Home Ebook Cam 16 – Cambridge IELTS 16 (PDF + Audio) – Google Drive

Cam 16 – Cambridge IELTS 16 (PDF + Audio) – Google Drive

Cam 16 – Cambridge IELTS 16 (PDF + Audio) – Google Drive
Download Cambridge IELTS 16 mới nhất 2021 [PDF + Audio]

Cambridge IELTS 16 là quyển mới nhất thuộc bộ Cambridge IELTS của Cambridge – đây là 1 trong 3 đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS phát hành. Với những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thì đây sẽ là bộ đề mà nhiều thí sinh tâm tắc với tính ứng dụng cao và bám sát với đề thi thật. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách Cambridge IELTS 16

  • NXB: Cambridge IELTS
  • Năm xuất bản: 2021
  • Số Test: 4 bài full test
  • Độ dày: 142 trang
  • Link tải: Download cam 16 pdf google drive cuối bài viết

Sách Cambridge 16 là tập mới trong bộ sách Cambridge IELTS. Sách được Cambridge University Press xuất bản vào năm 2021, đây là một trong những nhà xuất bản uy tín và nổi tiếng nhất trong giới học thuật tiếng Anh nói riêng và kỹ năng ngôn ngữ nói chung.

Tương tự như những cuốn sách Cambridge khác, Cam 16 vẫn giữ nguyên được cấu trúc đề thi. Tuy nhiên, tác giả đã bổ sung và mở rộng thêm nhiều chủ đề nên nội dung của bản mới nhất này được cho là đa dạng hơn so với các quyển sách trước.

Nội dung sách cung cấp cho người học 4 bài test với đầy đủ 4 kỹ năng Speaking, Reading, Listening, Writing kèm file Audio với đáp án chi tiết trong từng đề. Điều này, sẽ giúp các bạn tự đánh giá được tốc độ làm bài cũng như khối lượng kiến thức đã học của mình một cách dễ dàng. Mỗi bài test được tác giả biên soạn với nội dung bám sát với đề thi mới nhất năm 2020-2021. Vì thế, đã là dân luyện thi ielts mà không biết đến bộ sách IELTS Cambridge thì sẽ là một thiệt thòi to lớn.

Cambridge IELTS 16 được chia riêng Academic và General thành 2 quyển. So với những quyển Cambridge IELTS trước thì format sách Cambridge 16 cũng không khác gì mấy, nhưng được cái là sách update cho các bạn về các bài tests mới và gần đây nhất.

Cambridge IELTS 16
Bài thi Reading trong sách Cambridge 6

Đánh giá ưu, nhược điểm của sách Cambridge 16 (Cam 16)

Ưu điểm của sách

Phần lời giải của sách Cam 16 được trình bày khá chi tiết, audioscript rõ ràng, cùng phần bài viết mẫu thể hiện rõ bài làm đang ở thang điểm mấy và ban giám khảo có những lời nhận xét như thế nào? Sách có các file chất lượng cao, ít tạp âm giúp người học nghe rõ, độ chuẩn xác cao.

Nhược điểm của sách

Sách Cambridge IELTS 16 Academic được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn và chỉ tập trung vào giải đề và bất kỳ điểm ngữ pháp nào cũng không giải thích. Vì vậy, để học hiệu quả sách, bạn nên có một lượng kiến thức nền nhất định về tiếng Anh, và kể cả kỳ thi Ielts.

Nút tải

Cambridge IELTS 16 là một trong những sách luyện thi Ielts hay và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua trước khi bước chân vào kỳ thi chính thức. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu luyện thi Ielts hiệu quả. Chúc các bạn học tốt và đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách IELTS khác để đạt band điểm như mong đợi.