[PDF+ RADIO] Trọn bộ tài liệu ielts actual test listening

0
4401
IELTS actual test listening

IELTS actual test listening là bộ tài liệu luyện thi IELTS cực hay, cung cấp những bộ đề thi IELTS thật nhất mà bạn nên tham khảo. Hiện tại bộ sách IELTS actual test listening đang có 4 cuốn tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3 và Vol 4.

Giới thiệu về sách IELTS actual test listening

Bộ sách này, các bạn nên áp dụng trong quá trình luyện tập giải đề thi để hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi IELTS, cũng như làm quen dần với những đề thi IELTS listening thật, hiểu được mức độ khó của bài thi, kiểm tra và đo lường kiến thức trình độ bản thân hiện tại.

Với mỗi cuốn sách IELTS actual test listening sẽ cung cấp cho các bạn 6 đề thi. Khi bạn luyện tập đầy đủ với 4 quyển sách từ Vol 1 đến Vol 4. Các bạn sẽ có 24 đề thi IELTS listening để luyện tập (Đầy đủ PDF + Audio). Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh bắt đầu download sách về, in ra và luyện tập nhé!

Tải IELTS actual test listening pdf

=> Link tải IELTS actual test listening Vol 1

=> Link tải IELTS actual test listening Vol 2

=> Link tải IELTS actual test listening Vol 3

=> Link tải IELTS actual test listening Vol 4

Hướng dẫn ôn thi Ielts hiệu quả

Để nâng band điểm IELTS hiệu quả, thì ôn luyện mỗi ielts actual test Listening là chưa đủ. Thêm vào đó, bạn cần bổ sung thêm 3 kĩ năng còn lại trong bài thi Ielts là Reading, Writing và Speaking.

COMBO ACTUAL TEST

Link tải trọn bộ tài liệu IELTS Actual Test

Bạn có thể Down trọn bộ tài liệu IELTS Actual TEST tại đây

Hoặc có thể tải từng phần bên dưới để dễ dàng học tập hơn:

=> Download IELTS actual test Listening

=> Down IELTS actual test Reading

=> Down IELTS actual test Writing

=> Down IELTS actual test Speaking

Ngoài ra, bạn cũng nên trau dồi thêm cho mình các kiến thức về IELTS, thông qua kinh nghiệm đi thi thực tế của những người khác, để từ đó tích luỹ thêm kiến thức cho bản thân. Kết quả thi cao là một điều khó tránh khỏi khi bạn đã luyện tập xong bộ tài liệu ielts actual test.