Home Ebook [Audio+PDF] Cambridge IELTS 9 bản đẹp – Miễn phí có đáp án

[Audio+PDF] Cambridge IELTS 9 bản đẹp – Miễn phí có đáp án

[Audio+PDF] Cambridge IELTS 9 bản đẹp – Miễn phí có đáp án

Cambridge IELTS 9 là tài liệu được nhiều người đang ôn luyện IELTS và đánh giá rất cao. Đây là bộ tài liệu thuộc Cambridge Practice Tests for IELTS do chính trường đại học Cambridge. Những đánh giá về tài liệu này cũng như link tải miễn phí đã được JES tổng hợp trong bài viết “[Audio+PDF] Cambridge IELTS 9 bản đẹp – Miễn phí có đáp án” dưới đây.

Đánh giá tổng quan về sách Cambridge IELTS 9

1. Thông tin về sách Cambridge IELTS 9

 • Tên sách: Cambridge IELTS 9
 • Phát hành: University of Cambridge ESOL
 • Năm xuất bản: 2014
 • Nội dung chính: Cam 9 full 4 đề IELTS sát với đề thi IELTS thật
 • Link tải: Tải Cam 9 PDF google drive bên dưới

Giống như những phần trước, Cambridge IELTS 9 vẫn bao gồm 4 bài test, chia làm Academic và General với độ khó tương đương với bài thi IELTS thực tế. Mỗi đề thi bao gồm 4 kỹ năng: Speaking, Reading, Listening, Writing.

Phần cuối sách sẽ là phần transcript của bài Reading và đáp án cho 4 bài thi kỹ năng. Phần transcript này sẽ giúp người học biết được bản thân đã nghe được bao nhiêu phần và có thể hiểu được bao nhiêu phần. Đáp án để chấm lại xem khả năng làm bài test của bản thân tới đâu.

2. Ưu điểm của Cambridge IELTS 9

 • Có đáp án chi tiết giúp người học dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình nằm ở đâu.
 • Thông qua Cambridge IELTS 9 bạn sẽ học được cách cân đối thời gian làm bài trong mỗi phần, nâng cao vốn từ vựng và cách viết bài.
 • Mỗi dạng câu hỏi đều sát với đề thi IELTS thực tế nên có giá trị tham khảo rất tốt cho người ôn luyện

3. Nhược điểm Cambridge IELTS 9

 • Chỉ tổng hợp những bài thi IELTS mẫu mà không có kiến thức bổ trợ cho người học
 • Yêu cầu người học phải có nền tảng kiến thức cơ bản vững vì sách Cambridge 9 PDF được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh

Cambridge IELTS 9 phù hợp với đối tượng nào?

 • Những người học có IELTS Band Score từ 4.0 – 5.0
 • Những bạn đang ôn luyện thi IELTS và có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh bằng những đề thi mẫu có cấu trúc giống với đề thi thật;
 • Bạn sẽ nâng cao được vốn từ vựng và hiểu được làm thế nào để viết một bài Academic hoàn chỉnh thông qua những bài Reading và Writing mẫu;
 • Hiểu rõ hơn được những nội dung có trong đề thi IELTS General Training Writing, Reading.
Phần bài tập trong Cambridge IELTS 9
Phần bài tập trong Cambridge IELTS 9

Cách ôn luyện tài liệu Cambridge IELTS 9 hiệu quả

 • Bạn nên luyện đề trong Cambridge IELTS 9 ít nhất 2 lần. Khi hoàn thành lần 2, bạn hãy xem mình còn bị sai những lỗi như lần 1 không. Từ đó mà có những lưu ý về điểm thiếu xót của mình
 • Bạn có thể tách riêng từng đề thi Listening, Reading, Writing, Speaking và tính giờ với mỗi phần. Hãy tạo cho mình một áp lực về thời gian, điều này rất hữu ích trong việc kiểm soát được thời gian trong kỳ thi thật
 • Người học có thể chia nhỏ từng phần trong mỗi bộ đề để dễ dàng ôn luyện và có hiệu quả cao hơn.
 • Với Speaking và Writing, bạn có thể tham khảo các bài viết mẫu, câu mẫu của bài và tự nhận xét xem mình khả năng của mình tới đâu
 • Tận dụng tối đa những phần Listening, phần bài Reading và bài viết Writing mẫu, sẽ rất có ích cho bạn trong việc nâng cao khả năng nghe – hiểu và vốn từ của mình

