Home Ebook Tải trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing [PDF + Audio]

Tải trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing [PDF + Audio]

Tải trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing [PDF + Audio]

Intensive IELTS là bộ tài liệu luyện thi Ielts cấp tốc cực hay, nổi bật với 4 cuốn đó là  Intensive IELTS Speaking, Listening, Reading, Writing [Ebook + Audio]. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing [PDF + Audio] – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin chi tiết về bộ sách Intensive IELTS

 • Tên bộ sách: Intensive IELTS
 • Tác giả: New Oriental Education & Technology Group
 • Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh
 • Band điểm có thể sử dụng: 3.5 IELTS trở lên
 • Nội dung: Bộ sách Intensive IELTS bao gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng, gồm có Intensive IELTS Speaking, Intensive IELTS Listening, Intensive IELTS Reading, Intensive IELTS Writing trong bài thi IELTS. Bộ sách được biên soạn với những nội dung, dạng bài cốt lõi nhất giúp người học dễ dàng tiếp thu và nâng cao khả năng của mình.
 • Ưu điểm: Bộ sách Intensive IELTS được phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo từng dạng bài trong từng phần thi IELTS, nên với những người ở trình độ sơ cấp rất dễ học, dễ tiếp thu.
 • Hạn chế: Sách Intensive IELTS PDF được thiết kế bằng tiếng Anh 100%, và nội dung tập trung vào những phần cốt lõi nhất trong đề thi Ielts nên không phù hợp cho những người mất gốc hoặc mới bắt đầu.

Không giống như một số bộ sách IELTS 4 kỹ năng như: Collins for IELTS, Get Ready for IELTS, 15 Days for IELTS… Intensive IELTS phù hợp với đối tượng sắp thi IELTS, và muốn tìm một bộ tài liệu luyện thi IELTS cực hay, cực hiệu quả hay giúp cải thiện một số kỹ năng của mình trong khoảng thời gian ngắn.

Bộ sách Intensive IELTS được phân thành 4 kỹ năng, bao gồm 4 quyển Intensive IELTS Reading, Intensive IELTS Writing, Intensive IELTS Speaking, Intensive IELTS Listening bám sát kiến thức thực tế, dựa theo từng dạng bài dưới một số phần thi IELTS (như Multiple Choices, Headings Match…). Nên những bạn có trình độ sơ cấp trở lên có thể thuận lợi làm quen và học tập nhiệu quả.

Đánh giá về bộ sách Intensive IELTS

1. Sách Intensive IELTS Listening

Sách Intensive IELTS listening bao gồm: Ticking and Table filling, Short Answer, Map Labelling, Matching và Multiple Choice. Đây là 5 dạng nghi vấn thường xuất hiện trong bài thi IELTS Listening, giúp bạn đạt điểm cao khi gặp các dạng nghi vấn này.

Bên cạnh đó, IELTS  Intensive listening còn đề cập đến 1 bài Test như bài thi thật để bạn có thể thực hành rà soát khả năng của mình.

Phần sau cùng của sách Intensive IELTS listening pdf là phần đáp án và audio script để bạn check lại năng lực của mìnhh. Bởi thế, đây là sách luyện đề Listening vô cùng hữu ích và bất kỳ ai thi Ielts cũng không nên bỏ qua.

Intensive IELTS Listening
Intensive IELTS Listening

2. Intensive IELTS Speaking

Nội dung sách Intensive IELTS Speaking bám sát với các dạng bài thi Speaking của Ielts. Tác giả đưa ra nhiều nghi vấn tham khảo theo từng chủ đề riêng. Cuốn sách Intensive IELTS Speaking pdf được chia làm 4 Chapter:

 • Chapter 1: Chương này giúp người học có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và mục tiêu chấm điểm theo từng band.
 • Chapter 2: Giúp bạn có những kiến thức hữu ích trong phần thi IELTS Speaking theo từng part và tránh mắc phải các lỗi không nên có
 • Chapter 3: Cung cấp bài học theo từng topic/chủ đề quen thuộc
 • Chapter 4: Tập hợp một số từ vựng cũng như cách diễn đạt hay thường xuất hiện trong bài thi IELTS Speaking
Intensive IELTS Speaking
Intensive IELTS Speaking

3. Intensive IELTS Writing

Về writing thì cuốn sách Intensive IELTS Writing xây dựng kiến thức bài học theo từng đề thi ielts writing:

 • Chapter 1: Giới thiệu về cấu trúc bài thi IELTS Writing và các tiêu chí chấm điểm cho một bài writing.
 • Chapter 2: Hướng dẫn từng bước cơ bản cho một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh.
 • Chapter 3: Sách Intensive IELTS Writing pdf giới thiệu và cách viết dưới bài thi writing task 1, task 2, đồng thời chỉ ra những lỗi sai mà những bạn thí sinh hay gặp tránh bị mất điểm không muốn.
 • Chapter 4: Hệ thống những từ kết nối giữa các đoạn văn với nhau để bài viết có logic, có sự gắn kết xuyên suốt, mạch lạc với nhau.
 • Chapter 5: Đây là một số mẹo hướng dẫn để người học có thể đối phó với từng dạng bài dưới cả IELTS Writing Task 1, Task 2.
 • Chapter 6: Tổng hợp những bài IELTS Writing hay để bạn tham khảo.
Intensive IELTS Writing
Intensive IELTS Writing

4. Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS reading được người học đánh giá là cuốn sách Reading rất tốt, các bài học có nội dung rất khoa học sẽ giúp bạn có thể tự học IELTS ngay tại nhà mà vẫn nắm được cấu trúc của phần thi IELTS reading, nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp.

