Home Ebook Tải Intensive IELTS Speaking (PDF + Audio) Miễn Phí

Tải Intensive IELTS Speaking (PDF + Audio) Miễn Phí

Tải Intensive IELTS Speaking (PDF + Audio) Miễn Phí

Intensive IELTS Speaking là cuốn sách chỉ chuyên về Speaking của IELTS, giúp người học trang bị được những kĩ năng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi Speaking với 4 chaper. Hôm nay, chúng mình sẽ chia sẻ về nội dung kèm theo đó là link tải cuốn Intensive IELTS Speaking PDF free download. Cùng tham khảo nhé.

Tổng quan về cuốn sách Intensive IELTS Speaking

Cuốn sách  Intensive IELTS Speaking phù hợp với những bạn vừa bắt đầu muốn học IELTS Speaking. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang ở trình độ cơ bản (3.5 – 4.0). Cần cải thiện những kiến thức nền tảng trước khi bắt đầu học những trình độ tiếp theo.

Bên trong sách Intensive IELTS Speaking là một những chuyên đề theo theo sát dạng thi Speaking của Ielts, tác giả đưa ra rất nhiều câu hỏi liên quan theo từng chủ đề và bao gồm ba phần, có cả câu hỏi và câu trả lời gợi ý. Intensive IELTS Speaking pdf chia làm 4 Chapter:

  • Chapter 1: Mục đích của tác giả trong chương này giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking. Bên cạnh đó là các tiêu chí chấm điểm từng band.
  • Chapter 2: Chapter này sẽ giúp bạn chuẩn bị kĩ năng IELTS Speaking theo từng phần và tránh lỗi dễ bị mắc phải khiến bạn bị trừ điểm một cách đáng tiếc.
  • Chapter 3:  Chương này cung cấp những bài học theo chủ đề quen thuộc cũng như câu hỏi mở rộng, câu trả lời mẫu để bạn kham khảo cách trả lời
  • Chapter 4: Tổng hợp những từ vựng và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking. Với cấu trúc như vậy, Intensive IELTS Speaking xứng đáng là một “must have item” trong tủ sách học IELTS

Dưới đây là mục lục của cuốn sách Intensive IELTS Speaking:

Hướng dẫn cách học Intensive IELTS Speaking hiệu quả

Bắt đầu với cuốn sách Intensive IELTS Speaking là tổng quan về Speaking IELTS, cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin đầy đủ về IELTS Speaking.

Phần 1 + phần 2: tác giả cung cấp những điểm lưu ý khi vào thi như câu trả lời quá ngắn so với cách hỏi của tác giả, cách dùng thì phù hợp với câu, câu từ sai, không tập trung đủ cho 4 tiêu chí chấm thi ( Fluency, Pronunciation, Grammar, Vocabulary)…. Tiếp theo là một số việc cần làm để chuẩn bị cho kỳ thi trong khoảng thời gian trước khi đi thi, trong thời gian làm bài thi, sau kì thi…

Phần 3: bạn nên trả lời những câu hỏi theo từng chủ đề trước đó nên học những từ vựng của những chủ đề đó trước. Sau đó, sách Intensive IELTS Speaking pdf cung cấp cho bạn những câu trả lời mẫu để bạn có thể tham khảo và lấy ý tưởng sau đó tạo ra câu trả lời cho riêng mình. Trong sách là câu trả lời mẫu của 3 Part Speaking bắt đầu từ Part 1. Bạn không nên học thuộc nếu muốn đạt band cao. Nếu bạn học thuộc sẽ rất khó để có phản xạ trong những câu hỏi khi giám khảo IELTS hỏi.

Phần 4: đây là phần cuối cùng của Intensive IELTS Speaking là những bài Test đầy đủ về từng chủ đề khác nhau mà có khả năng ra trong bài thi IELTS. Đây cũng là chủ đề thú vị nhất của sách.

Nếu đem cuốn sách Intensive IELTS Speaking so sánh với những cuốn sách dùng để luyện IELTS Speaking khác, thì ta thấy 3 chapters đầu của cuốn này chưa thực sự có gì nổi bật, nhưng đến Chapter 4, người học sẽ có cơ hội được nâng cao vốn từ vựng của bản thân lên rất nhiều, đơn giản vì đi kèm với mỗi Topic đều có câu ví dụ, nhưng lại không kèm theo giải thích nghĩa của từ → sẽ hơi khó khăn cho những bạn mới bắt đầu.

Sau đây là các cách học Intensive IELTS Speaking hiệu quả:

Hướng dẫn học từ vựng trong sách

Ngoài ra phần cuối cùng của sách Intensive IELTS Speaking còn liệt kê những từ vựng mà cuốn sách sử dụng, đây là những từ vựng khá hay có định nghĩa bên cạnh. Đây là những tự vựng có chọn lọc đáng để bạn đưa nó vào list từ vựng của mình giúp nâng cao vốn từ vựng của mình.

Bên cạnh đó còn có collocation và những mẫu câu phổ biến được sử dụng trong speaking được chia thành nhiều dạng khác nhau như: Đưa ý kiến, nói về một sự việc đã xảy ra trong quá khứ, nói về một việc sẽ xảy trong tương lai, nói về nguyên nhân, hậu quả…

Những đánh giá của những người đã sử dụng cuốn sách

Chúng tôi đã thực hiên một cuộc đánh giá sách nhỏ trên Facebook, có nhiều bạn học viên khá hài lòng với cuốn sách, vì cuốn sách Intensive IELTS Speaking khá phù hợp với những bạn có trình độ Benginer.

Nick Facebook Hồng Thanh đã bình luận rằng: “Đây là cuốn sách luyện IELTS Speaking phù hợp vì nó cung cấp một cấu trúc khá dễ học cho nhiều bạn, bên cạnh đó còn là từ vựng của nhiều chủ đề, dẫn dắt người học qua từng bài học, các dạng câu hỏi có thể học được nhiều cấu trúc mới lạ từ những đoạn Samples mẫu”. Đó chỉ là một trong những bình luận tích cực của cộng đồng mạng dành cho cuốn sách.

Những bộ sách bạn có thể tham khảo

Bên cạnh sách học Intensive IELTS Speaking, chúng tôi gửi tặng các bạn những bộ sách khác để tự học IELTS như dưới đây:

Liệu bạn có những trải nghiệm như chúng tôi đã cung cấp? Để có những trải nghiệm về cuốn sách, bạn hãy Download cuốn sách về sử dụng và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về Intensive IELTS Speaking ở dưới comment.

XEM THÊM: Tải trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing [PDF+Audio] 

https://drive.google.com/drive/folders/1aeCfcO0odhNlGE44OfdFtuULA14H23xg

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về Intensive IELTS Speaking cũng như hướng dẫn học Intensive IELTS Speaking pdf hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách IELTS Intensive Speaking gồm có những phần nào?

Sách Intensive IELTS Speaking được chia thành 4 chapter trong đó: Chapter 1: Overview về phần thi Speaking; Chapter 2: Những điều cần chú ý và chuẩn bị khi thi Speaking; Chapter 3: Câu hỏi và bài mẫu cho 3 part; Chapter 4: Tổng kết từ vựng và câu từ sử dụng trong Speaking.

IELTS Intensive Speaking dành cho band nào?

Sách Intensive IELTS Speaking dành cho band 3.5-4.0 IELTS trở lên để tự học và luyện phần thi Speaking.

Trong bài viết có kèm file download sách IELTS Intensive Speaking không?

Có, JES có kèm Link tải sách Intensive IELTS Speaking PDF – Google Drive trong bài viết để bạn đọc dễ dàng download và học tập.