Dưới đây là cách ôn luyện Cambridge IELTS 9 hiệu quả từng phần:

1. Phần IELTS Reading

 • Để ôn luyện Reading skill trong Cambridge IELTS 9 hiệu quả, bạn hãy làm bài đọc ít nhất 2 lần! Việc làm lại nhiều lần sẽ giúp bạn hiểu hơn các lỗi cũ của mình và tìm cách khắc phục nhanh nhất, đồng thời xây dựng được hệ thống kiến thức xung quanh các lỗi mà mình mắc phải.
 • Bạn hãy giới hạn thời gian làm bài như đang thi thật là 60 phút. Trong lần đầu tiên, bạn sẽ đánh giá được năng lực của bản thân cũng như quen dần với áp lực về thời gian.
 • Sau khi check đáp án thì bạn hãy làm tiếp bài test đó lần thứ 2. Lần này bạn không phải giới hạn thời gian nữa mà dành thời gian tìm hiểu và khắc phục các lỗi mà mình gặp phải.

2. Phần IELTS Listening

Việc luyện tập nghe một bài thi kéo dài trong 60 phút có thể sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy áp lực. Vì vậy, bạn hãy chia nhỏ từng phần nghe và luyện tập mỗi ngày.

Chẳng hạn như: bạn nghe và làm bài section 1 vào ngày thứ nhất thì bạn sẽ nghe và review bài section 2 vào ngày thứ hai.

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng phương pháp nghe và chép chính tả trong lúc học Cambridge 9 tại nhà. Tuy nhiên trước khi đi thi thật khoảng 1 tháng thì bạn nên nghe trong điều kiện thi thật để làm quen với áp lực trong phòng thi.

3. Phần IELTS Speaking

Đối với phần thi Speaking trong Cambridge IELTS 9, bạn có thể tìm một người bạn đồng hành để thay phiên nhau làm giáo viên – học sinh giúp đánh giá lỗi sai của nhau. Việc luyện tập nói trước gương và tự thu âm cũng là một cách luyện tập speaking hiệu quả.

4. Phần IELTS Writing

Các bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng các bài mẫu, gạch chân các câu, cụm từ hay sử dụng và làm một bảng từ vựng về từng chủ đề để bạn theo dõi dễ dàng.

XEM THÊM: Tải Cambridge IELTS 8 [PDF + Audio] miễn phí có đáp án

=> Link tải trọn bộ Cambridge IELTS 1 – 14 PDF + Adio 

Nút tải

Trên đây là những đánh giá cơ bản nhất về Cambridge IELTS 9 bao gồm một số chỉ dẫn để ôn luyện tài liệu Cambridge 9 hiệu quả hơn. Link tải Cam 9 pdf google drive đã bao gồm đáp án đã được chúng tôi cập nhật mới nhất. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết mà quý đọc giả đang tìm kiếm.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tính đến thời điểm hiện tại, Cambridge IELTS 9 còn có tính ứng dụng cao không?

Tuy rằng Cambridge IELTS 9 đã ra đời từ lâu, nhưng xét về cấu trúc đề thi vẫn rất sát với thời điểm đề thi IELTS hiện tại nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ này cho việc học IELTS của mình.

Cambridge IELTS 9 phù hợp với đối tượng nào?

Cambridge IELTS 9 phù hợp với một số đối tượng sau: Những người học có IELTS Band Score từ 4.0 – 5.0; Những bạn đang ôn luyện thi IELTS muốn cọ xát với những đề thi mẫu có cấu trúc giống với đề thi thật.

Hướng dẫn cách học Cambridge IELTS 9 hiệu quả?

Rất nhiều bạn đã sở hữu bộ tài liệu Cambridge IELTS 9 nhưng có một số bạn chưa thực sự biết cách sử dụng cuốn sách sao cho hiệu quả. Hãy tham khảo ngay bài viết này của JES để biết cách học Cam 9 PDF hiệu quả nhé!