Home Ebook Cambridge IELTS 11 Audio + PDF

Cambridge IELTS 11 Audio + PDF

Cambridge IELTS 11 Audio + PDF

Cambridge IELTS 11 là một phần trong “Huyền thoại Cambridge IELTS”- Bộ sách mang đến định hướng ôn thi IELTS rõ ràng nhất cho các sĩ tử. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và review cho bạn về Cambridge IELTS 11.

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 11

Thông tin 

Bìa sách

Tác giả Cambridge University cambridge-ielts-11
NXBCambridge Examination Publishing
Nội dung
  • Bài test cho 4 kỹ năng Academic
  • 2 đề thi mẫu General Training
  • Câu trả lời cho phần Listening và Reading
  • Bài mẫu cho Writing

Đánh giá sách IELTS Cambridge 11

Cambridge IELTS 11 mang đến cho bạn những bài kiếm tra chất lượng đầy đủ 4 phần thi Speaking, Writing, Listening, Reading. Những bài kiểm tra được tổng hợp dựa trên những bài thi IELTS chính thức qua các năm, mỗi năm tác giả sẽ cập nhật nội dung và hình thức thi mới hơn.

Những bài kiểm tra trong Cambridge IELTS 11 PDF sẽ gần với lối ra đề thi IELTS hơn so với các năm trước đó. Sau những bài kiểm tra này bạn sẽ quen dần với cách ra đề, cấu trúc đề thi và bạn có thể kiểm chứng xem khả năng của mình ở thời điểm hiện tại có phù hợp với phong cách ra đề chưa. Từ đó, độc giả sẽ có định hướng chính xác cho việc ôn thi IELTS của mình

Cambridge IELTS 11 còn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhiều dạng bài thi và cách chấm điểm của giám khảo. Độc giả sẽ có cái nhìn cặn kẽ hơn về những thông tin có trong kỳ thi IELTS.

Một số lưu ý khi sử dụng Cambridge 11

1. Không xem đáp án trong Cam 11 trước khi làm đề

Nhờ đáp án cuốn sách IELTS Cambridge 11 này đã giải nên giúp bạn dễ dàng so sánh bài test. Tuy nhiên, bạn không nên xem phần đáp án để làm giảm hiệu quả trong quá trình làm bài test.

2. Đối tượng sử dụng

Cuốn sách Cambridge IELTS 11 không phù hợp cho người mất gốc hoặc người mới bắt đầu học IELTS. Bởi đề thi trong cuốn sách Cam 11 được đánh giá là rất khó, nếu như bạn chưa có kiến thức nền tảng thì cuốn sách này sẽ vô ích với bạn mà ngược lại sẽ khiến bạn dễ chán nản hơn.

3. Xác định hướng học tập

Nhờ cuốn sách Cambridge 11 mà người học có thể tự đánh giá năng lực học của mình, biết được kỹ năng nào mạnh, kỹ năng nào yếu để có được những định hướng học hiệu quả.

4. Làm lại đề thi IELTS

Bạn nên làm 1 tuần 1 đề trong Cambridge IELTS 11 và những đề cũ đã làm bạn nên làm lại sau một thời gian. Nếu số câu đúng tăng 6 – 8 câu thì có nghĩa là trình độ tiếng Anh của bạn đã tăng lên, nhưng nếu chỉ tăng 2 -3 câu thì có thể là do bạn nhớ đáp án.

5. Bấm thời gian thi

Khoảng 2 tuần trước khi thi, các bạn làm đề thi Cam 11 PDF và tự tạo cho mình áp lực như đi thi thật bằng cách bấm giờ. Điều này, giúp bạn kiểm soát thời gian tốt hơn khi đi thi thật.

Nút tải

Cuối cùng, trong quá trình ôn luyện IELTS với bộ sách Cambridge IELTS 11 bạn nên chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc. Vì đều bám sát đề thi thật nên các bài test đều có độ khó cao.
Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.
Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cambridge IELTS 11 được biên soạn sử dụng với mục đích gì?

Cambridge IELTS 11 là cuốn sách bao gồm những bộ đề IELTS được biên soạn bởi đội ngũ các chuyên gia về ngôn ngữ của đại học Cambridge. Cuốn sách này ra đời nhằm mục đích giúp các sĩ tử nắm bắt và hiểu được cấu trúc đề thi IELTS cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài.

Sách Cambridge IELTS 11 phù hợp với đối tượng có band điểm bao nhiêu?

Sách Cambridge 11 hướng đến các bạn học có trình độ IELTS từ 5.0 trở lên. Những bạn có trình độ dưới 5.0 thì không nên thử sức mà chỉ nên tham khảo để biết format đề thi IELTS.

Hướng dẫn cách luyện thi IELTS hiệu quả với Cambridge 11?

Với 4 test trong sách Cambrige IELTS 11, bạn nên phân chia thời gian và luyện tập rõ ràng. Nên làm test nhiều lần để rút ra cho bản thân được nhiều kinh nghiệm.