Home Ebook Tải sách Cambridge IELTS 2 miễn phí có đáp án – Google Drive

Tải sách Cambridge IELTS 2 miễn phí có đáp án – Google Drive

Cambridge IELTS 2 là cuốn tài liệu thứ 2 trong bộ sách ôn luyện Cambridge Practice Tests for IELTS do trường đại học Cambridge biên soạn và phát hành. Đây là một trong những bộ tài liệu được nhiều người chuẩn bị và đang ôn luyện cho kỳ thi IELTS đánh giá rất cao. Dưới đây là những đánh giá và link tải trọn bộ tài liệu đều có thể tìm thấy trong bài viết “Tải sách Cambridge IELTS 2 miễn phí có đáp án – Google Drive” này.

Đánh giá tổng quát về Cambridge IELTS 2

• Tên sách: Cambridge IELTS 2
  • Bộ sách: Series Cambridge IELTS
  • Nhà xuất bản: đại học Cambridge
  • Năm xuất bản: 1998
  • Số trang: 150
  • Kiểu file: PDF + File Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh 100%
  • Trình độ người học: band từ 4.0 – 5.0 trở lên
  • Link tải: Tải Cambridge IELTS 2 PDF google drive theo link bên dưới

Cambridge IELTS 2 được xuất bản rất lâu về trước nên có thể một số nội dung bài test không còn phù hợp với đề thi hiện tại. Nhưng những bài Đọc được trích từ các trang báo và tạp chí khoa học vẫn mang lại giá trị tham khảo rất tốt cho người học. Bạn có thể tập trung luyện Reading, Writing từ cuốn tài liệu này.

Cam 2 sẽ phù hợp cho những bạn đã có nền tảng cơ bản về tiếng Anh (IELTS 4.0 trở lên) vì nội dung của sách tất cả đều là tiếng Anh. Nếu bạn có mong muốn rèn luyện thêm kỹ năng làm đề thì Cambridge 2 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nội dung của sách Cambridge IELTS 2

• Cambridge IELTS 2 tapescript đáp án đề thi Listening và Reading, bài viết mẫu (Sample) cho phần Writing
  • 4 bài test mẫu hình thức Academic và 1 bài test mẫu hình thức General Training
  • Thứ tự các phần thi lần lượt là Listening, Reading, Writing và Speaking

Ưu điểm của Cambridge IELTS 2

• Nội dung của bài thi Reading và Writing ở các chủ đề tương tự với đề thi IELTS thật, đặc biệt là Writing task 1.
  • Sách IELTS Cambridge 2 cung cấp đề thi đáp án và bài mẫu khá chi tiết giúp các bạn làm và hiểu hơn về bài thi IELTS ở kỹ năng Reading và Writing;

Nhược điểm của Cambridge IELTS 2

• Phần Listening và Speaking được soạn theo hình thức thi cũ nên đã không còn phù hợp với đề thi hiện tại;
  • Cambridge IELTS 2 chỉ cung cấp đề thi thử nhưng thiếu đi phần kiến thức bổ trợ để các bạn học thêm;
  • Sách Cambridge 2 được viết bằng 100% tiếng Anh nên sẽ gây một chút khó khăn cho các bạn có trình độ ngôn ngữ hạn chế.
Nội dung trong Cambridge IELTS 2

Đối tượng sử dụng IELTS Cambridge 2

• Những bạn có nhu cầu làm quen với nhiều dạng câu hỏi có xuất hiện trong đề thi IELTS.
  • Phù hợp với những bạn muốn trau dồi và nâng cao khả năng nghe – đọc của mình bằng cách luyện tập 2 kỹ năng này trong các đề thi IELTS.
  • Phù hợp với những bạn học muốn luyện tập nhiều để dễ dàng phân biệt một cách rạch ròi giữa IELTS General Training và IELTS Academic.
  • Cambridge IELTS 2 phù hợp với những bạn muốn tăng vốn từ vựng học thuật qua việc luyện các bài đọc được chắt lọc, những bài viết mẫu được trích từ báo, tạp chí quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng Cambridge IELTS 2 hiệu quả

• Nên chia nhỏ bài test Cambridge 2 thành từng phần và luyện dần.
  • Phần bài tập Listening không còn phù hợp do đã thay đổi module đề. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận dụng tapescript để tăng khả năng Nghe – hiểu.
  • Tham khảo cách hoàn thiện một bài viết cũng như tăng vốn từ qua các bài đọc và bài viết mẫu
  • Khi ôn luyện các đề trong Cambridge IELTS 2 bạn cần lưu ý những dạng câu trả lời thường làm sai và ghi chép theo dõi điểm số. Nếu kết quả chênh lệch nhiều thì có thể là do kỹ năng làm bài của bạn chưa ổn định
  • Khi điểm số đã ổn định, không chênh lệch quá nhiều khi đã làm 3 – 4 đề liên tiếp thì kỹ năng làm bài của bạn đã ổn định. Bạn nên chú trọng những dạng câu hỏi mà bạn đã làm sai nhiều lần, xem mình sai ở đâu và hỏi thêm ở bạn bè, thầy cô. Chắc chắn trình độ của bạn sẽ được cải thiện.

XEM THÊM: [PDF+Audio] Tải miễn phí Cambridge IELTS 1 có đáp án

Nút tải

Trên đây là những đánh giá khách quan nhất về Cambridge IELTS 2 cũng như một số lưu ý khi ôn luyện tài liệu này. Link tải Cambridge 2 PDF kèm Audio phần nghe đã được chúng tôi cập nhật ở trên. Hi vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin cần thiết nhất mà bạn đọc đang tìm kiếm.

Khi nào nên đọc sách cambridge ielts 2?

Cambridge IELTS 2 là một cuốn sách thuộc bộ ôn luyện Cambridge. Đây là một trong những cuốn sách cần thiết dành cho những ai đang ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi ielts.

Sách Cambridge IELTS 2 có gì hay và hấp dẫn người học?

Bộ sách Cambridge được thiết kế có forrmat bám sát với xu hướng đề thi ielts của từng năm. Cambridge IELTS 2 cũng được thiết kế với 4 bài test cơ bản giúp người học quen dần với cách làm bài, ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS của mình.

Hướng dẫn cách học sách Cambridge IELTS 2 tốt và hiệu quả nhất?

Trước khi làm đề test trong Cam 2, bạn hãy tự ôn luyện lại các kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết. Bắt đầu làm bài thi test như một bài thi thật, đảm bảo về cả thời gian và chất lượng làm bài. Sau khi hoàn thành bài thi, hãy đối chiếu, kiểm tra đáp án để tìm ra các lỗi sai mà mình gặp phải. Kiên trì qua từng bài test, chắc chắn bạn sẽ có thể dễ dàng chinh phục kỳ thi của mình.