Tổng hợp bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon – Free Download

0
2968

Bạn đang muốn tìm hiểu về các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon, đây là nguồn tài liệu cung cấp cho bạn những gợi ý về câu trả lời trong phần thi IETLS Speaking Part 2 – Độc thoại về một vấn đề, hiện tượng, sự vật… Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tổng hợp bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon – Free Download’. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng hợp bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon – Free Download

Nội dung phần thi IELTS Speaking Part 2

Trong phần thi IELTS Speaking Part 2 thí sinh có khoảng 1 phút để chuẩn bị cho phần trả lời của mình sau khi nghe xong câu hỏi từ giám khảo. Sau đó thí sinh có 1 – 2 phút để độc thoại nội dung mình đã chuẩn bị.

Part 2 nằm trong 3 parts của phần thi Nói IELTS. Trong đó, thí sinh có 1 phút để chuẩn bị trước khi bắt đầu miêu tả về một đối tượng trong vòng 2 phút là tối đa.

Số lượng đối tượng, hay cách nói về các chủ đề trong IELTS Speaking Part 2 rất đa dạng. Nhưng tất cả các chủ đề đa phần thuộc 4 nhóm sau đây:

  • Describe an object (Mô tả 1 vật)
  • Describe a person (Mô tả 1 người)
  • Describe a place (Mô tả 1 địa điểm)
  • Describe an event (Mô tả 1 sự kiện)

Bằng cách phân chủ đề vào từng nhóm lớn như trên, người học sẽ tự mình xây dựng được cấu trúc trả lời cho các câu hỏi có trong IELTS Speaking Part 2 mà không phải mất nhiều thời gian để viết và học bài mẫu IELTS Speaking Part 2 cho từng chủ đề riêng lẻ. Những chủ đề thường có trong Part 2 Speaking gồm có: Person, Event, Things, Favorite, Activities…

Cách chuẩn bị cho phần thi IELTS Speaking Part 2

Cách học IELTS Speaking Part 2 tốt nhất là có đồng đội hoặc thầy cô cùng thực hành để có người giúp đỡ và sửa sai khi cần thiết. Tuy nhiên nếu không có bạn đồng hành bạn cũng đừng nãn lòng, bạn nên thu âm để nghe lại và ghi chép để bạn có thể tự kiểm tra lỗi sai của mình nhằm đưa ra biện pháp cải thiện (sử dụng từ vựng khác, từ đồng nghĩa, từ lóng,.. đề câu nói trở nên mới mẻ gây thiện cảm cho giám khảo, tuy nhiên phải đảm bảo những câu nói phải mạch lạc và có sự liên kết)

Nếu thời gian quá gấp rút nhưng bạn không kịp chuẩn bị đầy đủ cho phần thi này thì Bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn. Bạn có thể dựa theo cách trả lời trong bài mẫu là:

  • Phân tích câu hỏi chính, chia câu hỏi lớn thành những câu hỏi nhỏ để dễ phân tích sâu vào vấn đề, tránh được việc thiếu ý tưởng
  • Chia đoạn cho từng câu hỏi nhỏ để dễ quản lý câu trả lời

Ví dụ:
ielts-speaking-task2-example

Bài mẫu ielts speaking part 2
Bài mẫu ielts speaking part 2

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Trọn bộ IELTS Simon: TẠI ĐÂY

Link tải các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1ZaDMGLWa3CHu4P3CG6fKIRUiYMTUvumA

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng trọn gói
  • Bước 2: Tìm vào trang web: chuyennha24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bài mẫu ielts speaking part 2 Simon. Hi vọng tài liệu mà jes.edu.vn mang đến sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình luyện thi IELTS Speaking. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết chúc bạn có một kì thi đạt kết quả như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Download Sách Ielts speaking part 2 Simon

Dung lượng download khoảng bao nhiêu?

=> Khoảng 243KB

File download google drive phải không?

=> Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

=> File download google drive nên hoàn toàn không quảng cáo!!!

LEAVE A REPLY