Home Ebook Tải Trọn bộ Tactics For Listening Third Edition (Full PDF + Audio)

Tải Trọn bộ Tactics For Listening Third Edition (Full PDF + Audio)

Tải Trọn bộ Tactics For Listening Third Edition (Full PDF + Audio)

Tactics For Listening Third Edition là bộ giáo trình kinh điển đến từ nhà xuất bản Oxford giúp bạn luyện nghe tiếng anh hiệu quả. Đây được đánh giá là phương pháp cấp cứu cho nhiều bạn mất giao tiếp tiếng Anh căn bản. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Trọn bộ Tactics For Listening Third Edition (Full PDF + Audio)”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Tactics For Listening Third Edition

Tactics for Listening là bộ sách giúp bạn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh hàng đầu mà bạn khó lòng nào bỏ qua! Sách chia thành 3 trình độ từ basic, developing, expanding phù hợp với mọi trình độ học.

Bộ tài liệu Tactics For Listening Third Edition gồm file PDF và MP3, giúp bạn luyện nghe một cách hiệu quả, bạn có thể nghe cả ngày mà không hề thấy chán nản. Thêm vào đó, bộ tài liệu còn chia sẻ nhiều bí quyết giúp bạn luyện nghe hiệu quả.

Bộ sách Tactics For Listening Third Edition gồm 3 tập:

  • Basic Tactics For Listening Third Edition (dành cho trình độ A1 và A2 hoặc tương đương 3.0 – 4.0 IELTS);
  • Developing Tactics For Listening Third Edition (dành cho trình độ B1 hoặc tương đương 4.0 – 4.5);
  • Expanding Tactics For Listening Third Edition (dành cho trình độ B2 hoặc tương đương 5.0 – 6.0 IELTS).

Nội dung sách Tactics For Listening Third Edition

Cuốn sách Tactics For Listening Third Edition gồm 24 bài – 24 chủ đề thường gặp trong cuộc sống đi kèm là các bài thi tiếng Anh và 6 bài kiểm tra (cứ 4 unit có 1 bài test).
Ở phần mục lục, các em sẽ thấy được kiến thức trọng tâm của từng bài (gồm có Topic – Chủ đề, Pronunciation & Dictation – Kỹ năng phát âm, Listening Skills – Kỹ năng nghe).

Nhìn chung, độ khó của các kỹ năng và các dạng bài tập sẽ tăng dần qua từng unit. Đôi khi, vẫn có những unit ở phía sau sách Tactics For Listening Third Edition nhưng lại có phần dễ hơn các unit trước. Ví dụ: nhiều người học sẽ thấy Unit 14 Small Talk thì dễ hơn so với Unit 10 The Family. Độ khó của bài nghe trong từng Unit sẽ tăng dần.

Lời khuyên: Nếu các em thấy một bài nghe có quá nhiều từ mới hoặc tốc độ đọc quá nhanh, hãy xếp bài đó học sau, hoặc dành cho nó nhiều thời gian hơn. Đừng quá cứng nhắc đi theo thứ tự trong sách.

Ưu điểm và hạn chế Tactics For Listening Third Edition

Ưu điểm Tactics For Listening Third Edition

Tactics For Listening Third Edition là cuốn sách được biên soạn dễ học, dễ hiểu thích hợp cho các bạn đang ở trình độ Beginner, giúp các bạn luyện nghe âm Anh Mỹ tương đối hiệu quả.

Độ khó của Tactics For Listening được chia theo từng Unit trong sách mà không phải phù thuộc vào thứ tự của unit nên người học có thể linh hoạt trong việc chọn chủ đề mà mình thích để học trước. Các chủ đề được biên soạn để phù hợp với từng trình độ của ng. Ví dụ, ở quyển Basic các em sẽ gặp những chủ đề đơn giản như: Date, Name, Time… Khi qua cuốn Developing sẽ gặp các chủ đề mở rộng hơn, đồng thời cũng nhắc lại nhiều chủ đề mà các em đã học trong cuốn Basic, do đó các em vừa ôn tập vừa nâng cao kỹ năng nghe của mình hơn.

