Home Ebook Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening PDF + Audio

Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening PDF + Audio

Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening PDF + Audio
Download trọn bộ Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening [PDF + Audio]

Hackers TOEIC là một trong những cuốn sách luyện thi TOEIC cực hay giúp người học rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả. Nội dung sách được biên soạn dựa trên những yêu cầu thực tế trong đề thi và phù hợp với trình độ người học. Hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến bạn đọc link tải trọn bộ Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening pdf và audio. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Hackers TOEIC qua các lần tái bản

Trọn bộ Hackers TOEIC David Cho được biên soạn bởi tác giả David Cho người Mỹ. Sách được tái bản nhiều lần để phù hợp với format đề thi TOEIC thật.

Hackers New TOEIC 1

Hackers New TOEIC 1 là cuốn Hacker TOEIC được tái bản lần thứ nhất. Cuốn sách này nhắm đến đối tượng sử dụng là những bạn có nhu cầu luyện thi với mức điểm 500 – 650 điểm.

Hackers TOEIC 1 nổi bật với các nội dung như: Từ vựng, Nghe và Đọc. Do sách được tái bạn lần đầu nên so với format của đề thi mới nhất năm 2022 thì độ bám sát không còn quá cao.

Hackers New TOEIC 2

Hackers TOEIC 2 là cuốn tái bản thứ hai sau cuốn một. Sách có tất cả 10 đề test TOEIC dành cho các thí sinh có mục tiêu điểm từ 650 – 750. Cuốn sách này cung cấp cho người học các bài test bám sát với đề thi TOEIC thật.

Hackers New TOEIC 3

Hackers 3 TOEIC đây là cuốn sách thứ 3 trong bộ sách Hacker TOEIC. Hacker New TOEIC 3 được thiết kế theo chuẩn format đề thi TOEIC năm 2022.

Bộ sách Hackers New TOEIC 3 gồm có (Ebook + Audio + Answer Key). Bộ sách này bao gồm 10 đề sát với đề thi thật. Độ khó của bộ sách này cao hơn so với ETS 2021, ETS 2022New Economy nên phù hợp với những bạn muốn chinh phục điểm số TOEIC cao hơn từ 750 điểm đến 850 điểm.

Bộ sách Hackers TOEIC new 1, 2, 3
Bộ sách Hackers TOEIC new 1, 2, 3

Review về trọn bộ sách Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening

Hackers TOEIC Vocabulary bản PDF

Hackers TOEIC Vocabulary là cuốn sách phù hợp với tất cả mọi đối tượng sử dụng từ trình độ tiếng Anh cơ bản cho đến nâng cao. Dù bạn đang ở bất kỳ trình độ nào thì từ vựng vẫn đóng một vai trò quan trọng và cần thiết để chúng ta phát triển các kỹ năng còn lại.

Người học sẽ dễ dàng chinh phục TOEIC với khoảng 7600 từ vựng trong vòng 30 ngày theo các chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, cuối sách còn có thêm một phần tài liệu tham khảo hữu ích mà bạn nên tham khảo.

Nội dung của sách Hacker TOEIC Vocabulary:

Hackers TOEIC Vocabulary PDF có nội dung được trình bày đơn giản, dễ hiểu, phù hợp để chúng ta ôn luyện theo trình độ từ thấp đến cao. Phần từ vựng trọng âm trong sách Hackers TOEIC Vocabulary sẽ thích hợp cho những bạnđ đang trong quá trình bắt đầu luyện thi TOEIC. Các nội dung mà bạn sẽ được học như:

 • Từ vựng và ví dụ cụ thể
 • Phát âm chuẩn trọng âm từ vựng
 • Các dạng khác nhau của từ vựng
Hackers TOEIC Vocabulary
Hackers TOEIC Vocabulary

Hackers TOEIC Listening bản PDF

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách Hackers TOEIC Listening được biên soạn phù hợp với mọi đối tượng học TOEIC đang muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình. Bộ 2 cuốn sách Hackers TOEIC Listening và Hackers TOEIC Reading sẽ giúp bạn rèn luyện 2 kĩ năng listening & reading để chinh phục full bộ đề TOEIC.

Cuốn sách được biên soạn với từng lộ trình học cực kỳ chi tiết và cụ thể, từ đó người học có thể dễ dàng tự vạch cho mình một lộ trình học phù hợp và không bị quá nặng về mặt kiến thức.

Nội dung cuốn sách có những gì?

Ngoài mang đến những kiến thức về nội dung, cuốn sách Hackers TOEIC Listening PDF còn chia sẻ về những cách thức và kinh nghiệm làm bài thi TOEIC thực tế. Sách chia thành 4 phần có nội dung bám sát vào 4 part của kì thi là Part 1,2,3,4.

 • Testing Points, Test-Taking strategies: Phần này sẽ khái quát tổng quan về những part được nói đến. Ngoài ra, tác giả còn chia sẻ thêm về những kinh nghiệm, kỹ năng và TIP cơ bản nhất để bạn đạt được số điểm như mong đợi.
 • Basic points for test taking: Đây là phần nội dung cực kỳ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Sách đưa ra những lời giải thích chi tiết tại sao chọn đáp án đó mà không chỉ đơn thuần là đưa ra đáp án như những quyển sách khác. Hơn hết, người học còn được bổ sung các từ vựng thường nhầm lẫn, các bẫy trong phần thi Listening.
 • Achie Your Goal: Đây là phần mà cuốn sách Hackers TOEIC Listening chia sẻ cụ thể và rõ ràng tất cả các dạng bài nghe của từng part. Thậm chí, mỗi dạng của cụm từ cũng được tác giả tổng hợp giúp bạn dễ học, dễ hiểu.
 • Power test: Phần này bạn sẽ được thử sức với bài test để đánh giá lại những kiến thức được học từ những phần trước.

Ngoài ra, cuốn sách Hackers TOEIC Listening còn có 2 Actual Test với khoảng 150 trang thống kê các từ vựng thường gặp trong đề thi TOEIC về các chủ đề như: mua sắm, giao thông, công ty, kinh tế, thương mại, hợp đồng, email …

Học cuốn sách này như thế nào?

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một cuốn sổ để ghi chép, note lại các kinh nghiệm, kĩ năng và các TIP từ tác giả David Cho
 • Bước 2: Chú ý vào phần dịch giải thích nguyên nhân và chọn đáp án để phát hiện ra lỗi sai của mình cũng như tìm hướng khắc phục.
 • Bước 3: Ghi chép lại các từ dễ nhầm lẫn để tránh mắc “bẫy” trong đề thi TOEIC
 • Bước 4: Sau khi ôn luyện đề, bạn hãy căn thời gian làm bài test sao cho thật chuẩn để check được kiến thức của mình.
Sách Hackers TOEIC Listening
Sách Hackers TOEIC Listening

Hackers TOEIC Reading bản PDF

Hacker TOEIC Reading có nội dung gì nổi bật?

Cuốn còn lại trong bộ sách Hackers TOEIC là Hackers TOEIC Reading với 3 phần chính được tổng hợp đầy đủ các kiến thức trong phần thi Reading TOEIC:

 • Grammar: Phần này có 6 phần nhỏ hơn với 22 chủ điểm ngữ pháp khác nhau, được trình bày một cách chi tiết kèm theo là các dạng bài tập tương ứng.
 • Vocabulary: Chúng ta có 13 chương với tất cả các từ vựng thường gặp trong đề thi TOEIC.
 • Reading: Cuối cùng thì sách Hackers TOEIC Reading chia sẻ về các kỹ năng, chiến thuật trong khi làm bài thi TOEIC Reading. Các bạn sẽ được thống kê đầy đủ các dạng cấu trúc ngữ pháp trong Part 5 và cả part 6, 7.

Bộ Hackers TOEIC là tài liệu luyện thi TOEIC rất đáng để bạn khai thác nếu có ý định tự học TOEIC tại nhà bởi những đặc điểm kể trên. Tuy nhiên, do sách được viết bởi 100% tiếng Anh nên sẽ phù hợp với những bạn đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng.

Học cuốn sách này như thế nào?

 • Bước 1: Chuẩn bị tinh thần cho 13 chương từ vựng của TOEIC nhằm hiểu được nội dung được nhắc đến trong từng phần.
 • Bước 2: Học lần lượt 22 chủ đề ngữ pháp trong sách Hackers TOEIC Reading để nâng cao trình độ bản thân (không ôm đồm quá nhiều)
 • Bước 3: Nên đặt mục tiêu phù hợp theo lộ trình học trong sách, không nên đặt mục tiêu quá cao.
Hackers TOEIC Reading
Hackers TOEIC Reading

https://drive.google.com/drive/folders/1txvqK0Rbxz6nANIC0N45lut-Ov1ac6qt

Link tải từng phần:

Trên đây là những thông tin chia sẻ trong bài viết “Link tải trọn bộ Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening [PDF + Audio]”. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây