Tải ngay Cambridge IELTS 12 PDF + Audio (bản chuẩn)

0
7859

Ra mắt vào năm 2017, Cambridge IELTS 12 là một phần trong Huyền thoại Cambridge IELTS– Bộ sách mang đến định hướng ôn thi IELTS rõ ràng nhất cho các sĩ tử.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và review cho bạn về Cambridge IELTS 12.

1. Giới thiệu sách Cambridge IELTS 12

Thông tin 

Bìa sách

Tác giả  Cambridge University  cambridge-ielts-12
NXB Cambridge Examination Publishing
Nội dung
  • Bài test cho 4 kỹ năng
  • Câu trả lời cho phần Listening và Reading

2. Đánh giá Cambrigde IELTS 12

Cambridge IELTS 12 mang đến cho bạn những bài kiếm tra chất lượng đầy đủ 4 phần thi Speaking, Writing, Listening, Reading. Những bài kiểm tra được tổng hợp dựa trên những bài thi IELTS chính thức qua các năm, mỗi năm tác giả sẽ cập nhật nội dung và hình thức thi mới hơn. Cụ thể, Cambridge IELTS 12 được phát hành vào năm 2017.

Những bài kiểm tra trong Cambridge IELTS 12 sẽ gần với lối ra đề thi IELTS hơn so với các năm trước đó. Sau những bài kiểm tra này bạn sẽ quen dần với cách ra đề, cấu trúc đề thi và bạn có thể kiểm chứng xem khả năng của mình ở thời điểm hiện tại có phù hợp với phong cách ra đề chưa. Từ đó, độc giả sẽđịnh hướng chính xác cho việc ôn thi IELTS của mình

Cambridge IELTS 12 còn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhiều dạng bài thi và cách chấm điểm của giám khảo. Độc giả sẽ có cái nhìn cặn kẽ hơn về những thông tin có trong kỳ thi IELTS.

Link Download bộ tài liệu Cambridge IELTS 2

=> Link Download Cambridge IELTS 12 full PDF + Audio

Cuối cùng, trong quá trình ôn luyện IELTS với bộ sách Cambridge IELTS bạn nên chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc. Vì đều bám sát đề thi thật nên các bài test đều có độ khó cao.

Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY