Tải trọn bộ Cambridge Ielts Intensive Training Listening

0
1160
Cambridge Ielts Intensive Training Listening

Bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ tới các bạn bộ sách IELTS 4 kỹ năng rất hay mà mình rất tâm đắc, đó chính là Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing đầy đủ {Ebook + Audio}! Đây là một bộ sách hỗ trợ bạn làm quen và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của bản thân hơn đấy.

Bộ sách này phù hợp với ai?

Trước hết mình sẽ giới thiệu tổng quan về bộ sách này trước nhé!

Khác một chút so với những bộ sách: IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS…mà các bạn đã biết, thì Intensive IELTS sẽ phù hợp với bạn có dự định sắp thi IELTS, thời gian học không nhiều nhưng vẫn muốn cải thiện những phần mình yếu. Sách không thích hợp cho người mất gốc, hay bắt đầu học IELTS từ cơ bản.

Bộ Sách phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo kiến thức các dạng bài thi có trong IELTS, nên sẽ giúp cho các bạn đang ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS dễ dàng nâng cao kiến thức một cách tốt nhất nhé!

Intensive IELTS listening

Sách cung cấp đầy đủ cho bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện nhất trong bài thi IELTS Listening, giúp bạn dễ dàng chinh phục những dạng câu hỏi này nhanh chóng với các bài tập chi tiết có trong sách. Bao gồm: Map Labelling, Map Labelling Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Hơn thế nữa, ở cuối sách Intensive IELTS listening còn cung cấp cho bạn 1 bài Test như bài thi thật để bạn có thể thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó. Đừng lo lắng vì bài test có kèm theo đáp án, giúp các bạn check kết quả thi ngay sau khi làm xong.

Cuối sách là bảng audio script và phần đáp án để bạn check lại nhé. Đôi khi, nếu bản PDF có phần hơi mờ, bạn hãy zoom to lên để xem đáp án chi tiết nhé. Đây là sách luyện đề Listening cực kỳ hữu ích và công hiệu lắm đấy.

=> Link download Intensive IELTS listening [PDF + Audio]

Intensive IELTS reading

Mình đánh giá Intensive IELTS reading là cuốn sách Reading cực tốt, nội dung bài học xây dựng rất khoa học, chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn có thể tự học IELTS tại nhà, dễ dàng nắm rõ về các đề thi IELTS reading, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp của mình.

Chapter 1: Giới thiệu cho các bạn các topic và các dạng bài tập hay xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.

Chapter 2: Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp IELTS và cách sắp xếp các đoạn văn trong bài đọc. Bên cạnh đó, các hướng dẫn kèm trong sách sẽ giúp bạn biết cách bắt keyword nhanh trong từng câu, từng đoạn văn => luyện tập nhiều sẽ giúp bạn làm bài nhanh hơn và chính xác hơn.

Chapter 3: Phân tích từng dạng bài trong IELTS reading và các chiến thuật sẽ hỗ trợ bạn làm bài tập nhanh và chuẩn xác nhất.

Chapter 4: Tiến hành thực hành với từng chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng trong đề reading hay gặp.

Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions (một dạng bài tập luôn làm các thí sinh điêu đứng) – tương ứng với 14 topic khác nhau thường có trong bài thi IELTS Reading.

Chapter 6: Answer keys là một phần không thể thiếu được. Đây sẽ là nơi giúp người học so kết quả bài làm của mình dễ dàng.

=> Link download Intensive IELTS reading

Intensive IELTS speaking

Nội dung của sách theo sát dạng thi Speaking của Ielts, tác giả đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và kèm theo câu trả lời gợi ý. Cuốn sách Intensive Ielts Speaking chia làm 4 Chapter như sau:

  • Chapter 1: Điểm xuất phát luôn là nơi giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm theo từng band.
  • Chapter 2: Giúp bạn có những kiến thức IELTS Speaking theo từng part và hạn chế tránh các lỗi mà bạn dễ mắc phải, khiến bạn bị trừ điểm đáng tiếc.
  • Chapter 3:  Cung cấp bài học theo topic quen thuộc, cũng như các câu hỏi mở rộng và câu trả lời mẫu để bạn học hỏi cách trả lời trước khi vào phòng thi.
  • Chapter 4: Tập hợp các từ vựng hay dùng và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking.

=> Link download Intensive Ielts Speaking

Intensive IELTS Speaking

Intensive IELTS writing

Về Writing thì cuốn sách này cung cấp kiến thức bám theo đề thi ielts writing. Bao gồm 6 Chapter, cùng nhau tham khảo nhé:

  • Chapter 1: Người học nắm được cấu trúc bài thi IELTS Writing và các tiêu chí chấm điểm cho một bài writing điểm tốt.
  • Chapter 2: Hướng dẫn các bước cơ bản đểviết một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh.
  • Chapter 3: Giới thiệu về phong cách viết trong bài thi writing task 1 và task 2, đồng thời chỉ ra các lỗi sai mà các bạn thí sinh hay gặp phải, khiến phải mất điểm đáng tiếc.
  • Chapter 4: Hệ thống cho các bạn những từ dùng để kết nối các đoạn văn với nhau, để bài viết của bạn được logic, có sự gắn kết xuyên suốt cả bài.
  • Chapter 5: Sách cung cấp những mẹo hay, hướng dẫn cụ thể các “chiêu” để đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
  • Chapter 6:  Đây là nơi tập hợp các bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo nâng cao skill writing của mình nhé.

Intensive IELTS Writing Book

=> Link down Intensive IELTS writing

Link tải trọn bộ Intensive IELTS

Bạn có thể tải trọn bộ Intensive IELTS hoặc tải từng phần dưới đây để ôn luyện dễ dàng hơn:

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ bé này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về bộ sách Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing! Chúc các bạn học tốt và thi đạt thành tích cao nhé!