Home Ebook Tải Intensive IELTS Listening (Answer Key PDF + Audio) Free

Tải Intensive IELTS Listening (Answer Key PDF + Audio) Free

Tải Intensive IELTS Listening (Answer Key PDF + Audio) Free

Trong bài viết dưới đây, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn về nội dung và file sách Intensive IELTS Listening pdf kèm audio để bạn thuận tiện hơn trong việc học. Vì thế, để biết được cái hay mà sách mang lại, hãy tham khảo hết bài viết này nhé.

Tổng quan về sách Intensive IELTS Listening

Cấu trúc sách Intensive IELTS Listening được chia thành 4 chapter:

Chapter 1: Luyện đề với 5 dạng câu hỏi thường gặp trong IELTS Listening là Matching và Multiple Choice, Map, LabellingTicking and Table filling, Short Answer. Mỗi bài sẽ có khoảng 8-10 bài luyện đề cùng độ khó tăng dần.

Bạn cũng sẽ được trải nghiệm những kiểu ra đề khác nhau nhưng lại theo cùng một            dạng câu hỏi, từ đó hiểu rõ hơn về bài thi Listening.

Chapter 2: Sách Intensive IELTS Listening bao gồm bài Test tổng quát được áp dụng theo cấu trúc đề thi IELTS giống đề thật với những kiểu câu hỏi đã tráo đổi thứ tự. Thông qua đó, bạn phân tích câu hỏi, xác định dạng từng dạng bài và sau đó áp dụng kiến thức cùng kinh nghiệm đã làm bài ở hoạt động trong 5 bài học trên và sau đó tự nâng cao.

Chapter 3: Phần Audioscripts của các bài được sắp xếp theo Unit và bài test. Ở giai đoạn này, các bạn sẽ phải check lại đáp án đúng ở chapter 4.

Chapter 4: Phần Intensive IELTS Listening đáp án ở cuối sách

Dưới đây là mục lục của sách Intensive IELTS Listening pdf bạn có thể kham khảo:

Intensive IELTS Listening phù hợp với đối tượng nào?

Sách IELTS Intensive Listening dành cho các bạn tầm band 3.5-4.0 IELTS trở lên, đã có thể nghe để luyện đề thi IELTS được. Đây là một cuốn luyện Listening cực đỉnh, chắc chắn sẽ giúp bạn trau dồi và nâng cao kỹ năng Listening một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn tự học sách Intensive IELTS Listening hiệu quả

Đầu tiên bạn nên nghe một lần duy nhất sau đó check Intensive IELTS Listening answer key xem thử trình độ bạn đang ở đâu? Tiếp theo bạn thực hiện nghe lại để kiểm tra đáp án đúng.

Sau đó bạn nên check script để tìm ra những từ mới mà bạn muốn học cách này sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ kiến thức về từ vựng. Nếu có thời gian rảnh bạn có thể bỏ file Intensive IELTS Listening Audio vào điện thoại để nghe đi nghe lại. Những cách trên sẽ giúp bạn nâng cao trình độ khả năng nghe Tiếng Anh của bạn lên một Level mới.

Sách Intensive IELTS Listening cung cấp những bộ đề chất lượng và chia thành nhiều dạng câu hỏi chi tiết kèm theo đó là những các cách thể hiện đề khác nhau. Từ đây, bạn dễ dàng hiểu được từng dạng câu hỏi sẽ có thể xuất hiện trong đề và cách áp dụng chiến lược làm bài hiệu quả.

Có nhiều bạn đã từng học về chiến thuật làm bài cũng như lý thuyết về dạng bài… nhưng khi áp dụng thì lại kém hiệu quả bởi vì không đúng yêu cầu đấy, xác định sai dạng câu hỏi. Bạn nên luyện tập nhiều để hiểu thông tin là điều cần thiết nhé. Bạn cũng có thể kham khảo một phương pháp mới là: Nghe chép chính tả.

XEM THÊM: Download trọn bộ Intensive IELTS Reading, Speaking, Writing, Listening [PDF + Audio]

Nút tải

Tóm lại Intensive IELTS Listening là một cuốn sách nền tảng cho việc ôn luyện IELTS, bạn có thể cân nhắc sử dụng Intensive IELTS Listening PDF để có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình. Chúc các bạn học tốt

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Intensive IELTS Listening phù hợp với đối tượng nào?

Sách Intensive IELTS Listening dành cho các bạn tầm band 3.5-4.0 trở lên, đã có thể nghe được để luyện đề IELTS trong sách.

Nội dung sách Intensive IELTS Listening có gì nổi bật?

Sách được chia thành 4 chương theo từng dạng bài hay gặp trong đề Listening như: Short answer, Matching, Map Labelling, Multiple Choice và Ticking and Table filling. Và phần tapescript cùng answer keys để người học check đáp án và kiểm tra lại.

Trong bài viết có link download sách Intensive IELTS Listening không?

Có, trong bài viết có link download Intensive IELTS Listening PDF + Audio] - Google Drive để bạn đọc có tham khảo học tập.