, Telephone numbers & Addresses. Nội dung tập trung vào luyện nghe các con số như số đếm, số điện thoại, số nhà. Đây là những câu hỏi rất thường gặp trong IELTS Listening Part 1.

Sách Listen Carefully không chia theo từng dạng test, mà chia theo chủ đề (chương), nên người học dễ dàng tiếp cận hơn so với các đề test. Vì thế, mà mục lục sách được trình bày rõ ràng, liệt kê từng chủ đề (chương) và các mục nhỏ, giúp người đọc tìm đến nội dung mình cần luyện tập một cách dễ dàng.

Các bài tập đa dạng và được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó, điều này giúp các bạn mới quen dần và cải thiện kỹ năng Listening từ từ, tránh tình huống nghe quá tải từ ban đầu, dẫn đến nản chí.

Nội dung nghe trong sách Listen Carefully pdf đa phần là những chủ đề gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống. Nội dung không mang tính học thuật hay khoa học. Người đọc có thể luyện nghe mỗi ngày mà không hề cảm thấy khô khan.

Hướng dẫn học sách Listen Carefully hiệu quả

Nên học sách Listen Carefully như thế nào để hiệu quả? Đây có lẽ là thắc mắc mà rất nhiều người đang quan tâm. Và dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Làm quen từ vựng mới. Trước khi bắt đầu nghe, người học nên rà soát nội dung bài nghe xem có từ nào mới không, cả ở câu hỏi và trong script, từ nào chưa biết thì hãy ngay lập tức tra từ điển và xem từ đó được nghe thế nào.

Bước 2: Sau khi đã biết nghĩa của từ, bạn bắt đầu nghe và làm bài tập. Chỗ nào không nghe được thì các bạn bỏ qua, không nên chỉ tập trung vào 1 câu mà những câu sau không nghe được. Nên tập khả năng vừa nghe vừa take note để sau này học IELTS Listening đỡ bỡ ngỡ, và không bị miss những thông tin chủ chốt trong bài.

Bước 3: Check đáp án. Đối với những câu bị sai hoặc không nghe được, các bạn hãy nghe thêm lần nữa. Nhưng lần này hãy vừa nghe vừa mở Listen Carefully script để biết được mình không nghe hoặc miss từ vựng nào nhé.

Bước 4: Nghe lại lần nữa, làm lại bài tập để chắc chắn rằng mình không bị sai câu nào, sau đó các bạn bắt đầu chuyển sang nội dung tiếp theo/

https://drive.google.com/drive/folders/180NdC_d0RjGniyf4ddOd_6jxsDMKNjmW

Trên đây là những chia sẻ về sách Listen Carefully, các bạn hãy tải về và luyện tập mỗi ngày để có thể tăng khả năng phân tích và nhạy bén hơn khi nghe tiếng Anh nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Listen Carefully được biên soạn dành cho đối tượng nào?

Listen Carefully là cuốn sách luyện nghe tiếng Anh dành cho các bạn mới luyện thi IELTS có độ khó vừa tầm, xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và các bài thi.

Trong bài viết có kèm link tải sách Listen Carefully không?

Có, trong bài viết có kèm link tải sách Listen Carefully [Full PDF + Audio] - Google Drive để bạn đọc có thể download về và tham khảo.

File download sách Listen Carefully có chứa quảng cáo hay không?

Không, vì link download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo trong suốt quá trình tải sách.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây