Home Ebook Cambridge IELTS 12 (Cam 12) PDF

Cambridge IELTS 12 (Cam 12) PDF

Cambridge IELTS 12 (Cam 12) PDF

Ra mắt vào năm 2017, Cambridge IELTS 12 là một phần trong Huyền thoại Cambridge IELTS- Bộ sách mang đến định hướng ôn thi IELTS rõ ràng nhất cho các sĩ tử. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải ngay Cambridge IELTS 12 [PDF + Audio] – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 12

Thông tin 

Bìa sách

Tác giả Cambridge University cambridge-ielts-12
NXBCambridge Examination Publishing
Nội dung
  • Bài test cho 4 kỹ năng
  • Câu trả lời cho phần Listening và Reading

Đánh giá về sách Cambrigde IELTS 12

Cambridge IELTS 12 mang đến cho bạn những bài kiếm tra chất lượng đầy đủ 4 phần thi Speaking, Writing, Listening, Reading. Những bài kiểm tra được tổng hợp dựa trên những bài thi IELTS chính thức qua các năm, mỗi năm tác giả sẽ cập nhật nội dung và hình thức thi mới hơn. Cụ thể, Cambridge IELTS 12 được phát hành vào năm 2017.

Những bài kiểm tra trong IELTS Cambridge 12 sẽ gần với lối ra đề thi IELTS hơn so với các năm trước đó. Sau những bài kiểm tra này bạn sẽ quen dần với cách ra đề, cấu trúc đề thi và bạn có thể kiểm chứng xem khả năng của mình ở thời điểm hiện tại có phù hợp với phong cách ra đề chưa. Từ đó, độc giả sẽ có định hướng chính xác cho việc ôn thi IELTS của mình

Cambridge IELTS 12 còn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhiều dạng bài thi và cách chấm điểm của giám khảo. Độc giả sẽ có cái nhìn cặn kẽ hơn về những thông tin có trong kỳ thi IELTS.

Các ưu điểm và nhược điểm về Cambridge IELTS 12

Ưu điểm của Cambridge IELTS 12

  • Cambridge IELTS 12 được đánh giá là một trong những tài liệu luyện thi IELTS có tính cập nhật cao nhất với đa dạng nhiều dạng bài taaoj phù hợp với việc phân hóa trình độ người học.
  • Cấu trúc các bài kiểm tra từng kỹ năng của quyển sách Cam 12 thì được đánh giá là sát với đề thi IELTS thật.

Nhược điểm của Cambridge IELTS 12

  • Tương tự như những cuốn sách trong bộ Cambridge IELTS của nhà xuất bản Cambridge thì sách Cambridge IELTS 12 không nhắc đến phần kiến thức bổ trợ. Cho nên những bạn
  • Sách Cam 12 đã xuất bản 2017 nên có ý kiến cho rằng cuốn sách này có giá trị sử dụng không còn cao. Nhưng dù cho format bài thi IELTS đã thay đổi thì tính tham khảo và hữu ích của cuốn sách Cambridge 12 vẫn không thay đổi.
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 12

Đối tượng sử dụng và hướng dẫn sử dụng Cambridge IELTS 12

Đối tượng sử dụng Cambridge 12

Cam 12 phù hợp với những người học tiếng anh có nhu cầu luyện đề bám sát với format đề thi IELTS thật.

Hướng dẫn sử dụng Cambridge 12

Trước khi sử dụng sách

Vì cuốn sách Cambridge IELTS 12 được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn và không chia sẻ về kiến thức bổ trợ nên trước khi sử dụng các bạn nên hệ thống lại ngữ pháp và từ vựng của mình.

Nếu như bạn chưa có nền tảng tiếng Anh phù hợp cho việc luyện thi IELTS mà đã bắt tay vào làm Cambridge IELTS 12 sẽ khiến bạn rất dễ nản lòng và bỏ cuộc.

Trong thời gian sử dụng sách lần đầu

Vì không nên sử dụng cuốn sách Cambridge IELTS 12 chỉ một lần mà nên sử dụng từ lần 2 trở lên.

Ở lần đầu sử dụng sách Cam 12 PDF thì các bạn chỉ nhìn đề ở quyển sách rồi làm đáp án sang một tờ giấy phép là một quyển sổ khác

Mục đích của việc này sẽ giúp bạn thực hiện cho những lần sau khi đã rút kinh nghiệm từ lần đầu và quay trở lại kiểm tra chính mình.

Sử dụng sách từ lần thứ hai trở đi

Khi sử dụng sách Cambridge IELTS 12 thì các bạn cũng không nên viết bút mực. Bởi vì chưa chắc lần thứ hai bạn đã làm đúng hoàn toàn và khắc phục được 100% các lỗi mà bạn mắc phải lần đầu.

Lưu ý khi sử dụng sách

Một lưu ý rất quan trọng khi sử dụng Cambridge IELTS 12 đó là TIMING – khả năng làm một việc gì đó trong khoảng thời gian nhất định. Việc này sẽ giúp bạn tự tạo được áp lực trước khi bước chân vào kỳ thi IELTS thực tế.

Bên cạnh đó, bạn có thể chia nhỏ bài test để làm dần, tránh làm bản thân chán nản, uể oải trong quá trình ôn luyện.

https://drive.google.com/drive/folders/1sMtYvPojAZfeeGgd_LE2aJjr1PCAzTui

Cuối cùng, trong quá trình ôn luyện IELTS với sách Cambridge IELTS 12 bạn nên chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc. Vì đều bám sát đề thi thật nên các bài test đều có độ khó cao. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cambridge IELTS 12 được biên soạn với mục đích gì?

Đây là bộ tài liệu do đại học Cambridge tổng hợp dựa trên đề thi IELTS thực tế qua các năm của kỳ thi Cambridge English Language Assessment. Sách Cam 12 cung cấp 4 bài Test IELTS với đầy đủ 4 kĩ năng: Speaking – Listening – Writing và Reading, giúp thí sinh học có cơ hội cọ sát gần nhất với lối ra đề thi IELTS.

Sách Cambridge IELTS 12 phù hợp với đối tượng có band điểm bao nhiêu?

Sách Cambridge IELTS 12 phù hợp với cách bạn có band IELTS 5.0+. Với những bạn đang có band điểm thấp hơn thì không nên thử sức mà chỉ nên tham khảo để biết format đề thi IELTS.

Thời gian download sách Cambridge IELTS 12 mất khoảng bao lâu?

Vì file download Cam 12 PDF có dung lượng thấp khoảng 200MB nên thời gian download rất nhanh, chỉ mất khoảng 1 phút.