Home Ebook Tổng hợp các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon (Full PDF)

Tổng hợp các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon (Full PDF)

Tổng hợp các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon (Full PDF)
Tổng hợp bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon – Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu về các bài mẫu speaking ielts part 2, đây là nguồn tài liệu cung cấp cho bạn những gợi ý về câu trả lời trong phần thi IETLS Speaking Part 2 – Độc thoại về một vấn đề, hiện tượng, sự vật… Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon pdf và dĩ nhiên là download miễn phí nhé. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào.

Nội dung phần thi IELTS Speaking Part 2

Trong phần thi IELTS Speaking Part 2 thí sinh có khoảng 1 phút để chuẩn bị cho phần trả lời của mình sau khi nghe xong câu hỏi từ giám khảo. Sau đó thí sinh có 1 – 2 phút để độc thoại nội dung mình đã chuẩn bị.

Part 2 nằm trong 3 parts của phần thi Nói IELTS. Trong đó, thí sinh có 1 phút để chuẩn bị trước khi bắt đầu miêu tả về một đối tượng trong vòng 2 phút là tối đa.

Số lượng đối tượng, hay cách nói về các chủ đề trong IELTS Speaking Part 2 rất đa dạng. Nhưng tất cả các chủ đề đa phần thuộc 4 nhóm sau đây:

  • Describe an object (Mô tả 1 vật)
  • Describe a person (Mô tả 1 người)
  • Describe a place (Mô tả 1 địa điểm)
  • Describe an event (Mô tả 1 sự kiện)

Bằng cách phân chủ đề vào từng nhóm lớn như trên, người học sẽ tự mình xây dựng được cấu trúc trả lời cho các câu hỏi có trong IELTS Speaking Part 2 mà không phải mất nhiều thời gian để viết và học bài mẫu IELTS Speaking Part 2 cho từng chủ đề riêng lẻ. Những chủ đề thường có trong Part 2 Speaking gồm có: Person, Event, Things, Favorite, Activities…

Cách chuẩn bị cho phần thi IELTS Speaking Part 2

Cách học IELTS Speaking Part 2 tốt nhất là có đồng đội hoặc thầy cô cùng thực hành để có người giúp đỡ và sửa sai khi cần thiết. Tuy nhiên nếu không có bạn đồng hành bạn cũng đừng nãn lòng, bạn nên thu âm để nghe lại và ghi chép để bạn có thể tự kiểm tra lỗi sai của mình nhằm đưa ra biện pháp cải thiện (sử dụng từ vựng khác, từ đồng nghĩa, từ lóng,.. đề câu nói trở nên mới mẻ gây thiện cảm cho giám khảo, tuy nhiên phải đảm bảo những câu nói phải mạch lạc và có sự liên kết)

Nếu thời gian quá gấp rút nhưng bạn không kịp chuẩn bị đầy đủ cho phần thi này thì Bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn. Bạn có thể dựa theo cách trả lời trong bài mẫu là:

  • Phân tích câu hỏi chính, chia câu hỏi lớn thành những câu hỏi nhỏ để dễ phân tích sâu vào vấn đề, tránh được việc thiếu ý tưởng
  • Chia đoạn cho từng câu hỏi nhỏ để dễ quản lý câu trả lời

Ví dụ:
ielts-speaking-task2-example

Bài mẫu ielts speaking part 2
Bài mẫu ielts speaking part 2

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Trọn bộ IELTS Simon: TẠI ĐÂY

Nút tải
Trên đây là những thông tin chia sẻ về bài mẫu ielts speaking part 2 Simon. Hi vọng tài liệu mà jes.edu.vn mang đến sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình luyện thi IELTS Speaking. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết chúc bạn có một kì thi đạt kết quả như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung Ebook IELTS Speaking Part 2 Simon có gì nổi bật?

IELTS Speaking Part 2 Simon là một siêu phẩm lý tưởng gồm câu trả lời cho Speaking Part 2 và được chia thành nhiều chủ đề phổ biến trong IELTS Speaking. Đây là kho tàng kiến thức hữu ích cực kỳ và mang tính quy chuẩn cao, rất đáng để bất cứ người học IELTS nào cũng nên tham khảo qua.

Đối tượng nào nên sử dụng sách IELTS Speaking Part 2 Simon ?

IELTS Speaking Part 2 Simon là nguồn bài mẫu tham khảo cực hay dành cho các bạn đang luyện nói và cần một quy chuẩn giúp đánh giá xem câu trả lời của mình, về mặt Ngữ pháp và Từ vựng, đã tốt hay chưa, từ đó cải thiện thêm. Ngoài ra, sách cũng phù hợp cho các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ý tưởng khi nói, hoặc thiếu vốn từ để trình bày ý tưởng của mình.

File download các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon trong bài viết nặng bao nhiêu?

File tải các bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon - Google Drive trong bài viết nặng khoảng 100MB.