Home Ebook Tải 101 bài IELTS Listening Tests PDF + Audio, Free Download

Tải 101 bài IELTS Listening Tests PDF + Audio, Free Download

Tải 101 bài IELTS Listening Tests PDF + Audio, Free Download

101 IELTS Listening Test là bộ đề tự luyện IELTS Listening hiệu quả, tất cả các đề test trong sách đều là đề thi IELTS listening thực nên sẽ rất hữu ích cho người học trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn link download 101 bài IELTS Listening Tests [Full PDF + Audio]. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về bộ đề 101 IELTS Listening Test

Bộ đề 101 IELTS Listening Test dành cho các bạn đang trong khoảng band 4.0 tự luyện tập. Nhưng với các bạn có band thấp hơn thì có thể tham khảo để hiểu hơn về dạng đề thi và tập nghe dần để nâng cao kỹ năng nghe.

Bộ đề tổng hợp cho người học 101 đề thi Listening, tương đương với đề thi thật kèm theo là file audio và hiện chưa có transcript.

Mỗi đề thi IELTS listening trong ebook 101 bài test IELTS Listening gồm có?

  • Đề thi Listening theo sát với đề thi thật với 4 Section.
  • File nghe Audio
  • Đáp án trả lời câu hỏi

Mỗi đề trong 101 IELTS Listening Test đều có đáp án ở phía cuối để bạn check. Các bạn hãy làm xong rồi mới check đáp án nhé. Những đề thi đều phân đúng theo như đề thi thực, các bạn đặt thời gian và tiến hành làm bài.

101 bài Test IELTS Listening dành cho ai?

101 IELTS Listening Tests phù hợp với những người đã làm quen với đề thi IELTS (Band 4-4.5) với mục đích luyện Nghe nhiều hơn để cải thiện điểm số cũng như làm quen dần với cơ chế đề thi thật.

Các lưu ý khi làm đề thi IELTS Listening

Ebook 101 bài 1IELTS Listening Test có rất nhiều bộ đề nên các bạn lưu ý một số điều sau để học:

  • Canh giờ để hoàn thành đề thi vì sau khi nghe hết 4 đoạn hội thoại thì bạn chỉ có thêm 10 phút để hoàn thành đáp án của mình. Việc bấm giờ sẽ giúp cho bản thân người học làm quen giờ cũng như kiểm soát giờ thi hiệu quả.
  • Với 101 bài test trong 101 IELTS Listening Test thì bạn không nhất thiết phải làm hết, quan trọng là trong quá trình làm bài bạn nắm được cấu trúc đề thi, cải thiện được kỹ năng nghe, làm và sửa lỗi sai khi làm bài nghe.
  • Hãy có cho mình một cây bút và sổ tay để tự ghi chú lại các cấu trúc câu, từ mới. Đặc biệt, chẳng hạn như các cặp từ dễ nghe nhầm, cách để dự đoán đề, đoán từ vựng… Điều này sẽ giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi Ielts
  • Để ý đến những bẫy trong đề thi hay có, từ đó rút ra được các kinh nghiệm xương máu trong làm bài Ielts Listening

https://drive.google.com/drive/folders/18n_ytSUk9JC5eU4n6tU-xhwTkntuhSwz

Bộ đề 101 IELTS Listening Test được JES tổng hợp từ nhiều trang mạng khác nhau. Với bộ luyện đề 101 Ielts Listening Tests, chúng tôi tin rằng bạn đọc sẽ đạt được điểm số như mong đợi trong kỳ thi Ielts sắp tới. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ đề 101 IELTS Listening Test phù hợp với đối tượng nào?

Bộ đề 101 IELTS Listening Test dành cho các bạn đang trong khoảng band IELTS 4.0 tự luyện tập. Nhưng với các bạn có band thấp hơn thì có thể tham khảo để hiểu hơn về dạng đề thi cũng như tập nghe dần để nâng cao kỹ năng nghe.

Mỗi đề thi IELTS listening trong 101 bài test IELTS Listening gồm có?

Mỗi đề thi trong ebook gồm có: Đề thi Listening theo sát với đề thi thật với 4 Section, file nghe Audio, đáp án trả lời câu hỏi ở cuối sách.

Dung lượng download Bộ đề 101 IELTS Listening Test khoảng bao nhiêu?

Trọn bộ 101 IELTS Listening Test [Full PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 4,2GB.