Download Intensive IELTS Listening mới nhất

0
357

Có phải rằng bạn đang bắt đầu làm quen với IELTS, mà kĩ năng listening của bạn còn yếu? Intensive IELTS Listening là một trong những cuốn sách sẽ giúp bạn cải thiện trình độ nghe của mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi tổng hợp đánh giá và kèm theo đó là cung cấp cho bạn hướng dẫn tự học cuốn sách này một cách hiệu quả nhất.

Những lưu ý nhỏ: Đây là sách dành cho những bạn tầm band 3.5 – 4.0 trở lên. Cuốn sách này là một cuốn luyện Listening rất hiệu quả, đảm bảo sẽ giúp bạn nâng band điểm nghe của bạn một cách nhanh chóng.

Phần 1: Tổng quan về sách Intensive IELTS Listening

Cấu trúc sách Intensive IELTS Listening được chia thành 4 chapter:

  • Chapter 1: Luyện đề với 5 dạng câu hỏi thường gặp trong IELTS Listening là Matching và Multiple Choice, Map, LabellingTicking and Table filling, Short Answer. Mỗi bài sẽ có khoảng 8-10 bài luyện đề cùng độ khó tăng dần.

Bạn cũng sẽ được trải nghiệm những kiểu ra đề khác nhau nhưng lại theo cùng một            dạng câu hỏi, từ đó hiểu rõ hơn về bài thi Listening.

  • Chapter 2: Bao gồm bài Test tổng quát được áp dụng theo cấu trúc đề thi IELTS giống đề thật với những kiểu câu hỏi đã tráo đổi thứ tự. Thông qua đó, bạn phân tích câu hỏi, xác định dạng từng dạng bài và sau đó áp dụng kiến thức cùng kinh nghiệm đã làm bài ở hoạt động trong 5 bài học trên và sau đó tự nâng cao.
  • Chapter 3: Phần Audioscripts của các bài được sắp xếp theo Unit và bài test. Ở giai đoạn này, các bạn sẽ phải check lại đáp án đúng ở chapter 4.
  • Chapter 4: Đáp án sau cùng của sách

Dưới đây là mục lục của sách bạn có thể kham khảo:

Phần 2: Hướng dẫn tự học sách Intensive IELTS Listening

Đầu tiên bạn nên nghe một lần duy nhất sau đó check đáp án xem thử bạn sau ở đâu? Tiếp theo bạn thực hiện nghe lại để kiểm tra đáp án đúng. Sau đó bạn nên check script để tìm ra những từ mới mà bạn muốn học cách này sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ kiến thức về từ vựng. Nếu có thời gian rảnh bạn có thể bỏ file Audio vào điện thoại để nghe đi nghe lại. Những cách trên sẽ giúp bạn nâng cao trình độ khả năng nghe Tiếng Anh của bạn lên một Level mới.

Sách Intensive IELTS Listening cung cấp những bộ đề chất lượng và chia thành nhiều dạng câu hỏi chi tiết kèm theo đó là những các cách thể hiện đề khác nhau. Từ đây, bạn dễ dàng hiểu được từng dạng câu hỏi sẽ có thể xuất hiện trong đề và cách áp dụng chiến lược làm bài hiệu quả. Có nhiều bạn đã từng học về chiến thuật làm bài cũng như lý thuyết về dạng bài, …nhưng khi áp dụng thì lại kém hiệu quả bởi vì không đúng yêu cầu đấy, xác định sai dạng câu hỏi. Bạn nên luyện tập nhiều để hiểu thông tin là điều cần thiết nhé.

Bạn cũng có thể kham khảo một phương pháp mới là: Nghe chép chính tả

Phần 3: Những bộ sách khác giúp bạn có thể tự học IELTS:

Link tải trọn bộ Intensive IELTS Listening

Bạn có thể Download sách theo link: Intensive IELTS Listening (Ebooks + Audio)

Tóm lại đây sẽ là một cuốn sách nền tảng cho việc ôn luyện IELTS, bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Chúc các bạn học tốt~