Cambridge Grammar for IELTS PDF – Sách ngữ pháp IELTS hay nhất

0
20246

Cambridge Grammar for IELTS là một trong những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn bồi dưỡng kiến thức ngữ pháp. Trong bài viết này, The JES sẽ review và cung cấp tài liệu miễn phí cho các bạn nha.

1. Giới thiệu sách Cambridge Grammar for IELTS 

Thông tin  Bìa sách
Tác giả Diana Hopkins, Pauline Cullen  Download Cambridge Grammar for IELTS
NXB Cambridge University
Nội dung
  • Cung cấp những chuyên đề ngữ pháp có mặt trong phần thi IELTS
  • Sách gồm 25 bài, mỗi bài gồm 4 phần (context listening, grammar, grammar exersises)
  • Quy trình ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh để phục vụ cho 3 phần thi IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.
  • Nội dung IELTS Listening trong đĩa CD đi kèm

2. Đánh giá sách Cambridge Grammar for IELTS

  • Nội dung bao gồm trình độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với những bạn có nhu cầu luyện thi IELTS
  • Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách ngữ pháp do Cambridge xuất bản cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung sách này.
  • Cung cấp đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp có mặt trong bài thi, giúp đọc giả có thể nắm được nội dung và cấu trúc của bài thi IELTS
  • Có 25 bài học trong sách, sau phần lý thuyết Grammar sẽ đến phần Grammar exercises và Test practice để áp dụng lý thuyết vào phần vừa học
  • Có file audio hỗ trợ phát triển IELTS Listening, đọc giả sẽ biết được cách thức dùng ngữ pháp trong phần IELTS Speaking
  • Sách là tổng hợp tất cả chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng được dùng đến trong kỳ thi thi IELTS, phục vụ cho bạn nào đang học IELTS có thể biết được kiến thức mình cần học.

Cambridge Grammar for IELTS BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Trước khi bắt đầu học sách, bạn sẽ cần thực hiện một bài test nho nhỏ. Tùy theo trình độ và lỗi sai của bạn ở đâu nhiều nhất, bạn sẽ biết được mình cần chú trọng học gì sách đó.
Cambrigde grammar for ielts-entry-test
Cambridge Grammar for IELTS gồm 25 Unit (bài học) là những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng trong IELTS, mỗi bài gồm 4 phần:
1. Context listening: Phần này giới thiệu mục ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi IELTS
Context listening
2. Grammar: Được trình bày rõ ràng với phần giải thích và ví dụ.
3. Grammar exercises: Các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện lại kiến thức lý thuyết đã học được tốt nhất. Đặc biệt rõ ràng với bài thi IELTS chính thức, làm đúng format IELTS.
Grammar exercises
4. Test practice: Mỗi bài sẽ có một bài test là một phần trong kỳ thi IELTS (có thể là bài nghe, bài đọc, bài viết hoặc bài nói). Và có hướng dẫn làm bài hiệu quả.
Test practice

– Cuối sách sẽ có đáp án để các bạn check lại kết quả bài tập đã làm ở phía cuối sách. Tuy nhiên, các bạn nên học và làm bài trước sau đó mới xem đáp án nhé! Nếu xem đáp án trước thì sẽ ít hiệu quả hơn đó!

– Đặc biệt, cuối sách còn có động từ bất quy tắc, cụm động từ hay
động từ bất quy tắc,

Download Cambridge Grammar for IELTS PDF

(các bạn dành 1 phút làm theo hướng dẫn để có được link download nhé)

>>>> Link Download Cambridge Grammar for IELTS PDF <<<<

Khi học sách này các bạn nên học lần lượt từng Unit bài học và học tới bài nào nắm vững kiến thức của chủ điểm đó. JES tin chắc rằng nếu bạn học tập chăm chỉ thì Cambridge Grammar for IELTS sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ kiến thức tốt nhất. Hi vọng thông tin trong bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc bạn học tốt và đạt thành tích cao trong kỳ thi IELTS nhé

LEAVE A REPLY