Home Ebook Trọn bộ IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1,2,3,4,5,6 [PDF+ Audio]

Trọn bộ IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1,2,3,4,5,6 [PDF+ Audio]

Trọn bộ IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1,2,3,4,5,6 [PDF+ Audio]

IELTS Listening Actual Test là bộ tài liệu luyện thi IELTS cực hay, cung cấp những bộ đề thi IELTS thật nhất mà bạn nên tham khảo. Hiện tại bộ sách IELTS actual test listening đang có 4 cuốn tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3 và Vol 4. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Trọn bộ IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1,2,3,4,5,6 [PDF+ Audio]”. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về sách IELTS actual test listening

Bộ sách IELTS Listening Actual Test nên áp dụng trong quá trình luyện tập giải đề thi để hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi IELTS, cũng như làm quen dần với những đề thi IELTS listening thật, hiểu được mức độ khó của bài thi, kiểm tra và đo lường kiến thức trình độ bản thân hiện tại.

Với mỗi cuốn sách IELTS actual test listening sẽ cung cấp cho các bạn 6 đề thi. Khi bạn luyện tập đầy đủ với 6 quyển sách từ Vol 1 đến Vol 4. Các bạn sẽ có 24 đề thi IELTS listening để luyện tập (Đầy đủ PDF + Audio). Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh bắt đầu download sách về, in ra và luyện tập nhé!

Bộ sách IELTS Listening Actual Test phù hợp với mọi đối tượng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích dành cho các bạn có band 4.5 trở lên – tức là đã có kĩ năng Listening nhất định. Nếu chưa đạt đến trình độ này, bạn nên tập nghe trước khi làm đề để mang đến kết quả cao hơn.

Tải IELTS actual test listening pdf

Hướng dẫn ôn thi IELTS Listening Actual Test hiệu quả

Để nâng band điểm IELTS hiệu quả, thì ôn luyện mỗi IELTS Listening Actual Test là chưa đủ. Thêm vào đó, bạn cần bổ sung thêm 3 kĩ năng còn lại trong bài thi Ielts là Reading, Writing và Speaking. Các bộ đề về sau thì càng sát với đề thi IELTS thật, đặc biệt là từ Test 4. Để luyện đề trong IELTS Listening Actual Test hiệu quả, bạn nên:

  •  Hãy đảm bảo rằng thời gian để luyện 1 đề 1 buổi học.
  • Luyện đề như đang thi thật. Sau đó check đáp án và đánh giá mình sai đúng bao nhiêu câu. Nghe lần 2 để xác định vì sao mình sai. Lần 3 mới vào xem phần tapescripts trong IELTS Listening Actual Test pdf và xem mình đã nghe nhầm phần nào – note lại từ đó để tránh lặp lại lần sau. Đồng thời tra từ điển các từ mới để nghe lại phát âm cho quen nhé!
  • Luyện Listening là nên sử dụng từ điển online để dễ học và phát âm được chuẩn hơn.

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ tài liệu IELTS Listening Actual Test, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách IELTS Recent Actual Tests gồm có mấy quyển?

Bộ sách IELTS Recent Actual Tests bao gồm 4 cuốn chia theo 4 kỹ năng: Listening, Writing, Reading, Speaking.

Nội dung sách IELTS Listening Actual Test có gì nổi bật?

Nội dung chính là những đề thi thật IELTS được tổng hợp và sắp xếp theo từng năm, đồng thời được phân chia theo từng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Sách IELTS Recent Actual Tests cung cấp cho bạn những gì?

Sách có phân tích chi tiết, giải thích đáp án của từng câu thay vì đơn thuần chỉ đưa ra đáp án. Điều này hoàn toàn phù hợp với những bạn muốn tự học, tự cải thiện trình độ đọc bản thân. Ngoài ra, sách cũng còn có script, giúp người học có thể nắm các thông tin và hiểu bài nghe tốt hơn. Và nhiều thông tin và kiến thức hữu ích khác.