Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay mới nhất – Google Drive

0
11024

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ tài liệu IELTS Simon cực hay và mới nhất hiện nay. Chắc hẳn các “sĩ tử” không còn xa lạ gì với thầy Simon Corcoran (ielts-simon.com) – giảng viên mang đến hệ thống các định hướng ôn luyện IELTS được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Hôm nay, jes.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn bài viết “Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Top 6 tài liệu IELTS Simon cực hay bạn nên sở hữu

1. Cuốn sách Ideas for IELTS Topics

Tài liệu IELTS Simon này sẽ mang đến cho người học nhiều Ideas hay cho những topics thường gặp trong bài thi IELTS, đặc biệt là kỹ năng Writing với các hướng dẫn và từ vựng, bài mẫu band 6.5 – 9.0 IELTS. Cuốn sách Ideas for IELTS Topics cực hữu ích cho các bạn ôn thi IELTS.

Sách Ideas for IELTS Topics cung cấp từ các tips học tập hữu ích đi cùng là những bài mẫu theo từng chủ đề để bạn tham khảo và tự luyện tập tại nhà. Sách có 24 chủ đề phổ biến thường gặp trong kỳ thi IELTS như: Cities, Crime, Educations, Advertising, Animals Righter, Family… đều được tác giả trình bày kỹ lưỡng về cách lên ideas, giới thiệu các tips học hiệu quả.

2. IELTS Speaking Part2

Tài liệu IELTS Simon được biên soạn dành riêng cho Part 2 với những tips hay giúp bạn chuẩn bị cho bài nói của mình hoàn hảo. Các chủ đề quen thuộc cùng với hướng dẫn cách trả lời, bài mẫu chi tiết sẽ giúp bạn có được cách nói nhanh và lưu loát.

Ngoài ra, các bạn còn có thể bắt gặp được rất nhiều từ vựng đắt giá cũng như các tổ chức sắp xếp ý thông qua các mẫu trả lời. Sách này sẽ dành riêng cho Part2 IELTS Speaking, bao gồm những nội dung: Person, Event, Things, Favorite, Activities

3. IELTS Writing Task1

Tài liệu Simon IELTS này chỉ dành riêng cho Task 1 cùng với các tips hay dành cho từng dạng bài xuất hiện trong phần thi thứ nhất. Thầy Simon giới thiệu rất chi tiết về từng dạng bài, tổng hợp đầy đủ các cấu trúc câu sử dụng và từ vựng, viết bài đủ số từ cũng như cách phân tích số liệu đề thi. Bạn sẽ có bài mẫu để phân tích với từ vựng hay để có thể vận dụng vào bài thi của mình.

Những dạng biểu đồ có trong Task1 Writing: Line graph, Pie chart, Bar chart, Table, Diagram, Map, Process, Mixed chart…

4. IELTS Academic Writing Task2

Tài liệu IELTS Simon này được biên soạn dành riêng cho Writing Task 2 bài thi học thuật. Các bài học trong sách cung cấp cho các bạn những ý tưởng cực hay để viết đoạn văn cùng với từ vựng sử dụng kết nối. Với lối diễn đạt đơn giản, dễ hiểu, tài liệu Simon IELTS này không cung cấp bài mẫu nhưng qua các gợi ý, người học sẽ tự hoàn thiện bài viết của mình một cách hiệu quả thay vì phải nhớ nguyên bài mẫu.
Những chủ đề thường xuất hiện trong Task2 Writing: Health, Environment, Education, Development, Globalisation, Teennager issues, Criminal, Technology, Government, Animal, Society

5. IELTS Speaking Tips and Samples

Tài liệu IELTS Simon này được tác giả Thanh Loan tổng hợp từ những chia sẻ của thầy Simon trên website. Tài liệu cung cấp các tips và chiến thuật làm bài Speaking chia theo mỗi phần của bài thi. Các bạn được cung cấp cả từ vựng lẫn cấu trúc câu để ứng dụng cho phần thi Speaking.

Sách IELTS Speaking Tips and Samples
Sách IELTS Speaking Tips and Samples

6. Tổng hợp Reading

Đây là tài liệu được thầy Simon giới thiệu dựa theo các dạng bài trong phần thi Reading. Các bài được phân tích rõ ràng từ chi tiết dạng bài đến tips làm bài, các bài mẫu để ôn tập và đáp án để người học tham khảo. Đây sẽ là tài liệu IELTS Simon cực chất giúp bạn phân tích Reading hiệu quả.

Các dạng đề thường gặp trong IELTS Reading: Matching Headings, True/False/Not Given, Matching Paragraph Information, Summary Completion, Sentence Completion,Multiple Choice, List Selection, Choosing a Title, Categorization, Matching Sentence Endings, Table Completion, Flow Chart Completion, Diagram Completion, Short Answer

Link download trọn bộ tài liệu IELTS Simon miễn phí – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/15c56hVJks593gwqr2QRu-Wn_IDe7jRUv

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Đây là trọn bộ những cuốn sách của thầy Simon Corcoran, mong rằng bộ tài liệu IELTS Simon này sẽ hữu ích trong quá trình ôn luyện IELTS của bạn. Chúc bạn học tốt

Câu Hỏi Thường Gặp:

Simon Corcoran – Người thầy dạy IELTS nổi tiếng là ai?

Thầy Simon Corcoran - là một cựu giám khảo IELTS với kinh nghiệm nhiều năm và hiện là người giảng dạy những khóa học luyện thi IELTS.

Các tài liệu IELTS Simon hay và nổi tiếng nhất?

Tổng hợp bộ tài liệu IELTS Simon bạn nên sở hữu như: IELTS Speaking Part 2, IELTS Academic Writing Task 2, IELTS Speaking Tips and samples, Cuốn sách Ideas for IELTS Topics...

File download các tài liệu IELTS Simon trong bài viết có chứa quảng cáo không?

Không, Link download Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay mới nhất - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (100 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here