Home Ebook Cambridge Grammar for IELTS PDF + Audio Google Drive (Có đáp án)

Cambridge Grammar for IELTS PDF + Audio Google Drive (Có đáp án)

Cambridge Grammar for IELTS PDF + Audio Google Drive (Có đáp án)

Cambridge Grammar for IELTS là một trong những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn bồi dưỡng kiến thức ngữ pháp. Trong bài viết này, chúng mình sẽ chia sẻ đến bạn đọc file tải sách Cambridge Grammar for IELTS PDF – Google Drive. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách Cambridge Grammar for IELTS

 • Tên sách: Cambridge Grammar for IELTS
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Tình trạng: Bản pdf mới nhất
 • Sách dành cho: Các bạn mới bắt đầu học IELTS
 • Nội dung: Sách cung cấp 25 Unit bài học với các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS
 • Link tải: Cambridge Grammar for IELTS google drive bên dưới bài viết

Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách ngữ pháp được trường Đại học Cambridge xuất bản cho nên người học hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung của tài liệu.

Sách Cambridge Grammar for IELTS pdf tổng hợp tất cả các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng thường gặp trong kỳ thi IELTS, nhằm đáp ứng nhu cầu ôn thi của người học.

Sách Cambridge Grammar for IELTS phù hợp với các bạn mới bắt đầu ôn thi IELTS nhằm có những chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi IELTS. Mặc dù vậy, cuốn sách grammar for ielts cambridge viết bằng tiếng Anh hoàn toàn nên nếu là người mới bắt đầu, người mất gốc, các bạn nên kiên trì đọc – hiểu. Việc đọc – hiểu giúp bạn làm quen được nhiều từ mới và nâng cao trình độ của mình dễ dàng.

Đánh giá sách Cambridge Grammar for IELTS

Nội dung của sách Cambridge Grammar for IELTS

 • Có 25 bài học trong sách, sau phần lý thuyết Grammar là phần Grammar exercises và Test practice để vận dụng lý thuyết vừa học được vào bài tập.
 • Cambridge Grammar for IELTS audio hỗ trợ phát triển IELTS Listening, đọc giả sẽ biết được cách thức dùng ngữ pháp trong phần IELTS Speaking
 • Sách là tổng hợp tất cả chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng được dùng đến trong kỳ thi thi IELTS, phục vụ cho bạn nào đang học IELTS có thể biết được kiến thức mình cần học.

Ưu điểm Cambridge Grammar for IELTS

Sách Cambridge Grammar for IELTS trình bày cụ thể, rõ ràng, với mỗi bài được chia thành 3 phần chính:

 • Grammar: Tập trung vào nội dung ngữ pháp chính của bài, mục đích sử dụng của điểm ngữ pháp và ví dụ minh họa.
 • Practice exercises: Gồm đa dạng các bài tập như trả lời câu hỏi, điền khuyết… để người học có thể vận dụng lý thuyết vừa học được.
 • Exam practice: Gồm bài kiểm tra một trong 4 kỹ năng có ở kì thi IELTS.
 • Sách có phần mục lục luôn cho Key, Script và Grammar reference để người học sử dụng thuận lợi.
 • Grammar reference nằm ở phần sau grammar for ielts pdf, tóm tắt những điểm cấu trúc chính trong từng bài.
 • Sách Cambridge Grammar for IELTS pdf được thiết kế phù hợp cho cả người tự học và sử dụng như giáo trình trong giảng dạy.

Khuyết điểm Cambridge Grammar for IELTS

 • Do khối lượng kiến thức khá nhiều, nên rất dễ làm người học hoang mang và không biết học từ đâu. Bên cạnh đó, sách được thiết kế bằng tiếng Anh hoàn toàn nên đôi khi cũng là một cản trở nhỏ cho người học.

Sách Cambridge Grammar for IELTS gồm những gì?

Trước khi bắt đầu học sách Cambridge Grammar for IELTS, bạn sẽ cần thực hiện một bài test nho nhỏ. Tùy theo trình độ và lỗi sai của bạn ở đâu nhiều nhất, bạn sẽ biết được mình cần chú trọng học gì sách đó.
Cambrigde grammar for ielts-entry-test
Cambridge Grammar for IELTS gồm 25 Unit (bài học) là những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng trong IELTS, mỗi bài gồm 4 phần:

1. Context listening: Phần này giới thiệu mục ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi IELTS
Context listening
2. Grammar: Được trình bày rõ ràng với phần giải thích và ví dụ.

3. Grammar exercises: Các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện lại kiến thức lý thuyết đã học được tốt nhất. Đặc biệt rõ ràng với bài thi IELTS chính thức, làm đúng format IELTS.
Grammar exercises
4. Test practice: Mỗi bài sẽ có một bài test là một phần trong kỳ thi IELTS (có thể là bài nghe, bài đọc, bài viết hoặc bài nói). Và có hướng dẫn làm bài hiệu quả.
Test practice
Phần Grammar for IELTS đáp án để các bạn check lại kết quả bài tập đã làm ở phía cuối sách. Tuy nhiên, các bạn nên học và làm bài trước sau đó mới xem đáp án nhé! Nếu xem đáp án trước thì sẽ ít hiệu quả hơn đó!

Đặc biệt, cuối sách Cambridge Grammar for IELTS download còn có động từ bất quy tắc, cụm động từ hay
động từ bất quy tắc,

Nút tải
Khi học sách Cambridge Grammar for IELTS các bạn nên học lần lượt từng Unit bài học và học tới bài nào nắm vững kiến thức của chủ điểm đó. JES tin chắc rằng nếu bạn học tập chăm chỉ thì Cambridge Grammar for IELTS pdf sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ kiến thức tốt nhất. Hi vọng thông tin trong bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc bạn học tốt và đạt thành tích cao trong kỳ thi IELTS nhé

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Grammar for IELTS do ai biên soạn và xuất bản?

Sách Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách được biên soạn bởi Diana Hopkins, Pauline Cullen và do NXB Cambridge phát hành.

Nội dung sách Cambridge Grammar for IELTS có gì hấp dẫn?

Sách cung cấp 25 Unit bài học tương ứng 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS mà người học không nên bỏ qua.

Phương pháp học Cambridge Grammar for IELTS hiệu quả là gì?

Khi học sách Cambridge Grammar for IELTS bạn nên học lần lượt từ uint 1 đến unit 25 để nắm vững kiến thức ngữ pháp mà sách cung cấp.