Giới Thiệu

Về Jes.edu.vn

Jes.edu.vn cẩm nang giáo dục và sức khỏe – website số 1 cung cấp kiến thức chuyên sâu về giáo dục – đào tạo, nghề nghiệp, sức khỏe, thuốc, làm đẹp,…để mọi người có thể tham khảo nguồn thông tin có giá trị hoặc lựa chọn được cho mình đơn vị tốt nhất. Những đánh giá của jes.edu.vn trên website là sự kết hợp có chọn lọc, phân tích, đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Tất cả các bài viết trên jes.edu.vn đều được tham khảo từ nhiều nguồn website uy tín, từ các phản hồi của khách hàng, để những thông tin trên website là trung thực, đảm bảo tính khách quan.

Tại sao chúng tôi tạo ra Jes.edu.vn

Mỗi ngày, bạn đọc sẽ tiếp xúc với một lượng lớn thông tin từ các trang mạng xã hội hay từ nhiều website khác nhau. Và nguồn thông tin đấy cực kỳ phức tạp, độc giả rất hoang mang với những bài viết, bài quảng cáo có đúng sự thật hay không và khó có thể phân biệt được cái nào tốt, cái nào là thông tin bịa đặt. Đó là lý do jes.edu.vn có mặt. Chúng tôi tự hào cam kết mọi thông tin xuất hiện trên website jes.edu.vn đều được chọn lọc kỹ lưỡng và những sản phẩm/dịch vụ/đơn vị lừa đảo thì không có cửa xuất hiện trên website.

Jes.edu.vn đánh giá các thông tin trên web như thế nào?

Khảo sát trực tiếp: nhân viên của jes.edu.vn sẽ đến tận địa điểm doanh nghiệp để khảo sát hoặc đính chính thông tin về: sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số lượng nhân viên, quy mô công ty, cách thức hoạt động…để có cái nhìn chân thực nhất về công ty.

Khảo sát online: chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin từ các nguồn trên internet như: website, fanpage, google map để sàng lọc và chọn lọc những thông tin có giá trị.

Jes.edu.vn luôn hướng đến khi đánh giá là “Trung Thực – Khách quan – Chính xác”, nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin có giá trị và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Thứ tự sản phẩm/dịch vụ/ công ty thay đổi như thế nào?

Mỗi chuyên mục trên website sẽ có nhân viên giám sát riêng để theo dõi thị trường của từng lĩnh vực. Chúng tôi sẽ ghi nhận những đơn vị mới, theo dõi các đơn vị đang nằm trong top. Nếu công ty nào có chất lượng phục vụ cũng như mức độ cạnh tranh đi xuống, chúng tôi sẽ lưu lại và cập nhật thứ hạng sao cho phù hợp. Jes.edu.vn cập nhật thứ hạng các công ty 6 tháng 1 lần.

Jes.edu.vn có bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ không?

Không nhé! Chúng tôi là một website chuyên đánh giá. Chúng tôi sẽ không cung cấp sản phẩm hay dịch vụ nào cụ thể. Nếu muốn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ khi bạn có nhu cầu hãy đến trực tiếp nơi cung cấp mà jes.edu.vn đã liệt kê trong bài viết.

Liên hệ Jes.edu.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Email: jes.edu.vn@gmail.com
  • Hotline/zalo: 0888 889968
  • Fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn