Tải ngay bộ Cambridge IELTS 11 Audio + PDF bản chuẩn

0
4046

Cambridge IELTS 11 là một phần trong “Huyền thoại Cambridge IELTS”– Bộ sách mang đến định hướng ôn thi IELTS rõ ràng nhất cho các sĩ tử.

Xem thêm:

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và review cho bạn về Cambridge IELTS 11.

1. Giới thiệu sách Cambridge IELTS 11

Thông tin 

Bìa sách

Tác giả  Cambridge University  cambridge-ielts-11
NXB Cambridge Examination Publishing
Nội dung
  • Bài test cho 4 kỹ năng Academic
  • 2 đề thi mẫu General Training
  • Câu trả lời cho phần Listening và Reading
  • Bài mẫu cho Writing

Link download full PDF + Audio: TẠI ĐÂY

 

2. Đánh giá Cambrigde IELTS 11

Cambridge IELTS 11 mang đến cho bạn những bài kiếm tra chất lượng đầy đủ 4 phần thi Speaking, Writing, Listening, Reading. Những bài kiểm tra được tổng hợp dựa trên những bài thi IELTS chính thức qua các năm, mỗi năm tác giả sẽ cập nhật nội dung và hình thức thi mới hơn.

Những bài kiểm tra trong Cambridge IELTS 11 sẽ gần với lối ra đề thi IELTS hơn so với các năm trước đó. Sau những bài kiểm tra này bạn sẽ quen dần với cách ra đề, cấu trúc đề thi và bạn có thể kiểm chứng xem khả năng của mình ở thời điểm hiện tại có phù hợp với phong cách ra đề chưa. Từ đó, độc giả sẽđịnh hướng chính xác cho việc ôn thi IELTS của mình

Cambridge IELTS 11 còn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhiều dạng bài thi và cách chấm điểm của giám khảo. Độc giả sẽ có cái nhìn cặn kẽ hơn về những thông tin có trong kỳ thi IELTS.

 

3. Kết

Cuối cùng, trong quá trình ôn luyện IELTS với bộ sách Cambridge IELTS bạn nên chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc. Vì đều bám sát đề thi thật nên các bài test đều có độ khó cao.

Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

LEAVE A REPLY