Home Ebook Tải Trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 Bản đẹp [Full PDF+Audio]

Tải Trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 Bản đẹp [Full PDF+Audio]

Big Step TOEIC là bộ tài liệu luyện thi Toeic cực hay dành cho những ai muốn chinh phục điểm cao trong kỳ thi Toeic. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc bài viết “Tải Trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 Bản đẹp [Full PDF+Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Big Step TOEIC

• Tên sách: Big Step TOEIC
  • Nhà xuất bản: Công ty TNHH Nhân Trí Việt
  • Tác giả: Park Won và Kim Soyeong
  • Nội dung sách: Gồm 3 bản sơ cấp – trung cấp – nâng cao
  • Tài liệu bao gồm: Bản PDF & Audio

Ưu điểm nổi bật đầu tiên mà bộ sách Big Step TOEIC 1, 2, 3 chính là được trình bày dễ hiểu, hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao bám sát với đề thi TOEIC.

Những bài tập trong bộ Big Step TOEIC được đưa ra dưới dạng Listening và Reading thường có trong một bài thi Toeic. Nhờ đó, người học sẽ dễ dàng rèn luyện và bám sát với đề thi thực.

Hơn hết, cuối mỗi cuốn sách Big Step TOEIC bản đẹp đều có các bài giảng chi tiết cho từng đáp án. Đối với phần nghe hiểu, người học có thể tham quan những bài nghe tranh, nghe hội thoại, nhờ đó mà “bỏ túi” được các từ hoặc cụm từ hay có mặt trong bài thi TOEIC.

Các từ, cụm từ cũng như những điểm ngữ pháp mới sẽ được tác giả tổng hợp sau mỗi bài để người học thuận lợi trong việc ôn luyện và tổng kết những gì mà mình đã học được.
Big Step TOEIC được biên soạn bởi 2 tác giả là người Hàn Quốc là Park Won và Kim Soyeong nhằm giúp người học chỉ trong một khoảng thời gian ngắn có thể ôn thi và cải thiện kỹ càng TOEIC một cách hiệu quả.

Đánh giá ưu, nhược điểm của bộ sách Big Step TOEIC

Big Step TOEIC là bộ sách rất được người học săn đón vì nội dung được thiết kế phù hợp với các bạn học từ trình độ sơ cấp cho đến trung cấp và cao cấp.

Ưu điểm của Big Step TOEIC

• Thiết kế đẹp mắt, trình bày khoa học, dễ đọc, dễ nhìn
  • Viết dễ hiểu, kiến thức được hệ thống từ cơ bản đến nâng cao và rất bám sát với đề thi TOEIC thực
  • Sách Big Step TOEIC cung cấp đầy đủ các dạng bài tập trong đề TOEIC Reading và TOEIC Listening thường xuyên có
  • Truyền đạt kiến thức theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học thuộc lòng.
  • Sách có kèm thêm phần transcript và đáp án ở cuối sách
  • Biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Việt

Nhược điểm của Big Step TOEIC

• Phần giải thích khá dài dòng
  • Một số kiến thức cơ bản lặp lại nhiều nên các bạn ở mức trung và cao cấp rất dễ nhằm chán
  • Giá bán trọn bộ 3 cuốn sách Big Step TOEIC 1,2,3 bản đẹp trên thị trường khá cao

Hướng dẫn sử dụng trọn bộ Big Step TOEIC

Bộ tài liệu Big Step TOEIC được chia thành 3 quyển theo từng cấp độ khác nhau:

1. BIG STEP TOEIC 1: Sơ cấp (TOEIC 400 – 550)

Đây là cuốn sách Big Step TOEIC dành cho người mới bắt đầu học TOEIC để làm quen với cấu trúc dạng đề thi TOEIC và ôn luyện những kiến thức căn bản cần có. Mục tiêu đầu ra khi ôn luyện cuốn sách Big Step Toeic 1 là TOEIC 400 – 550.

Trước khi bắt đầu học cuốn sách Big step toeic 1 pdf bản đẹp này, bạn hãy tự làm trước 1 bài kiểm tra để đánh giá năng lực hiện tại của mình có phù hợp với cuốn sách này không. Big Step Toeic 1 có kiến thức không quá nặng, với 800 câu hỏi RC và LC thì hoàn toàn có thể giúp bạn chinh được mục tiêu TOEIC 500+.

Sách BIG STEP TOEIC 1
BIG STEP TOEIC 1

2. BIG STEP TOEIC 2: Trung cấp (TOEIC 600 – 700)

Sau Big Step Toeic 1 là cuốn Big Step Toeic 2 – đây là cuốn sách có trình độ cao hơn hoặc những bạn đã có kiến thức nền tảng vững thì mới nên khám phá quyển sách này.

Kiến thức trong cuốn sách Big step toeic 2 pdf bản đẹp có phần nâng cao hơn cả về ngữ pháp và từ vựng cũng như dạng câu hỏi rất sát trong đề thi TOEIC để nâng trình độ người học. Big Step Toeic 2 tương đương với số điểm TOEIC 600 – 700.

Sách BIG STEP TOEIC 2
BIG STEP TOEIC 2

3. BIG STEP TOEIC 3: Nâng cao (TOEIC 700 – 900+)

Cuốn sách này giúp bạn tổng hợp lại tất cả những nội dung đã học về phần Listening và phần Reading trong 2 cuốn đầu tiên là Step 1 và Step 2. Đồng thời, sách Big Step TOEIC 3 cung cấp thêm cho bạn những câu hỏi có mức độ khó cao hơn, đòi hỏi bạn phải tận dụng tối đa thời gian trong làm bài thi TOEIC.

Big Step TOEIC 3 là cuốn sách nâng cao giúp bạn chinh phục điểm TOEIC tối đa là 990. Sách thích hợp cho những ai đã có vốn ngữ pháp, từ vựng và cả phát âm thật tốt. Khi luyện tập với sách Big Step TOEIC 3 pdf bản đẹp, người học sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức ở cuốn Big Step 1, 2, đồng thời luyện tập với đề thi TOEIC Full trong kỳ thi TOEIC thực thụ.

Sách BIG STEP TOEIC 3
BIG STEP TOEIC 3

Hi vọng với những chia sẻ về bộ sách BIG STEP TOEIC 1,2,3 trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ tài liệu ôn thi TOEIC phù hợp với mức level mà mình muốn hướng đến.

Bộ sách Big Step TOEIC do ai biên soạn?

Bộ sách Big Step TOEIC được biên soạn bởi hai tác giả Hàn Quốc – Kim Soyeong và Park Won.

Nội dung chính của sách Big Step TOEIC có gì nổi bật?

Sách bao gồm các dạng bài tập tập trung vào kỹ năng Reading và Listening, Big Step TOEIC hỗ trợ người đọc nâng cao khả năng ngoại ngữ tiếng Anh, đồng thời cải thiện điểm số TOEIC của bản thân tăng dần mức độ từ thấp cho đến cao.

Bộ sách Big Step TOEIC dành cho những đối tượng nào?

Các đối tượng sử dụng sách Big step TOEIC:

• Big Step TOEIC 1: người học ở cấp độ Sơ cấp (mức tối thiểu TOEIC 400 – 550)
  • Big Step TOEIC 2: người học ở cấp độ Trung cấp (mức tối thiểu TOEIC 500 – 750)
  • Big Step TOEIC 3: người học ở cấp độ Cao cấp (mức tối thiểu TOEIC 700 – 900 điểm)

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây