Home Ebook Tải Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF+AUDIO) – Google Drive

Tải Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF+AUDIO) – Google Drive

Tải Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF+AUDIO) – Google Drive

Cambridge Vocabulary For IELTS là một trong những cuốn sách của cô Pauline Cullen khá nổi tiếng dùng để luyện thi IELTS. Đây là cuốn sách gối đầu giường cho những bạn đang cần nâng cao trình độ tiếng anh của mình, đặc biệt là IELTS. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ link Download Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF+AUDIO) – Google Drive và cách sử dụng cuốn sách hiệu quả nhất cho các bạn nhé

Review sách Cambridge Vocabulary for IELTS

 • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS
 • Tác giả: Pauline Cullen
 • NXB: Cambridge
 • Số trang: 178 – Định dạng: A4
 • Nội dung: Cung cấp từ vựng trọng điểm thường gặp trong bài thi IELTS
 • Đối tượng sử dụng: Sách Cambridge Vocabulary for IELTS PDF dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS nhằm hệ thống hóa vốn từ vựng cho bản thân
 • Tình trạng: Full PDF + Audio
 • Link tải: Cambridge Vocabulary for IELTS Google Drive cuối bài


Cuốn sách Vocabulary for IELTS PDF được xem là “must have ” cho bất kỳ ai muốn học IELTS. Sách chỉ ra phương pháp hoc không chú trọng vào Từ vựng mà gần như bao trùm đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Vocabulary for IELTS dành cho band nào?

Theo giới thiệu từ nhà xuất bản:

” The book covers the vocabulary needed by everyone aiming for band 6 in the IELTS test and provides students with practice of test tasks from each paper.”

Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS có nội dung rất dễ hiểu, cung cấp từ vựng cơ bản rõ ràng cho từng phần thi, đặc biệt là Writing. Sách phù hợp với những người đã có kiến thức nền tảng một chút và vừa mới bắt đầu học IELTS hay band 4, 5+ IELTS đều được nên các bạn an tâm chọn lựa học tập nhé!

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS có gì nổi bật?

Trong cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS, tác giả chia thành 25 units, trong đó 20 units đầu giúp bạn tìm hiểu và luyện tập các Từ vựng trong những topic khác nhau về học thuật và thông thường.

Mỗi Topic được chia thành các phần nhỏ, có những bài tập Từ vựng dành cho từng phần: Nghe – Nói – Đọc – Viết để người học có thể làm quen như một bài thi IELTS, và bên cạnh đó sách còn có thêm 1 phần phát âm nữa.

5 Units cuối sẽ giúp cho bạn bí kíp chung để học và sử dụng từ mới. Unit 21 – 22 có các mẹo hữu ích để nâng cao vốn từ vựng và bên cạnh đó là cách sử dụng từ điển một cách hiệu quả. Unit 23 – 25 lại là kho từ vựng hữu ích cho những bài test writing. Unit 23 – 24 phù hợp cho các chủ đề liên quan đến học thuật, còn Unit 25 được thiết kế cho các chủ đề thông thường.

Dưới đây là mục lục chi tiết của Vocabulary for IELTS PDF cho các bạn tham khảo:

Unit 1: Growing up
Unit 2: Mental and physical development
Unit 3: Keeping fit
Unit 4: Lifestyles
Unit 5: Student life
Test one
Unit 6: Effective communication
Unit 7: On the move
Unit 8: Through the ages
Unit 9: The natural world
Unit 10: Reaching for the skies
Test two
Unit 11: Design and innovation
Unit 12: Information technology
Unit 13: The modern world
Unit 14: Urbannisation
Unit 15: The green revolution
Test three
Unit 16: The energy crisis
Unit 17: Talking business
Unit 18: The law
Unit 19: The media
Unit 20: The arts
Test four
Unit 21: Languga building 1
Unit 22: Languga building 2
Unit 23: Academic Writing Task 1
Unit 24: Academic Writing Task 2
Unit 25: General training writing Tasks 1 +2
Test five
Answer key
Recording scripts
Wordlist
Acknowledgements
CD tracklist

Bên cạnh Cambridge Vocabulary For IELTS PDF còn có vocabulary for ielts audio được sử dụng trong các bài tập phát âm và nghe trong mỗi unit. Bài kiểm tra luyện tập Task listening cũng có trong CD. Bạn có gắng chỉ nghe 1 lần và làm bài luôn vì khi đi thi thật audio cũng chỉ được bật 1 lần.

Ở mỗi bài học, bạn sẽ được học từ vựng theo đoạn văn, câu văn, đoạn hội thoại đồng thời có bài tập thực hành giúp bạn ghi nhớ kiến thức dễ dàng.

Ngoài ra, thông qua các bài học từ vựng, người học sẽ được các chuyên gia giới thiệu về các lỗi thường gặp, để học đạt được kết quả cao cần làm như thế nào! Đây là điểm đặc biệt thú vị.

Nội dung trong sách Cambridge vocabulary for IELTS - Hình 1
Nội dung trong sách Cambridge vocabulary for IELTS – Hình 1

Phần Test trong sách Cambridge vocabulary for IELTS cũng được cung cấp tips, từ đó giúp người học dễ dàng tăng thêm kinh nghiệm làm bài.

Nội dung trong sách Cambridge vocabulary for IELTS - Hình 2
Nội dung trong sách Cambridge vocabulary for IELTS – Hình 2

Cuối sách Vocabulary for IELTS bạn sẽ thấy phần phụ lục ghi đầy đủ các từ vựng chủ chốt để kiểm tra lại cũng như giúp hệ thống từ nhớ lâu hơn, đầy đủ.

Nội dung trong sách Cambridge vocabulary for IELTS – Hình 3

Cách sử dụng Cambridge Vocabulary for IELTS hiệu quả

Để đạt hiệu quả tối đa thì bạn hãy học theo thứ tự từng bài 1 từ đầu đến cuối, vì bạn có thể những bài học sau từ vựng có thể lấy của bài học trước. Phần bài kiểm tra luyện tập giúp bạn mở rộng vốn từ vựng lên rất nhiều, bên cạnh đó bạn cũng sẽ được luyện tập các phần khác nhau của bài IELTS.

Phần tiếp theo sẽ là hướng dẫn cách học vocabulary for IELTS pdf hiệu quả từng phần:

1. Các sử dụng wordlists

Mỗi bài trong sách Cambridge Vocabulary For IELTS PDF đều có 1 list những từ vựng được liệt kê ở cuối sách. Hầu hết các từ vựng này đều được sử dụng cho nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn có thể phân chia list từ vựng này thành các nhóm nhỏ để học từng nhóm. Bạn nên học theo cách Pick up từ vựng nếu bạn ở trình độ Advanced và theo Toplist nếu bạn ở trình độ Inter.

Khi đọc và nghe thấy những từ vựng này bạn có thể hiểu được chúng, nhưng bạn cũng cần mở rộng hoạt động của từ vựng, bằng cách sử dụng chúng trong bài viết và nói.

Đồng thời, bạn nhớ phải học thêm cách phát âm chính xác, đồng thời học thêm các cụm từ, collocation hay đi kèm với nó nữa. Unit 21, 22 sẽ giúp bạn phát triển chiến lược học từ vựng hiệu quả . Đúng phương pháp bạn mới có thể nắm rõ cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS và học nó một cách hiệu quả.

Phần Wordlist trong Cambridge Vocabulary For IELTS
Phần Wordlist trong Cambridge Vocabulary For IELTS

2. Cách luyện tập speaking test

Trong phần 2 của bài speaking test bạn có thời gian để notes ra giấy, vì thế vận dụng các từ vựng trong sách và viết ra sẽ giúp bạn khi nói. Nếu có thế, bạn hãy ghi âm lại câu trả lời của mình và nghe lại. Bạn có thể sử dụng những trang web có chấm điểm speaking để cải thiện speaking của mình. Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp: Shadowing.

3. Cách luyện tập writing test

Bạn nên luyện tập writing bằng cách sử dụng các từ vừng ở những Unit đã học. Ở phần answer key của Vocabulary For IELTS có các câu trả lời mẫu, bạn có thể dựa theo đó để viết ra bài viết của chính mình.

4. Hướng dẫn cách học và ôn từ vựng theo sách

Từ vựng trong mỗi bài học có thể mới hoàn toàn hoặc cũng có thể bạn đã học trước đó rồi, nhưng bạn vẫn chưa sử dụng nó một cách chính xác. Bởi dù bạn biết 1 từ, có thể viết được nó nhưng bạn lại không thể kết hợp với giới từ hoặc dùng trong collocation hay tạo ra một câu hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn nên có 1 cuốn sổ và sắp xếp từ vựng của mình theo các mục như sau:

 • Từ mới cần học
 • Từ vựng bạn thường xuyên mắc lỗi
 • Từ vựng cần sử dụng nhiều hơn
 • Từ vựng theo chủ đề (ví dụ như: environment, work..)

Unit 21 – 22 sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật học từ vựng hiệu quả đó.

Bên cạnh sách học Từ vựng Cambridge Vocabulary For IELTS, chúng tôi gửi tặng các bạn những tài liệu tự học IELTS dưới đây nhé:

Nút tải
Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sáchCambridge Vocabulary For IELTS mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc các bạn học tốt

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS có nội dung gì nổi bật?

Sách cung cấp nguồn từ vựng cơ bản dễ hiểu cho từng phần thi, đặc biệt là ở phần thi IELTS Speaking.

Cách sử dụng Cambridge Vocabulary for IELTS hiệu quả?

Để đạt hiệu quả tối đa thì bạn hãy học theo thứ tự từng bài 1 từ đầu đến cuối, vì bạn có thể những bài học sau từ vựng có thể lấy của bài học trước. Phần bài kiểm tra luyện tập giúp bạn mở rộng vốn từ vựng lên rất nhiều, bên cạnh đó bạn cũng sẽ được luyện tập các phần khác nhau của bài IELTS.

Sách Vocabulary for IELTS dành cho band IELTS nào?

Theo giới thiệu từ Nhà sản xuất thì cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS dành cho người có nền tảng cơ bản nhưng mới bắt đầu học IELTS hoặc band 4-5+.