 • Chapter 1: Đề cập đến một số topic, dạng bài tập thường xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp IELTS. Từ đó, đưa ra một số hướng dẫn giúp bạn bắt keyword dưới từng đoạn văn, từng câu => tăng tốc độ làm bài nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.
 • Chapter 3: Sách Intensive IELTS reading pdf đưa ra từng dạng bài dưới IELTS reading cũng như chiến thuật sẽ giúp bạn làm bài tập nhanh chóng và chuẩn xác nhất.
 • Chapter 4: Tiến hành thực hành chiến thuật với 6 dạng bài quan trọng dưới đề reading
 • Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions tương ứng với 14 topic thường có trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 6: Phần Intensive IELTS reading Answer keys sẽ giúp người học đối chiếu kết quả dễ dàng.
Intensive IELTS Reading
Intensive IELTS Reading

Một số lưu ý học Intensive IELTS hiệu quả

Dưới đây sẽ là một số lời khuyên của JES giúp bạn ôn luyện bộ sách Intensive IELTS hiệu quả, bạn đọc có thể áp dụng theo:

1. Cuốn Intensive IELTS Writing

 • Các bạn nên chia nhỏ và luyện tập từng dạng của bài thi Writing trong Intensive IELTS Writing một cách kỹ càng.
 • Luyện các đề đều đặn hằng ngay: Khi bạn đã có đầy đủ kiến thức nền tảng và kĩ năng cần thiết để làm bài thi IELTS Writing, các bạn nên duy trì tập viết (ít nhất 2 – 3 bài một tuần). Điều này không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết mà còn giúp bạn ôn luyện kiến thức đã học được trong cuống sách tốt hơn.
 • Chữa bài sau khi đã hoàn thành bài viết: Sau khi hoàn thành xong bài viết, bạn nên dành thời gian để check lại các lỗi sai về từ vựng và ngữ pháp trong bài viết của mình. Đồng thời, xem lại cách phát triển, hướng phân tích bài viết đã hợp lý chưa?

2. Cuốn Intensive IELTS Listening

 • Nếu kỹ năng nghe chưa tốt, bạn nên bắt đầu với phương pháp ghi chép chính tả. Song song với việc Take Note lại cấu trúc ngữ pháp, từ khóa mới mà bạn chưa biết.
 • Nên nghe từ 1-2 lần các bài Listening trong Intensive IELTS Listening để có thể nghe được hết những từ mà mình chưa nghe rõ trong lần nghe đầu tiên. Không nên vừa nghe vừa đọc transcript, điều này sẽ làm giảm đi tốc độ nghe của mình.
 • Nên đọc đề bài thật kỹ trước khi làm để tránh không bỏ sót các yêu cầu quan trọng mà đề bài đưa ra.

3. Cuốn Intensive IELTS Reading

 • Sau khi đã làm bài xong, các bạn nên dành thời gian để đối chiếu kết quả và xem minh mắc những lỗi gì, nguyên nhân mắc để tránh lặp lại lần hai.
 • Bạn chỉ cần tập trung luyện tập theo các hướng dẫn trong sách Intensive IELTS Reading về cách sử dụng từ vưng, cấu trúc câu, ngữ pháp, các dạng bài liên quan đến bài thi này.

4. Cuốn Intensive IELTS Speaking

 • Từ việc hướng dẫn cách làm 3 dạng bài trong bài thi IELTS Speaking trong cuốn sách, các bạn có thể sưu tầm các câu hỏi theo nhiều chủ đề phổ biến trong IELTS Speaking để luyện tập kĩ năng trả lời cho từng part.
 • Với mỗi chủ đề luyện tập, các bạn có thể tìm hiểu các nhóm từ vựng cũng như cách biểu đạt chúng sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, các bạn tự ghi âm bài nói của mình và khắc phục các lỗi mà mình gặp phải trong lúc nói.
 • Đối với phần IELTS Speaking, để thành thạo kỹ năng này thì việc học lý thuyết thôi vẫn chưa đủ mà bạn phải tạo cho mình môi trường luyện tập sau khi học xong mỗi phần của cuốn sách Intensive IELTS Speaking. Bạn nên luyện tập mỗi ngày ít nhất 30 phút.
 • Ngoài ra, bạn có thể tìm người bạn đồng hành để cùng nhau luyện tập, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh với người khác, vừa có thể cải thiện khả năng nói của mình dễ dàng hơn.

Link tải từng phần:

Bộ sách Intensive IELTS là nguồn tài liệu luyện thi IELTS vô cùng hữu ích và có giá trị. Với Intensive IELTS Writing, Listening, Speaking, Reading bạn đọc sẽ dễ dàng chinh phục được band điểm IELTS như mong muốn. Chúc bạn học tốt nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách Intensive IELTS là ai?

Intensive IELTS là bộ tài liệu luyện thi IELTS cấp tốc cực hay hành cho các bạn có band điểm 3.5 trở lên.

Nội dung của bộ sách Intensive IELTS có gì nổi bật?

Bộ sách Intensive IELTS bao gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng, nội dung sách được biên soạn dưới các dạng bài cốt lõi nhất giúp người học dễ dàng tiếp thu và nâng cao khả năng của mình.

Bộ sách Intensive IELTS có kèm tiếng Việt không?

Sách Intensive IELTS PDF được thiết kế bằng tiếng Anh 100% bạn nhé!