Basic IELTS Speaking [PDF + Audio] Free Download

0
2534
Basic IELTS Speaking [PDF + Audio] Free Download
Basic IELTS Speaking [PDF + Audio] Free Download

Basic IELTS Speaking là một trong những cuốn sách cực hay dành cho các bạn mới học IELTS Speaking. Sách có nội dung được thiết kế theo format bài thi Speaking với đủ 3 phần của kỳ thi. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Basic IELTS Speaking [PDF + Audio] Free Download”. Cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về sách Basic IELTS Speaking

Sách Basic IELTS Speaking cung cấp cho người học rất nhiều bài học với trình độ cơ bản. Sách được thiết kế theo format phần thi Speaking trong đề thi IELTS giúp các bạn luyện đúng hướng, phát triển kỹ năng nói của bản thân một cách hiệu quả.

Sách Basic IELTS Speaking gồm 5 phần. Trong từng phần, các bài học được chia nhỏ giúp bạn dễ học hơn. Hệ thống bài học đi từ giới thiệu đến nội dung bài học, chia sẻ các tips làm bài. Sau đó là chủ đề, nội dung chính, câu hỏi và bài tập mẫu đi kèm. Sau cùng là câu hỏi mà Basic IELTS Speaking đưa ra để bạn trả lời. Cuối sách Basic IELTS Speaking PDF là đáp án để bạn check đáp án bài tập đã thực hành.

Basic IELTS Speaking PDF
Các chapter trong sách Basic IELTS Speaking

Sách Basic IELTS Speaking dành cho ai?

Cũng giống như cuốn sách Listening cùng bộ, các bạn mới bắt đầu hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cuốn sách này trong việc luyện tập kỹ năng Speaking của mình.

Sách Basic IELTS Speaking dành cho các bạn:

 • Những bạn chưa biết gì về Speaking, làm quen với bài thi Speaking từ format chung ban đầu.
 • Muốn có những hướng dẫn chi tiết để học Speaking hiệu quả.
 • Bạn muốn nâng band điểm IELTS lên 4.0-5.0.

Sách Basic IELTS Speaking có nội dung gì nổi bật?

Sách Basic IELTS Speaking có 5 phần, với nội dung từ giới thiệu tổng quan về Speaking cho đến các phần thi. Mỗi phần được xé thành các bài tập nhỏ hơn.

Chapter 1: The IELTS Speaking Test

Giới thiệu khái quát về phần thi IELTS Speaking để bạn nắm rõ về các tiêu chí chấm thi các phần, làm quen dần với format đề thi thật. Những thông tin tuy cơ bản này sẽ giúp bạn vạch được lộ trình học hiệu quả.

Phần này sẽ có 2 bài học cung cấp tổng quan và hướng dẫn chuẩn bị cho bài thi IELTS.

Chapter 2: IELTS Speaking Part 1

Giới thiệu về Part 1 với hướng dẫn kiến thức và chuẩn bị cho phần thi, những chủ đề thường gặp.

Những câu hỏi thường xuất hiện và bài hội thoại mẫu Part 1 theo chủ đề như: Studies, Home towns, jobs, Shool… giúp các bạn tự học và áp dụng cho bài thi. Phần này kèm theo Audio.

Basic IELTS Speaking - Hình 1
Basic IELTS Speaking – Hình 1

Chapter 3: IELTS Speaking Part 2

Đây là phần giới thiệu chi tiết về Part 2 với những hướng dẫn để mở đầu câu trả lời, tận dụng cuecard…

Phần này của sách Basic IELTS Speaking cung cấp các bài học đơn giản về các câu hỏi quen thuộc thường gặp nhất. Những chủ đề này bao gồm: Past Events, People, Items, Places, Changes… và kèm theo đó là bài hội thoại mẫu và file audio.

Basic IELTS Speaking - Hình 2
Basic IELTS Speaking – Hình 2

Chapter 4: IELTS Speaking Part 3

Tương tự như trên, phần này cung cấp nội dung về Part 3 nhưng Part này có độ khó cao hơn vì phải nói dài như một bài văn. Sách đề cập đến các bài hội thoại mẫu cho Part 3 theo các dạng Agreement/disagreement, Discription… Vì có độ khó cao nên các bạn cần lưu ý.

Chapter 5: Practice Test

Cung cấp các bài test giúp bạn tự luyện theo câu hỏi, đồng thời có thêm nguồn tham khảo với Sample Test, kèm theo Audio.

Ưu điểm của sách Basic IELTS Speaking

Cuốn sách Basic IELTS Speaking này có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Nội dung sách được trình bày có hệ thống, đơn giản và dễ hiểu giúp các bạn nắm chắc về các phần thi IELTS Speaking để bắt đầu hành trình chinh phục IELTS một cách dễ dàng.
 • Sách kèm audio cho các bài mẫu hội thoại band 8.9 cực hay giúp người học tự ôn luyện. Phần từ vựng được phân tích chi tiết có ngữ nghĩa và phát âm, giúp bạn rèn luyện phát âm cho bản thân.
 • Bên cạnh đó, phần câu hỏi tuy đơn giản nhưng bám sát với các chủ đề được giao, từ đó giúp người học nhớ lâu và vận dụng nhuần nhuyễn vào bài thi của mình.

Để sở hữu bản PDF và Audio thì các bạn nên mua sách cứng cho dễ học. Còn không thì bạn download Basic IELTS Speaking free theo link google drive bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng sách Basic IELTS Speaking hiệu quả

Việc sách Basic IELTS Speaking PDF phân chia theo từng phần với một lộ trình rõ ràng cho nên bạn học theo hệ thống này là cần thiết, đừng bỏ qua bất kỳ một bài học nào bởi nó gắn kết với nhau.

Bạn hãy nghe audio với câu hỏi, bài mẫu trước để nghiền ngẫm và rút ra kinh nghiệm khi trả lời các câu hỏi. Điều này sẽ giúp bạn hình thành ý tưởng trả lời khi bắt gặp câu hỏi đó.

Ghi âm lại phần trả lời của mình, sau đó kiểm tra ngữ pháp và phát âm nhé. Bước đầu thì hãy chắc chắn 2 tiêu chí ngữ pháp và phát âm trước mới được.

XEM THÊM: Download Trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Listening, Writing [PDF +Audio]

Link Download Basic IELTS Speaking [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1Rw8xBDMdQLfSzELpRmVYA4_UTxxhc-wQ

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Basic IELTS Speaking, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu ôn thi Ielts hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Basic IELTS Speaking được biên soạn dành cho ai?

Sách Basic IELTS Speaking dành cho các bạn chưa biết gì về Speaking, muốn làm quen với bài thi Speaking từ format chung ban đầu, đặc biệt với các bạn muốn nâng band điểm IELTS lên 4.0-5.0.

Dung lượng download sách Basic IELTS Speaking nặng bao nhiêu?

Sách Basic IELTS Speaking pdf có dung lượng download khoảng 300MB.

File download sách Basic IELTS Speaking có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Basic IELTS Speaking - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (9 bình chọn)