Home Ebook Tải sách Improve your IELTS Reading, Writing, Listening & Speaking Skill PDF

Tải sách Improve your IELTS Reading, Writing, Listening & Speaking Skill PDF

Tải sách Improve your IELTS Reading, Writing, Listening & Speaking Skill PDF

Improve Your IELTS là bộ sách mà bất kỳ ai luyện thi IELTS cũng đều biết đến, thậm chí đây còn được đánh giá là nguồn tài liệu hay nhất dành cho những bạn muốn luyện thi IELTS tại nhà. Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn link download trọn bộ Improve your IELTS 4 kỹ năng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đánh giá về bộ sách Improve your IELTS

 • Tên bộ sách: Improve Your IELTS
 • Tác giả: Sam McCarter; Barry Cusack; Norman Whitby
 • Nhà xuất bản: MACMILLAN
 • Tổng số sách: 3 cuốn
 • Sách phù hợp cho: 5.5 – 6.0 IELTS trở lên
 • Nội dung: Sách Improve Your IELTS mang đến hệ thống những bài học hoàn chỉnh, giúp bạn từng bước chinh phục được những mục tiêu đã định sẵn trong sách. Từ đó, giúp người học phát triển khả năng ngôn ngữ và dễ dàng chinh phục được những mốc điểm ielts cao hơn. Bộ giáo trình gồm 3 cuốn sách Improve Your IELTS Writing, Improve Your IELTS Reading, Improve Your IELTS Listening and Speaking dành cho những ai có mục tiêu Ielts từ 6.5 – 7.
 • Ưu điểm: Đề cập đến những vấn đề thường gặp trong bài thi IELTS, giúp người học nắm vững kiến thức cũng như luyện thi Ielts hiệu quả hơn.
 • Nhược điểm: Bộ sách Improve Your IELTS chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng kiến thức về Ielts vững vàng, còn những bạn mới bắt đầu thì chưa nên thử sức.

Điểm nổi bật, giúp bộ sách Improve Your IELTS nổi bật so với những bộ tài liệu luyện thi IETLS khác là sách đã lồng ghép cả 2 kĩ năng Speaking và Listening thành 1 quyển, 2 kĩ năng Reading và Wirting thì ở 2 quyển khác nhau. Như vậy, chúng ta thấy rằng tác giả đã giúp cho người học thấy được sự liên kết giữa các kĩ năng IELTS.

Review chi tiết về bộ sách Improve your IELTS

Sách Improve Your IELTS Reading Skill

Improve Your IELTS Reading Skill là cuốn sách gồm có 10 units tập trung vào luyện các phương pháp Reading trong IELTS:

Mỗi chủ điểm trong sách sẽ cung cấp một số lượng lớn từ vựng qua các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS như: the importance of the past, Change and Consequences,… giúp người học mở rộng vốn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.

Các dạng câu hỏi trong bài thi Ielts cũng sẽ được luyện tập trong sách Improve Your IELTS Reading Skill PDF như: True/False/Not Given; Filling the Missing Word,… Bên cạnh đó, sách cũng hướng dẫn người đọc những kỹ năng hay trong làm bài thi như: Scanning and Skimming, cách Predict,…

Mục lục Improve Your IELTS Reading Skills
Mục lục Improve Your IELTS Reading Skills

Cuối bài học còn có mục Practice với đầy đủ các dạng bài thi trong phần IELTS Reading.

Improve Your IELTS Reading Skill
Improve Your IELTS Reading Skill

Sách Improve Your IELTS Writing skill

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing Skill sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn có được hành trang vững chắc để vượt qua 2 bài viết trong kì thi IELTS Writing. Nội dung cuốn sách chủ yếu tập trung vào từng chi tiết rất nhỏ nhưng lại là “mấu chốt” giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi Writing.

Cuốn sách có tất cả 10 unit, mỗi unit sẽ đề cập đến cách viết task 1, task 2 với chủ đề đa dạng, đi kèm là các ví dụ minh họa giúp người học tăng khả năng ngữ pháp cũng như biết cách sử dụng câu và từ vựng IELTS Writing. Các chủ đề trong sách Improve Your IELTS Writing Skill là: Change and consequences; Machines, cycles, and process; The importance of the past; Arts and sciences; Nature; Health; Education; Youth; Culture; Individual and society. Kèm theo đó là ví dụ minh họa vừa tăng vốn từ vựng, vừa tăng khả năng ngữ pháp nên dùng trong câu.

Mục lục sách Improve Your IELTS Writing Skill
Mục lục sách Improve Your IELTS Writing Skill

Ví dụ: Trong phần kiến thức về Comparing Information trong bài Task 1 hay cách sử dụng Linking Word trong bài viết và cả hướng dẫn Developing ideas trong Task 2 nữa.

Ở cuối mỗi bài sẽ có phần Practice Test giúp bạn nâng cao kỹ năng viết, song song là mục Answer Key giúp bạn check xem cách viết của mình đã chuẩn chưa.

Improve Your IELTS Writing skill
Improve Your IELTS Writing skill

Sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills là quyển sách hiếm hoi kết hợp một cách có hệ thống và logic các kiến thức Listening và Speaking trong cùng một quyển sách. Các bài tập listening và speaking đan xen giúp người học không bị nhàm chán mà còn giúp người học áp dụng kiến thức Speaking vào Listening và ngược lại.

Mục lục sách mprove Your IELTS Listening and Speaking Skills

Improve Your IELTS Listening – Speaking bao gồm 10 Unit với các chủ đề quen thuộc thường có trong đề thi IELTS, mỗi Unit 4 phần:

 • Topic talk: các bài tập và hoạt động giới thiệu từ vựng, và ý tưởng hữu ích cho chủ đề.
 • Listening skills: các bài tập và hoạt động để phát triển các kỹ năng câu hỏi trong các phần nghe.
 • Speaking skills: các hoạt động và các bài tập để phát triển các kỹ năng và ngôn ngữ cho các Module nói, gồm câu hỏi thực hành từ các phần của Module.
 • Exam listening: một phần hoàn chỉnh của Module nghe giúp người học thực hành các kỹ năng đã học.
Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills
Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Link tải từng phần:

Improve Your IELTS là bộ sách rất đáng để bạn đầu tư thời gian và công sức để học tập và nghiên cứu. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học và luyện thi Ielts hiệu quả.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của bộ sách bộ sách Improve your IELTS là ai?

Bộ sách Improve Your IELTS được biên soạn bởi các tác giả Sam McCarter; Barry Cusack; Norman Whitby.

Bộ sách Improve your IELTS gồm có mấy quyển?

Bộ sách gồm có 3 quyển: Improve Your IELTS Reading Skill, Improve Your IELTS Writing skill, Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills.

Dung lượng download bộ sách Improve your IELTS khoảng bao nhiêu?

Trọn bộ Improve your IELTS 4 kỹ năng [PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 100MB.