Home Ebook 220 IELTS Speaking Topics With Sample Answer Test PDF (Bản Full)

220 IELTS Speaking Topics With Sample Answer Test PDF (Bản Full)

220 IELTS Speaking Topics With Sample Answer Test PDF (Bản Full)

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn file 220 IELTS Speaking Topics With Sample Answer Test pdf, download free. Với cuốn sách này sẽ gợi ý cho bạn về topics nào thường xuyên xuất hiện trong phần thi IELTS Speaking,  cách để trả lời các câu hỏi theo từng Part để đạt điểm cao. Để nắm chi tiết hơn, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Review cuốn sách 220 IELTS Speaking Topics

Thông tin về sách 220 IELTS Speaking Topics

 • Tên sách: 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test
 • Tác giả: Taraneh Sadeghian và Mahdieh Azaminjad
 • Band điểm có thể học: 3.0 IELTS trở lên
 • Nội dung: 220 IELTS Speaking Topics cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho những ai đang muốn cải thiện kỹ năng IELTS Speaking, kể cả người mới bắt đầu.
 • Ưu điểm: Nội dung sách chứa đựng những kiến thức cơ bản, bao quát cả 3 phần Speaking part 1 – 2 – 3; với các câu hỏi, câu trả lời và mẹo học hiệu quả.
 • Hạn chế: Để đạt được kết quả, đòi hỏi người học phải có kiến thức nền tảng về từ vựng và ngữ pháp căn bản. Nên những người mới bắt đầu hoặc mất gốc thì không nên thử sức.

220 IELTS Speaking Topics dành cho band nào?

Đây là cuốn sách có kiến thức cơ bản, với những bạn mới bắt đầu học đều có thể sử dụng sách. Sách 220 IELTS Speaking Topics PDF cung cấp nhiều kiến thức hữu ích, bao quát 3 phần IELTS Speaking part 1,2,3 với các câu hỏi và câu trả lời mẫu hay gợi ý học các tips một cách hiệu quả.

Nội dung của sách 220 IELTS Speaking Topics

Mở đầu sách 220 IELTS Speaking Topics là hướng dẫn chi tiết về phần thi IELTS Speaking, phân tích cách chấm điểm, các đánh giá quanh phần thi Speaking cùng các tips học hiệu quả dành cho từng Part. Tác giả đã phân tích rất chi tiết nên các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng vào việc học một cách dễ dàng.

220 IELTS Speaking Topics
Nội dung của sách 220 IELTS Speaking Topics

Tác giả phân tích nội dung học theo từng band điểm, cách để bạn đạt được điểm cao trong phần thi Speaking. Và nếu như bạn mắc phải những lỗi cơ bản thì điểm số của bạn sẽ giảm như thế nào. Đây là điểm rất hay trong cuốn sách này.

Ví dụ bạn sẽ bị đánh giá thuộc band 2 nếu chưa giao tiếp được gì?

 • Bạn đang ở mức band 2: nếu khả năng giao tiếp còn kém, chỉ nói được một ít từ vựng, cấu trúc câu đơn giản và còn gặp nhiều lỗi sai.
 • Bạn đang ở mức band 6: có nghĩa là bạn có thể giao tiếp với tốc độ trung bình, biết sử dụng các câu đơn, kết hợp cùng câu phức (dù dùng câu phức tạp đôi khi vẫn mắc lỗi), có vốn từ phong phú, biết sử dụng từ đồng nghĩa để noi lại câu…
 • Bạn đang ở mức band 9: khi đã nói thành thạo và lưu loát, có khả năng phát triển topics nhanh, dùng từ vựng cũng như cấu trúc câu xen kẽ…

Kết thúc những đánh giá trên, sách 220 IELTS Speaking Topics cung cấp các tips hay để người học có thể ứng dụng vào bài thi của mình. Chẳng hạn như trước phần thi thì cần như thế nào? Trong quá trình đối đáp với ban giám khảo thì ra sao? Những mẹo hay để cách nói của bạn trở nên hay và cuốn hơn.

Bên cạnh đó, sách 220 IELTS Speaking Topics cũng đưa ra những lời khuyên nên sử dụng cấu trúc câu nào, từ nào nên hạn chế sử dụng, phương pháp học và thực hiện bài thi được tốt hơn. Tất cả đều có trong sách và đang đợi bạn khám phá.

Giống như tiêu đề, sách còn cung cấp cho bạn 220 topics cực hay trong phần thi speaking IELTS. Tổng hợp 220 topics với câu hỏi theo từng phần giúp người học hình dung được các đề bài thường gặp trong đề thi thật.

220 topics trong sách 220 IELTS Speaking Topics PDF
220 topics trong sách 220 IELTS Speaking Topics PDF

Cuối sách 220 IELTS Speaking Topics chính là bài mẫu mô phỏng theo đúng kỳ thi thật với đầy đủ 3 part. Đặc biệt, sách còn đi kèm file Audio của 10 bài test ở cuối sách.

Hướng dẫn học với sách 220 IELTS Speaking Topics

Từ những thông tin chia sẻ trên đây, bạn hãy tự lập cho mình một kế hoạch luyện thi Ielts thật hữu ích. Bạn có thể học sách 220 IELTS Speaking Topics như sau:

 • Bạn bắt đầu với nền tảng kiến thức cơ bản ngay từ đầu sách. Hãy lưu ý những lời khuyên được đưa ra, kể cả các tiêu chí chấm điểm Speaking để bạn đạt được điểm số Ielts như mong đợi.
 • Tìm hiểu các tips được cung cấp và các topics. Topics nào dễ bạn có thể làm trước, áp dụng theo công thức, phương pháp mà sách đã đề cập. Mỗi ngày luyện từ 1-2 topics theo từng part để nâng cao khả năng.
 • Bạn có thể xem phần sample test với câu hỏi và bài mẫu để hiểu hơn về cách trả lời Speaking, sau đó mới áp dụng vào bài học của mình.

https://drive.google.com/drive/folders/1FOhvveKRgToYdSO-0FyZwX5sOGB4m4QD

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách 220 IELTS Speaking Topics, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu luyện thi Ielts hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test là ai?

Sách 220 IELTS Speaking Topics PDF được biên soạn bởi tác giả Taraneh Sadeghian và Mahdieh Azaminjad.

Đối tượng nào nên sử dụng bộ sách 220 IELTS Speaking Topics?

Sách 220 IELTS Speaking Topics phù hợp với các đối tượng người học có band IELTS từ 3.0 trở lên.

Nội dung chính của sách 220 IELTS Speaking Topics là gì?

Sách 220 IELTS Speaking Topics cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho những ai muốn cải thiện kỹ năng IELTS Speaking, kể cả người mới bắt đầu.