Home Ebook Cambridge Preliminary English Test ( PET )1,2,3,4,5,6,7,8 [PDF + Audio]

Cambridge Preliminary English Test ( PET )1,2,3,4,5,6,7,8 [PDF + Audio]

Cambridge Preliminary English Test ( PET )1,2,3,4,5,6,7,8 [PDF + Audio]

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bộ sách Cambridge Preliminary English Test (Cambridge PET), đây là cuốn sách rất hữu ích và thông dụng trong việc học tập và rèn luyện tiếng Anh. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8 [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Cambridge Preliminary English Test

Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8 hay còn gọi là PET Cambridge, đây là chứng chỉ tiếng anh dành cho trình độ trung cấp, tương đương với bậc B1 theo khung đánh giá Cộng đồng chung Châu Âu CEFR – Common European Framework of Reference for Languages.

Ở trình độ bậc B1, người học có thể sử dụng tiếng Anh để:

  • Đọc sách và các bài báo đơn giản.
  • Viết thư về những đề tài quen thuộc.
  • Giao tiếp trong các hoạt động hàng ngày.

Giáo trình Cambridge Preliminary English Test (PET Cambridge PDF) được biên soạn với mục đích nâng cao tính độc lập của người học, cung cấp các công cụ cần thiết để chuẩn bị tốt cho kỳ thi lấy chứng chỉ B1.

Với bộ sách Cambridge Preliminary English Test, việc chinh phục kỳ thi PET của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đạt được kết quả cao. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Chứng chỉ PET là gì?

PET là viết tắt của cụm từ Preliminary English Test – dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích du học, làm việc hay có mong muốn phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế.

Cambridge Preliminary English Test được biên soạn với mục đích gì?

Giáo trình Cambridge Preliminary English Test (PET Cambridge PDF) được tác giả biên soạn với mục đích nâng cao tính độc lập của người học, cung cấp những công cụ cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ B1.

Link download Cambridge Preliminary English Test có chứa quảng cáo không?

Không, Link download Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8 - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây