Home Giới Thiệu

Giới Thiệu

Cẩm nang giáo dục JES – website số 1 cung cấp kiến thức chuyên sâu về giáo dục – đào tạo, nghề nghiệp…để mọi người có thể tham khảo nguồn thông tin có giá trị nhất. Những thông tin trên website là sự kết hợp có chọn lọc, phân tích, đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên,JES  hoạt động như một website cung cấp các kiến thức về giáo dục bao gồm:ngoại ngữ, trường học, kỹ năng cho sinh viên….Ngoài ra Cẩm nang giáo dục cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực giáo dục, tuyển sinh và nghề nghiệp

Mục tiêu chính của JES được thành lập ra là để chia sẻ những kiến thức, thông tin mà đội ngũ sáng lập muốn truyền tải đến cộng đồng người Việt Nam. Đồng thời JES cũng luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Cẩm nang giáo dục hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Cẩm nang giáo dục. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, JES cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập. Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Mạng xã hội

Hiện tại Cẩm nang giáo dục có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Liên hệ Jes.edu.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: