Home Ebook [Full PDF+ Audio] Barron’s essential words for the ielts

[Full PDF+ Audio] Barron’s essential words for the ielts

[Full PDF+ Audio] Barron’s essential words for the ielts

Barron’s Essential Words For IELTS là một cuốn sách học từ vựng kì diệu của tác giả nổi tiếng Baron. Sách giúp nâng cao vốn từ vựng phong phú, để chuẩn bị cho kì thi IELTS. Vì thế, đừng vội bỏ qua cuốn sách này vì nó khá là hay đấy. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “[Full PDF+ Audio] Barron’s essential words for the ielts”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Barron’s essential words for the ielts

Sách Essential Words For IELTS phù hợp với ai?

Barron’s essential words for the ielts được tác giả Barron biên soạn phù hợp cho các bạn trình độ Pre-Intermediate trở lên. Sách viết hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh nên nếu level của bạn vẫn đang là Elementary thì bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi sử dụng cuốn sách này.

Nội dung sách Essential Words For IELTS là gì?

Barron’s essential words for the ielts có tất cả 10 units – đều là những topics rất phổ biến trong các bài thi IELTS như Leisure time, Transportation, Culutre, Health…. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp 600 từ hay xuất hiện nhiều nhất trong các bài thi IELTS nhé.
Còn về bố cục, các phần trong cuốn sách được sắp xếp khá khoa học, bạn có thể dễ dàng theo dõi nội dung của sách như sau:

  • Phần đầu sách sẽ giới thiệu sơ lược về cuốn sách, cách sử dụng và cách hướng dẫn bạn tự học tại nhà hiệu quả.
  • Key và essential words for the ielts audio scripts cho bạn tự tính điểm và kiểm tra kỹ năng nắm bắt từ vững của bạn đến mức độ nào?
  • Bên cạnh đó, sách essential words for the ielts pdf còn hướng dẫn bạn đoán được nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh. Những gợi ý này có thể nằm trong cùng một câu hoặc trong cùng một đoạn văn. Bạn sẽ biết cách nắm được các định nghĩa, từ đồng nghĩa hoặc cách diễn giải trong đoạn văn.
Nội dung trong sách essential words for the ielts
Nội dung trong sách essential words for the ielts

Đánh giá về Barron’s Essential Words For IELTS

Điểm nổi bật của cuốn sách Barron’s essential words for the ielts là được biên soạn rất nhiều bài nghe – đọc- viết xen kẻ nhau, để người học dễ hiểu và dễ dàng ứng dụng được ngay. Ngoài ra còn có bảng ghi rõ chi tiết từ gốc và các loại từ kèm theo như: tính từ, động từ, trạng từ…Mỗi từ sẽ đi kèm với một ví dụ cụ thể để cho người học hiểu được cách sử dụng trong từng văn cảnh.

Ví dụ như với từ: bài 1 của chủ đề THE NATURAL WORLD có Defense (noun), sách còn cung cấp cho bạn các từ liên quan như DEFENDER (noun) ay DEFEND (v) – đều xuất phát từ từ gốc mà ra. Vì có ví dụ minh hoạ cụ thể nên các bạn có thể nhớ từ vựng dễ hơn.

Nói chung, đây là một cuốn tự học từ vựng IELTS mà mình đánh giá cực kỳ cao, kể cả bạn nào có đang đi học ở trung tâm thì cũng nên tham khảo qua cuốn sách barron essential words for ielts, để trang bị vốn từ vựng cần thiết trước khi đi thi Ielts nhé.

Nút tải
Tủ sách Ielts của bạn lại có thêm một cuốn sách đang chờ bạn khám phá nữa rồi. Có rất nhiều sách hay để bạn có thể cải thiện vốn từ của bạn nhưng đừng bỏ lỡ Barron’s essential words for the ielts nhé. Hãy từ từ khám phá và bắt đầu hành trình làm giàu vốn từ vựng nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Essential Words For IELTS phù hợp với ai?

Barron's essential words for the ielts được tác giả Barron biên soạn phù hợp cho các bạn trình độ Pre-Intermediate trở lên

Nội dung sách Essential Words For IELTS có gì hay và nổi bật?

Barron’s essential words for the ielts có tất cả 10 units - đều là những topics rất phổ biến trong các bài thi IELTS như Leisure time, Transportation, Culutre, Health.... Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp 600 từ hay xuất hiện nhiều nhất trong các bài thi IELTS nhé

Sử dụng sách Essential Words For IELTS như thế nào cho hiệu quả?

Sau khi học từ vựng, sách Essential Words For IELTS có phần bài tập kèm đáp án giúp người đọc thực hành và nhớ từ lâu hơn. Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc nhớ từ vựng thì hãy sử dụng phần bài tập này nhé.