(Ebook + Audio) Tải Cambridge IELTS Trainer – Có đáp án

0
2139
Ielts trainer

Cambridge IELTS Trainer một cuốn sách IELTS rất hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua, nếu muốn chinh phục  điểm cao trong kỳ thi Ielts sắp tới. Sách được biên soạn khá chi tiết, phân tích cụ thể từng dạng bài để người học hiểu rõ về bài thi ielts.

Đặc biệt, đối với những bạn đang luyện thi cấp tốc thì nên đầu tư cho mình bộ sách này nhé!

Nội dung sách Cambridge IELTS Trainer

Cambridge IELTS Trainer bao gồm 6 bài test tất cả. Mỗi bài test cung cấp cho bạn đề thi và phân tích cụ thể từng dạng bài trong mỗi kỹ năng. Đây là một trong những cuốn sách học IELTS cấp tốc hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

ielts trainer

Nội dung sách là gì?

Sách giới thiệu một cách đầy đủ những gì bạn cần làm và nên làm cho từng skills. Ví dụ như kỹ năng Listening, sách sẽ giới thiệu format Section I, II,III và kèm theo đó là những lời khuyên, tips. Đây là những điều, mình nghĩ các bạn nên lưu ý để có thể vận dụng cho từng section. Tương tự như vậy với 3 kỹ năng còn lại: speaking, reading, writing.

Đối với IELTS speaking, sách liệt kê các câu hỏi và các câu trả lời hay gặp, giúp các bạn nắm bắt được câu trả lời như thế nào để có thể đạt được điểm cao nhất.

Phần đáp án của sách khá hay. Phần Listening và Reading được tác giả chăm chút, giải thích cụ thể vì sao đáp án như vậy. Điều này không phải sách luyện đề nào cũng thể hiện đâu nhé.

Sau cùng, khi kết thúc bài test xong, các bạn sẽ dễ dàng so đáp án và phân tích ngược lại câu hỏi, để từ đó bạn có kinh nghiệm hữu ích cho các bài test sau này hơn. Đây cũng là lý do mình khá tâm đắc về cuốn sách này.

Sách phù hợp với ai?

IELTS Trainer được sử dụng khá phổ biến cho bất kỳ ai, kể cả những bạn ở trình độ nâng cao đều có thể sử dụng được để vun đắp kiến thức, cũng như tìm hiểu kỹ về dạng bài trong cấu trúc đề thi IELTS.

Link tải trọn bộ tài liệu Cambridge IELTS Trainer

=> Download Cambridge IELTS Trainer

Hãy cập nhật nhanh kho sách luyện thi IELTS của bạn quyển IELTS Trainer nhé! Mình tin quyển sách này sẽ rất hữu ích cho những bạn đang trong quá trình luyện thi IELTS. Giúp bạn dễ dàng chinh phục được đỉnh điểm IELTS trong bài thi sắp tới.

XEM THÊM: (Ebook + Audio) Trọn bộ IELTS Practice Test – Tải Miễn Phí