Hạn chế Tactics For Listening Third Edition

Cuốn sách Tactics For Listening Third Edition giúp các em làm quen dần với nhiều bài tập nghe. Tuy nhiên, phần chiến lược làm bài tập với từng dạng bài thì người học phải tự tìm hiểu, sách không hướng dẫn. Vì vậy, mặc dù sách Tactics For Listening được cho là thích hợp với các bạn Beginner nhưng với ai chưa quen thì sẽ gặp không ít khó khăn trong phần này.

Tactics For Listening Third Edition
Tactics for Listening là bộ sách giúp bạn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh hàng đầu

Hướng dẫn sử dụng sách Tactics For Listening Third Edition

1. Phần Listening

Đầu tiên, các em hãy xem và ghi nhớ phần Listening Skills của Unit đó trong phần Mục lục. Phần này giúp các em nắm bắt được dạng bài tập trong Unit đó là gì, từ đó sẽ định hướng được các kỹ năng cần có.

Mỗi Unit trong Tactics For Listening Third Edition sẽ gồm 3 phần: Getting Ready, 3 bài tập Listening 1, 2, 3 và Pronunciation. Hãy đọc kỹ các từ mới trong phần Getting Ready trước, và xem qua bài học một lượt để xem có từ vựng nào mới không.Sau khi đã nhớ cách phát âm và nghĩa của tất cả các từ mới thì các em có thể bắt tay vào làm bài nghe.

Một ưu điểm của cuốn sách Tactics For Listening Third Edition là hình minh họa rõ ràng và nhìn chung là bài tập khá ít chữ, phù hợp cho các bạn ở trình độ beginner, nó khiến các bạn hứng thú hơn với việc học.

2. Phần Pronunciation & Dictation

Tactics For Listening Third Edition là cuốn sách không chuyên về âm và phát âm mà nó chỉ lưu ý cho người học về một số hiện tượng trong phát âm mà thôi. Chẳng hạn như: trọng âm của số thứ tự và số đếm hay ngữ điệu của các loại câu, âm đuôi “s” của danh từ số nhiều.

Vì thế mà các em nên học chắc phát âm các âm trong Tiếng Anh trước khi dấn thân vào phần pronunciation trong cuốn sách này. Hãy luôn nhớ rằng, nghe và phát âm có mối quan hệ mật thiết với nhau. Một tài liệur rất hữu ích để bạn luyện phát âm theo giọng Anh Mỹ chính là American Pronunciation Workshop.

XEM THÊM: Tactics for Listening Basic – Developing – Expanding (Download trọn bộ)

Nút tải

Link tải từng phần:

  • Basic Tactics For Listening Third Edition: TẠI ĐÂY
  • Developing Tactics For Listening Third Edition: TẠI ĐÂY
  • Expanding Tactics For Listening Third Edition: TẠI ĐÂY

Tactics For Listening Third Edition được biết đến là một trong những bộ sách giúp người học luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa mà không download về và thực chiến ngay nào!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Tactics for Listening gồm có mấy quyển?

Bộ sách gồm có 3 quyển: Basic Tactics For Listening Third Edition, Developing Tactics For Listening Third Edition, Expanding Tactics For Listening Third Edition.

Nội dung sách Tactics For Listening Third Edition có gì nổi bật?

Cuốn sách Tactics For Listening Third Edition gồm có 24 bài tương ứng với 24 chủ đề thường gặp trong cuộc sống đi kèm là các bài thi tiếng Anh và 6 bài test (cứ 4 unit có 1 bài test).

File download bộ sách Tactics For Listening có dung lượng nặng bao nhiêu?

Dung lượng download bộ sách Tactics For Listening Third Edition [PDF + Audio] nặng khoảng 1GB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây