Home Ebook Cambridge IELTS Intensive Training Listening (PDF+Audio)

Cambridge IELTS Intensive Training Listening (PDF+Audio)

Cambridge IELTS Intensive Training Listening (PDF+Audio)
Tải Cambridge Ielts Intensive Training Listening (PDF+Audio) Free

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening, đây là một trong 4 quyển thuộc bộ sách Cambridge Ielts Intensive Training được trường Đại học Cambridge biên soạn. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Cambridge IELTS Intensive Training Listening (PDF+Audio) Free”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training phù hợp với ai?

Trước hết mình sẽ giới thiệu tổng quan về bộ sách này trước nhé!

Khác một chút so với những bộ sách: IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS…mà các bạn đã biết, thì Cambridge IELTS Intensive Training sẽ phù hợp với bạn có dự định sắp thi IELTS, thời gian học không nhiều nhưng vẫn muốn cải thiện những phần mình yếu. Sách không thích hợp cho người mất gốc, hay bắt đầu học IELTS từ cơ bản.

Bộ Sách phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo kiến thức các dạng bài thi có trong IELTS, nên sẽ giúp cho các bạn đang ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS dễ dàng nâng cao kiến thức một cách tốt nhất nhé!

Khi bạn đã nắm vững được lượng kiến thức tiếng Anh, bạn có thể tham khảo bộ sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 để có cơ hội tiếp cận với những đề khó hơn đề thi thật phù hợp cho những bạn có band IELTS 4.5+.

Sau khi đạt được khả năng 4.0+, người học có thể tiếp tục tham khảo thêm bộ sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS, hoặc sách The Official Cambridge Guide to IELTS. Đây đều là những sách luyện 4 kỹ năng IELTS được NXB Cambridge phát hành nên bạn có thể yên tâm tham khảo.

Review về sách Cambridge Ielts Intensive Training Listening

Sách Cambridge ielts intensive training listening cung cấp đầy đủ cho bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện nhất trong bài thi IELTS Listening, giúp bạn dễ dàng chinh phục những dạng câu hỏi này nhanh chóng với các bài tập chi tiết có trong sách. Bao gồm: Map Labelling, Map Labelling Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Hơn thế nữa, ở cuối sách Intensive IELTS listening còn cung cấp cho bạn 1 bài Test như bài thi thật để bạn có thể thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó. Đừng lo lắng vì bài test có kèm theo đáp án, giúp các bạn check kết quả thi ngay sau khi làm xong.

Cuối sách Cambridge ielts intensive training listening PDF là bảng audio script và phần đáp án để bạn check lại nhé. Đôi khi, nếu bản PDF có phần hơi mờ, bạn hãy zoom to lên để xem đáp án chi tiết nhé. Đây là sách luyện đề Listening cực kỳ hữu ích và công hiệu lắm đấy.

Cambridge Ielts Intensive Training Listening
Sách Cambridge Ielts Intensive Training Listening

Review về sách Cambridge Ielts Intensive Training Reading

Mình đánh giá Intensive IELTS reading là cuốn sách Reading cực tốt, nội dung bài học xây dựng rất khoa học, chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn có thể tự học IELTS tại nhà, dễ dàng nắm rõ về các đề thi IELTS reading, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp của mình.

 • Chapter 1: Giới thiệu cho các bạn các topic và các dạng bài tập hay xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp IELTS và cách sắp xếp các đoạn văn trong bài đọc. Bên cạnh đó, các hướng dẫn kèm trong sách Cambridge ielts intensive training Reading pdf sẽ giúp bạn biết cách bắt keyword nhanh trong từng câu, từng đoạn văn => luyện tập nhiều sẽ giúp bạn làm bài nhanh hơn và chính xác hơn.
 • Chapter 3: Phân tích từng dạng bài trong IELTS reading và các chiến thuật sẽ hỗ trợ bạn làm bài tập nhanh và chuẩn xác nhất.
 • Chapter 4: Tiến hành thực hành với từng chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng trong đề reading hay gặp.
 • Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions (một dạng bài tập luôn làm các thí sinh điêu đứng) – tương ứng với 14 topic khác nhau thường có trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 6: Cambridge ielts intensive training Reading Answer keys là một phần không thể thiếu được. Đây sẽ là nơi giúp người học so kết quả bài làm của mình dễ dàng.

Sách Cambridge Ielts Intensive Training Reading

Review về sách Cambridge Ielts Intensive Training Speaking

Nội dung của sách Cambridge ielts intensive training Speaking theo sát dạng thi Speaking của Ielts, tác giả đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và kèm theo câu trả lời gợi ý. Cuốn sách Intensive Ielts Speaking chia làm 4 Chapter như sau:

 • Chapter 1: Điểm xuất phát luôn là nơi giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm theo từng band.
 • Chapter 2: Giúp bạn có những kiến thức IELTS Speaking theo từng part và hạn chế tránh các lỗi mà bạn dễ mắc phải, khiến bạn bị trừ điểm đáng tiếc.
 • Chapter 3:  Sách Cambridge ielts intensive training Speaking pdf cung cấp các bài học theo topic quen thuộc, cũng như các câu hỏi mở rộng và câu trả lời mẫu để bạn học hỏi cách trả lời trước khi vào phòng thi.
 • Chapter 4: Tập hợp các từ vựng hay dùng và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking.
Sách Cambridge Ielts Intensive Training Speaking
Sách Cambridge Ielts Intensive Training Speaking

Review về sách Cambridge Ielts Intensive Training Writing

Về Writing thì cuốn sách Cambridge ielts intensive training Writing này cung cấp kiến thức bám theo đề thi ielts writing. Bao gồm 6 Chapter, cùng nhau tham khảo nhé:

 • Chapter 1: Người học nắm được cấu trúc bài thi IELTS Writing và các tiêu chí chấm điểm cho một bài writing điểm tốt.
 • Chapter 2: Hướng dẫn các bước cơ bản đểviết một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh.
 • Chapter 3: Giới thiệu về phong cách viết trong bài thi writing task 1 và task 2, đồng thời chỉ ra các lỗi sai mà các bạn thí sinh hay gặp phải, khiến phải mất điểm đáng tiếc.
 • Chapter 4: Hệ thống cho các bạn những từ dùng để kết nối các đoạn văn với nhau, để bài viết của bạn được logic, có sự gắn kết xuyên suốt cả bài.
 • Chapter 5: Sách Cambridge ielts intensive training Writing pdf cung cấp những mẹo hay, hướng dẫn cụ thể các “chiêu” để đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
 • Chapter 6: Đây là nơi tập hợp các bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo nâng cao skill writing của mình nhé.
Sách Cambridge Ielts Intensive Training Writing
Sách Cambridge Ielts Intensive Training Writing

https://drive.google.com/drive/folders/1ozKDvZG6oRSKNmZzK_4Myx6ZfYTAqelM

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Cambridge IELTS intensive training listening! Mong rằng với bộ sách Cambridge IELTS intensive training sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn học tốt và thi đạt thành tích cao nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training gồm có mấy quyển?

Bộ sách gồm có 4 quyển bao gồm: Cambridge Ielts Intensive Training Listening, Cambridge Ielts Intensive Training Reading, Cambridge Ielts Intensive Training Speaking, Cambridge Ielts Intensive Training Writing.

Đối tượng sử dụng sách Cambridge IELTS Intensive Training là ai?

Cambridge IELTS Intensive Training sẽ phù hợp với bạn có dự định sắp thi IELTS, thời gian học không nhiều nhưng vẫn muốn cải thiện những phần mình yếu. Sách không thích hợp cho người mất gốc, hay bắt đầu học IELTS từ cơ bản.

Trong bài viết có kèm link download sách Cambridge IELTS Intensive Training không?

Có, JES có kèm Link tải trọn bộ Cambridge IELTS Intensive Training [PDF + Audio] – Google Drive trong bài viết để bạn đọc download dễ dàng.