Home Ebook Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced PDF + Audio, Free Download

Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced PDF + Audio, Free Download

Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced PDF + Audio, Free Download

Bộ từ vựng Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced được NXB Cambridge phát hành, phù hợp cho những bạn ở level 7.0 và muốn nâng lên band điểm 9.0. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

 • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Cambridge
 • Tác giả: Pauline Cullen
 • Phù hợp với: Những thí sinh có band IELTS 6.5+
 • Nội dung sách: Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced pdf cung cấp cho bạn 25 bài học với lượng từ vựng nâng cao thường gặp trong IELTS.

Sách Vocabulary for IELTS Advanced là phần tiếp nối của quyển Cambridge Vocabulary for IELTS. Cuốn Advanced phù hợp với thí sinh có trình độ cao hơn và mục tiêu IELTS từ 6.5+ trở lên. Phần nội dung và bài tập của cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced pdf đi sâu vào các dạng lý thuyết và bài tập nâng cao.

Hệ thống từ vựng có thiên hướng học thuật hơn, bài tập khó hơn rất nhiều nên sách Cambridge Vocabulary for ielts Advanced pdf sẽ giúp các thí sinh đạt được band điểm IELTS như mong muốn. Các bài tập về từ vựng được tác giả chia sẻ dưới dạng reading hoặc listening có độ khó tương tự như bài thi IELTS.

Bên cạnh đó, tác giả còn chia sẻ những mẹo hay giúp thí sinh khắc phục được các lỗi sai thường gặp. Qua đó, cũng tiết kiệm được thời gian làm bài.

Sách Vocabulary for IELTS Advanced có nội dung gì?

 • Cuốn sách Cambridge vocabulary for IELTS advanced pdf bao gồm 25 Unit, trong đó 20 Unit đầu là về các chủ đề thường có trong bài thi IELTS như: Environment, Media, Discovery… và 5 Unit sau là 4 kỹ năng và một bài từ vựng cụ thể.
 • Cuối sách Vocabulary for ielts advanced sẽ là mục Wordlist. Đây là danh sách từ vựng từng bài để người học dễ dàng học từ vựng theo Unit hơn.
 • Trong mỗi Unit sẽ có 10 bài tập dưới nhiều dạng khác nhau như: điền từ, ghép từ, nghe điền từ, quizz, số ít – số nhiều, chọn từ phù hợp để điền vào chỗ trống, dạng True/ False/ Not given… giúp người học quen dần với từ vựng.
 • Sau đó sẽ là phần Test Practice ôn luyện cả 4 kỹ năng để người học có thể vận dụng ngay những từ vừa học được vào bài luyện tập.
 • Cứ sau 5 test sẽ có 1 bài test từ vựng hệ thống hóa lại 5 bài vừa học và những từ này rất hữu dụng trong  bài thi IELTS, đặc biệt là kỹ năng Speaking và Writing.
 • Mỗi bài test đều có Cambridge vocabulary for ielts advanced audio để bạn học dễ dàng và tiếp thu kiến thức hiệu quả.
Nội dung trong sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Đánh giá ưu, nhược điểm Cambridge vocabulary for IELTS advanced

Ưu điểm của Vocabulary for IELTS Advanced

 • Sách Cambridge vocabulary for ielts advanced được Cambridge xuất bản nên có độ sát với đề thi IELTS thật rất cao, tác giả là tiến sĩ Pauline Cullen – cố vấn chuyên môn tại đại học Cambridge, tác giả của nhiều đầu sách luyện thi IELTS.
 • ­Chủ đề đời sống, khoa học và kiến thức tự nhiên liên quan về kỳ thi IELTS. Do là phần nâng cao so với cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS nên lượng thông tin, kiến thức sẽ khó và chuyên sâu hơn.
 • Một số hướng dẫn chung về cách học cũng như cách sử dụng từ mới và chú trọng hơn vào kỹ năng viết.
 • Thiết kế phù hợp để bạn tự học và có phần hướng dẫn sử dụng Cambridge vocabulary for ielts advanced. Người học có thể mua về tự mình giải bài tập, dò đáp án và script ở phần sau cuốn sách.

Lưu ý: Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced pdf là tổng hợp của những từ vựng nâng cao theo từng chủ đề cụ thể, vì vậy band từ vựng của sách khoảng từ band 7 trở lên.

Nhược điểm của Vocabulary for IELTS Advanced

 • Hình ảnh không quá nhiều, không quá sinh động, bắt mắt
 • Bố cục sắp xếp bài tập khá chật, lượng chữ mỗi trang tương đối nhiều, dễ khiến người học nản chí.

Nhận xét chung về Vocabulary for IELTS Advanced

 • Nội dung bao gồm trình độ nâng cao phù hợp với những bạn có nhu cầu học IELTS Vocabulary trình độ cao
 • Cung cấp đầy đủ các chuyên đề từ vựng có mặt trong bài thi, giúp đọc giả có thể nắm được nội dung và cấu trúc của bài thi IELTS
 • Sách Cambridge vocabulary for ielts advanced có file audio hỗ trợ phát triển IELTS Listening, đọc giả sẽ biết được cách thức dùng ngữ pháp trong phần IELTS Speaking
 • Cuốn sách Vocabulary for IELTS Advanced phù hợp với band 5.0 – 6.0.

Hướng dẫn sử dụng Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced hiệu quả

Với độ khó của từ vựng thì cuốn sách vocabulary for ielts advanced rất phù hợp với bạn đang muốn nâng band ielts lên 7.5+. Cuốn sách còn là tài liệu cực hay dành cho rất nhiều các thầy cô dạy Tiếng Anh. Hoặc bạn có thể sử dụng để tự mình ôn luyện tại nhà. Và dưới đây là một số gợi ý để bạn học Cambridge vocabulary for ielts advanced hiệu quả.

 • Bạn hãy bắt đầu học với chủ đề mình thích, không nhất thiết phải học theo thứ tự. Miễn sao bạn hoàn thành đủ các units là được chứ không phải học từ đầu đến cuối sách.
 • Không nên đánh giá thấp những bài test sau mỗi 5 units, vì đây là cơ hội để bạn vừa ôn luyện từ vựng đã học vừa mở rộng vốn từ của bản thân.
 • Bạn có thể ghi nhớ từ vựng lâu và hiệu quả bằng cách đặt câu có chứa từ vừa học. Cái gì của mình làm ra thì sẽ nhớ lâu và sâu hơn, hơn hết bạn có thể áp dụng vào bài writing nhé!
 • Đọc hết lời khuyên từ tác giả mà sách Cambridge vocabulary for ielts advanced cung cấp để có định hướng rõ ràng tránh lan man, đọc và nắm những lỗi thường gặp phải khi làm bài, tránh mất điểm không đáng.

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced, đây là một trong các tài liệu ôn luyện từ vựng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bạn đọc hãy download Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced pdf và thử sức ngay nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced?

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced là phần tiếp nối cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS của tiến sĩ Pauline Cullen - cố vấn chuyên môn tại Trường Đại học Cambridge và là tác giả của những đầu sách IELTS có tiếng.

Vocabulary for IELTS Advanced được biên soạn có mục đích gì?

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced được biên soạn để giúp bạn mở rộng vốn từ vựng theo từng chủ đề thường xuất hiện trong cuộc sống. Các từ vựng được tác giả chia sẻ dưới dạng bài reading hoặc listening có độ khó tương tự như bài thi IELTS.

Sách Vocabulary for IELTS Advanced cung cấp cho bạn những gì?

Sách gồm 25 unit. 20 unit đầu về các chủ đề thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS như: Media, Discovery, Environment,… Và 5 unit còn lại về 4 kỹ năng riêng biệt và một bài từ vựng cụ thể.