Home Ebook (Ebook + Audio) Tải Cambridge IELTS Trainer 1,2 – Có đáp án

(Ebook + Audio) Tải Cambridge IELTS Trainer 1,2 – Có đáp án

(Ebook + Audio) Tải Cambridge IELTS Trainer 1,2 – Có đáp án

Cambridge IELTS Trainer một cuốn sách IELTS rất hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua, nếu muốn chinh phục điểm cao trong kỳ thi Ielts sắp tới. Sách được biên soạn khá chi tiết, phân tích cụ thể từng dạng bài để người học hiểu rõ về bài thi ielts. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “(Ebook + Audio) Tải Cambridge IELTS Trainer 1,2 – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung sách Cambridge IELTS Trainer

Cambridge IELTS Trainer bao gồm 6 bài test tất cả. Mỗi bài test cung cấp cho bạn đề thi và phân tích cụ thể từng dạng bài trong mỗi kỹ năng. Đây là một trong những cuốn sách học IELTS cấp tốc hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

Sách IELTS Trainer giới thiệu một cách đầy đủ những gì bạn cần làm và nên làm cho từng skills. Ví dụ như kỹ năng Listening, sách sẽ giới thiệu format Section I, II,III và kèm theo đó là những lời khuyên, tips. Đây là những điều, mình nghĩ các bạn nên lưu ý để có thể vận dụng cho từng section. Tương tự như vậy với 3 kỹ năng còn lại: speaking, reading, writing.

Đối với IELTS speaking, sách liệt kê các câu hỏi và các câu trả lời hay gặp, giúp các bạn nắm bắt được câu trả lời như thế nào để có thể đạt được điểm cao nhất.

Phần Cambridge IELTS Trainer đáp án của sách khá hay. Phần Listening và Reading được tác giả chăm chút, giải thích cụ thể vì sao đáp án như vậy. Với Listening còn có IELTS Trainer Audio để người học dễ dàng ôn luyện. Điều này không phải sách luyện đề nào cũng thể hiện đâu nhé.

Sau cùng, khi kết thúc bài test xong, các bạn sẽ dễ dàng so đáp án và phân tích ngược lại câu hỏi, để từ đó bạn có kinh nghiệm hữu ích cho các bài test sau này hơn. Đây cũng là lý do mình khá tâm đắc về cuốn sách Cambridge IELTS Trainer pdf này.

Bộ sách IELTS Trainer phù hợp với ai?

IELTS Trainer được sử dụng khá phổ biến cho bất kỳ ai, kể cả những bạn ở trình độ nâng cao đều có thể sử dụng được để vun đắp kiến thức, cũng như tìm hiểu kỹ về dạng bài trong cấu trúc đề thi IELTS.
ielts trainer

Đánh giá sách Cambridge IELTS Trainer 1

  • Nội dung sách IELTS Trainer 1 gồm 6 bài kiểm tra: trong đó 2 bài đầu sẽ hướng dẫn người học về từng nhiệm vụ đề đưa ra, 4 bài tiếp theo là giới thiệu về đề theo format chuẩn đề thi IELTS thật. Sách phù hợp với đối tượng có band 4.5 IELTS trở lên để luyện đề.
  • Sách cung cấp mẹo hữu ích giúp bạn vượt qua kì thi IELTS một cách ngoạn mục, những điều cần làm sao cho phù hợp với từng kỹ năng.
  • Cambridge IELTS Trainer 1 đáp án được biên soạn chi tiết kèm theo lời giải thích cho Listening, Reading và bài mẫu Writing.
  • Đối với Speaking sẽ có câu hỏi và câu trả lời mẫu giúp người học biết được cách trả lời ra sao để đạt được điểm cao.

Cách học cuốn sách Cambridge IELTS Trainer 1 hiệu quả:

  • Chú ý kỹ phần Training.
  • Ghi nhớ những kiến thức quan trọng, sau đó bắt đầu luyện đề và so sánh kết quả.
  • Sau đó, mỗi bài kiểm tra trong IELTS trainer 1 pdf sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cần thiết.
  • Bạn không nên đếm số câu đúng và số câu sai mà còn phải xem kỹ tại sao câu đó sau, đồng thời ghi lại những sai sót mà mình gặp phải để có hướng khắc phục.

Đánh giá sách IELTS Trainer 2 Academic

Cuốn sách IELTS Trainer 2 Academic là một kiệt tác của bộ sách IELTS Trainer. Cuốn sách thứ hai này, có format giống với cuốn IELTS Trainer 1 chứa 6 chủ đề mới nhất của Cambridge, đảm bảo bạn sẽ được làm quen với các dạng đề thi IELTS gần đây nhất

Cuốn sách IELTS Trainer 2 sẽ giúp bạn hệ thống hóa kiến thức và xác định trình độ IELTS hiện tại của mình. Sau đó, bạn sẽ có kế hoạch luyện đề cho riêng mình. Đối với những ai muốn đạt mức band IELTS từ 6.0 – 6.5 trở lên, thì Cambridge IELTS Trainer 2 sẽ không làm bạn thất vọng.

Cuốn sách IELTS Trainer 2 đã có những thay đổi trong phần Listeing kể từ năm 2020, đồng thời bổ sung thêm nhiều dạng đề kiểm tra mới. Phần Section đã chuyển thành Part. Vì thế, thay vì nghe “now turn to section 1” giờ bạn sẽ được nghe “now turn to part 1”. Một khía cạnh đáng lưu ý khác là phần ví dụ Part 1 không còn được đọc qua audio, nên các phần đọc sau thí sinh sẽ mất khoảng 30-40 giây.

Sách IELTS Trainer 2 Academic
Sách IELTS Trainer 2 Academic

Nút tải

Hãy cập nhật nhanh kho sách luyện thi IELTS của bạn quyển IELTS Trainer nhé! Mình tin quyển sách IELTS Trainer pdf này sẽ rất hữu ích cho những bạn đang trong quá trình luyện thi IELTS. Giúp bạn dễ dàng chinh phục được đỉnh điểm IELTS trong bài thi sắp tới.

XEM THÊM: (Ebook + Audio) Trọn bộ IELTS Practice Test – Tải Miễn Phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cambridge IELTS Trainer phù hợp với đối tượng nào?

Sách dành cho các bạn đang ở trình độ khá từ IELTS 4.5-6.0+. Kể cả những bạn ở trình độ nâng cao đều có thể sử dụng được để vun đắp kiến thức, cũng như tìm hiểu kỹ về dạng bài trong cấu trúc đề thi IELTS.

Cambridge IELTS Trainer có nội dung gì nổi bật?

Sách gồm có 6 bài test tương tự như đề thi IELTS thật, phân tích cụ thể từng dạng bài trong 4 kỹ năng và hệ thống chấm điểm cho cả IELTS General Training và IELTS Academic.

Thời gian download sách Cambridge IELTS Trainer trong bài viết mất bao lâu?

Vì sách có dung lượng khoảng 150MB nên thời gian download diễn ra rất nhanh, chỉ mất khoảng 1 phút.