Home Ebook Tải sách Master Spoken English PDF + DVD, Free Download

Tải sách Master Spoken English PDF + DVD, Free Download

Tải sách Master Spoken English PDF + DVD, Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Master Spoken English, đây là quyển sách dạy phát âm tiếng Anh chuẩn, dành cho những ai muốn cải thiện năng lực phát âm của mình. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc link tải Master Spoken English pdf free download. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Master Spoken English

Master Spoken English Feeling Phonics là bộ DVD Video dạy phát âm chuẩn tiếng Anh Mỹ, giúp người học chuẩn hoá năng lực phát âm của mình. Bộ video này sẽ giúp các bạn phát âm gần giống với giọng bản ngữ một cách chuẩn xác. Với hình thức truyền tải nội dung hay và hấp dẫn, người học sẽ tiếp thu cũng như luyện tập kiến thức về ngữ âm và thực hành hiệu quả.

Master Spoken English hướng dẫn người học phát âm từ cơ bản đến nâng cao, những âm tiết trong Tiếng Anh đều lần lượt được giới thiệu, giúp người học nói Tiếng Anh thành thạo và trôi chảy hơn. Với phương thức huấn luyện độc đáo, sử dụng những kỹ thuật hiện đại để luyện âm cho diễn viên, phát thanh viên, các nhà hùng biện… giúp học không chỉ nói đúng mà còn nói biểu cảm và sức thuyết phục cao.

Bộ Master Spoken English này khá phù hợp cho những thánh tự học phát âm nói riêng và Speaking nói chung. Bao gồm 5 DVDs từ thầy Gene Zerna, và đã được sử dụng để dạy Phát âm trên 60 quốc gia. Nội dung chương trình tập trung vào phát âm chuẩn Anh – Mỹ, với 9 chuyên đề:

 • Tonal Action – Luyện thanh
 • Structural Action – Luyện cấu trúc âm
 • Neutral Vowels – Nguyên âm trung tính
 • Consonant Action – Phụ âm
 • More Consonant Action – Phụ âm (tiếp)
 • Connected Speech – Chuỗi bài nói
 • Intonation & Rhythms – Ngữ điệu và Nhịp điệu
 • Practice Scenes – Luyện tập
 • More Practice Scenes – Luyện tập (tiếp)
Mục lục trong sách Master Spoken English
Mục lục trong sách Master Spoken English

Đánh giá về sách Master Spoken English

Master Spoken English là sách kỹ thuật luyện phát âm tiếng Anh Mỹ được tác giả Nguyễn Quốc Hùng biên soạn giúp người học tiếng Anh, tiếng Mỹ phương pháp luyện phát âm chuẩn nhất như người bản xứ/

Cuốn sách Master Spoken English cung cấp cả bảng phân loại phụ âm và nguyên âm, để người học dễ dàng tra nguyên âm, phụ âm tiếng Anh. Về cách ghi âm, có 2 cách thông dụng như sau:

 • Cách ghi âm theo hệ thống Mỹ, đây là cách dùng con số và con chữ để biểu thị âm.
 • Cách ghi âm theo hệ thống phiên âm quốc tế IPA, đây là cách dùng ký hiệu và đặt giữa 2 gạch chéo. IPA được đa phần các tự điển sử dụng, và rất quen thuộc với giới dạy học tiếng Anh.

Nút tải

Master Spoken English sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ nói tiếng Anh một cách hiệu quả và lưu loát. Mong rằng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp được cho bạn đọc. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Master Spoken English có gì hay và hấp dẫn?

Master Spoken English Feeling Phonics là bộ DVD Video dạy phát âm chuẩn tiếng Anh Mỹ, giúp người học chuẩn hoá được năng lực phát âm của mình.

Ai nên học bộ sách Master Spoken English?

Bộ Master Spoken English này khá phù hợp cho những ai đang tự học phát âm nói riêng và Speaking nói chung.

Dung lượng download bộ sách Master Spoken English nặng bao nhiêu?

Sách Master Spoken English [PDF + DVD] có dung lượng download khoảng 3GB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây