Download Cambridge IELTS 16 mới nhất [PDF + Audio]

0
17636
Download Cambridge IELTS 16 mới nhất 2021 [PDF + Audio]
Download Cambridge IELTS 16 mới nhất 2021 [PDF + Audio]

Cambridge IELTS 16 là quyển mới nhất thuộc bộ Cambridge IELTS của Cambridge – đây là 1 trong 3 đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS phát hành. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Cambridge IELTS 16 mới nhất [PDF + Audio]”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách Cambridge IELTS 16

 • Tên sách: Cambridge IELTS 16 Academic
 • NXB: Cambridge IELTS
 • Năm xuất bản: 2021
 • Số Test: 4 bài full test
 • Độ dày: 142 trang
 • Link tải: Download cam 16 pdf google drive cuối bài viết

Sách Cambridge 16 là tập mới trong bộ sách Cambridge IELTS. Sách được Cambridge University Press xuất bản vào năm 2021, đây là một trong những nhà xuất bản uy tín và nổi tiếng nhất trong giới học thuật tiếng Anh nói riêng và kỹ năng ngôn ngữ nói chung.

Tương tự như những cuốn sách Cambridge khác, Cambridge IELTS 16 vẫn giữ nguyên được cấu trúc đề thi. Tuy nhiên, tác giả đã bổ sung và mở rộng thêm nhiều chủ đề nên nội dung của bản mới nhất này được cho là đa dạng hơn so với các quyển sách trước.

Cuốn sách Cambridge IELTS 16 cung cấp cho người học 4 bài test với đầy đủ 4 kỹ năng Speaking, Reading, Listening, Writing kèm file Audio với đáp án chi tiết trong từng đề. Điều này, sẽ giúp các bạn tự đánh giá được tốc độ làm bài cũng như khối lượng kiến thức đã học của mình một cách dễ dàng. Mỗi bài test được tác giả biên soạn với nội dung bám sát với đề thi mới nhất năm 2020-2021. Vì thế, đã là dân luyện thi ielts mà không biết đến bộ sách IELTS Cambridge thì sẽ là một thiệt thòi to lớn.

Cambridge IELTS 16 được chia riêng Academic và General thành 2 quyển. So với những quyển Cambridge IELTS trước thì format sách Cambridge 16 cũng không khác gì mấy, nhưng được cái là sách update cho các bạn về các bài tests mới và gần đây nhất.

Cambridge IELTS 16
Bài thi Reading trong sách Cambridge IELTS 16

Đánh giá ưu, nhược điểm của sách Cambridge IELTS 16

Ưu điểm của sách Cambridge IELTS 16

Phần lời giải của sách Cambridge IELTS 16 được trình bày khá chi tiết, audioscript rõ ràng, cùng phần bài viết mẫu thể hiện rõ bài làm đang ở thang điểm mấy và ban giám khảo có những lời nhận xét như thế nào? Sách có các file chất lượng cao, ít tạp âm giúp người học nghe rõ, độ chuẩn xác cao.

Nhược điểm của sách Cambridge IELTS 16

Sách Cambridge IELTS 16 Academic được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn và chỉ tập trung vào giải đề và bất kỳ điểm ngữ pháp nào cũng không giải thích. Vì vậy, để học hiệu quả sách Cambridge IELTS 16, bạn nên có một lượng kiến thức nền nhất định về tiếng Anh, và kể cả kỳ thi Ielts.

Link Download Cambridge IELTS 16 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1IvfOywU59qmaxba0OXzDQFMrhpKw9F8w

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Cambridge IELTS 16 là một trong những sách luyện thi Ielts hay và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu luyện thi Ielts hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Cambridge IELTS 16 do đơn vị nào xuất bản?

Sách Cambridge 16 là tập mới trong bộ sách Cambridge IELTS được Cambridge University Press xuất bản vào năm 2021.

Nội dung chính của sách Cambridge IELTS 16 là gì?

Cuốn sách Cambridge 16 cung cấp cho người học 4 bài test với đầy đủ 4 kỹ năng Speaking, Reading, Listening, Writing kèm file Audio với đáp án chi tiết trong từng đề giúp người học ôn luyện hiệu quả.

Sách Cambridge IELTS 16 có dịch kèm Tiếng Việt không?

Không, sách Cambridge IELTS 16 [PDF + Audio] được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn 100% và chỉ tập trung vào giải đề cũng như không giải thích bất kỳ điểm ngữ pháp nào.

4.2/5 - (127 bình chọn)