Home Ebook Tải sách Intensive IELTS Reading PDF bản đẹp miễn phí

Tải sách Intensive IELTS Reading PDF bản đẹp miễn phí

Tải sách Intensive IELTS Reading PDF bản đẹp miễn phí

Intensive IELTS Reading là một trong những tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả rất đáng để bạn tham khảo. Theo đánh giá của JES thì đây là một trong những cuốn sách rèn luyện khả năng Đọc – Hiểu khá tốt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn file sách Intensive IELTS Reading PDF – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về sách Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading là cuốn sách về đọc hiểu dành cho những bạn vừa bắt đầu học IELTS mà chưa biết bắt đầu từ đâu.

Bố cục của cuốn sách Intensive IELTS Reading gồm có 6 phần, với nội dung được bố trí vô cùng khoa học để bạn có thể tự học IELTS ngay tại nhà. Mục đích cuốn sách Intensive IELTS Reading là hiểu và nắm rõ cấu trúc của các dạng bài trong IELTS Reading, đồng thời giúp người học nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp của mình.

Nội dung của sách Intensive IELTS Reading gồm có?

  • Chapter 1: Giới thiệu các chủ đề cũng như các dạng câu hỏi trong đề thi IELTS Reading thường gặp.
  • Chapter 2: Phần này của sách Intensive IELTS Reading giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp và cách sắp xếp các đoạn trong bài viết hợp lý. Thông qua đó, hướng dẫn bạn cách nắm bắt ý chính và keywords trong từng đoạn văn.
  • Chapter 3: Gợi ý các chiến thuật và hướng dẫn các bước làm bài đọc hiệu quả nhất.
  • Chapter 4: Áp dụng các chiến thuật đã học vào 6 dạng bài thực tế trong bài thi Đọc – Hiểu (Summary, Finding out Main Ideas/ Table/ Sentences Completion/Process/…).
  • Chapter 5: Luyện tập với dạng bài Multiple Choice (đây là dạng bài Đọc – Hiểu khó “nuốt” nhất). Ứng với 14 chủ đề khác nhau mà trong phần thi Reading thường xuất hiện.
  • Chapter 6: Intensive Reading Answer keys giúp người học so kết quả dễ dàng.

Dưới đây là mục lục minh họa cho Intensive IELTS Reading:Intensive IELTS Reading PDF

Hướng dẫn học sách Intensive IELTS Reading hiệu quả

Đầu tiên bạn phải làm những bài tập trong Intensive IELTS Reading, sau đó bắt đầu sửa chi tiết từng bài tập trong sách. Rồi dựa vào đó học từ vựng mà bạn chưa biết để nâng cao kiến thức về từ vựng. Những topic đa dạng từ các lĩnh vực khác nhau nhằm giúp bạn có một khối lượng từ vựng đa dạng.

Các chủ đề trong bài kiểm tra Intensive IELTS Reading pdf có thể bao gồm khoa học và công nghệ, mua sắm, thể thao, giao thông, du lịch, du lịch, truyền thông, văn hóa, tội phạm và hình phạt, quảng cáo, thực phẩm và sức khỏe, giáo dục, công việc, người nổi tiếng, môi trường, đô thị hóa, lịch sử, thiên văn học,….

Đọc chuyên sâu là đọc đòi hỏi sự tập trung cao độ và làm sáng tỏ các câu khó và từ vựng kỹ thuật. Đọc IELTS cũng là một dạng đọc chuyên sâu. Tầm quan trọng của việc đọc rộng rãi ở các Website nươc ngoài cũng rất quan trọng. Bên cạnh đó, làm bài đọc IELTS là cũng là một cách khác để nâng cao trình độ đọc của bạn.

Những cuốn sách khác giúp nâng cao kĩ năng IELTS Reading

XEM THÊM: Tải trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1vr1Xyc2NqrYvnBFsCmar5jr1Ou3iCWiV

Intensive IELTS Reading là một cuốn sách đáng để sử dụng làm nền tảng cho việc học IELTS. Hi vong khi sử dụng cuốn sách Intensive IELTS Reading pdf này sẽ giúp bạn cải thiện được trình độ Tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Intensive IELTS Reading do ai biên soạn?

Intensive IELTS Reading là cuốn sách được chắp bút bởi New Oriental Education & Technology Group - một viện nghiên cứu về các bài thi IELTS uy tín ở Trung Quốc.

Nội dung chi tiết của Intensive IELTS Reading có gì?

Cuốn sách Intensive IELTS Reading được chia làm 6 chương chính, được xây dựng theo một trình tự khoa học bắt đầu từ việc giới thiệu tổng quan về bài thi IELTS Reading cho đến các kiến thức, chiến lược làm bài cũng như bài tập cho từng dạng.

Thời gian download sách Intensive IELTS Reading mất bao lâu?

File sách Intensive IELTS Reading PDF - Google Drive có dung lượng rất ít khoảng 100MB, nên có thời gian download rất nhanh mất tầm 1 phút.