Home Ebook Action Plan for IELTS PDF – Free Download

Action Plan for IELTS PDF – Free Download

Action Plan for IELTS PDF – Free Download

Action plan for IELTS PDF là cuốn sách cực kỳ phù hợp với các bạn đang trong giai đoạn luyện thi ielts cấp tốc hoặc những ai đang muốn làm một bài test “last minute” trước khi làm bài thi thật. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về bài viết “Action Plan for IELTS PDF – Free Download”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Action Plan for IELTS

Cấu trúc của cuốn sách

Sách Action plan for IELTS có 2 module dành cho 2 phương thức thi đó là General Training (hình thức Tổng quát) và Academic (hình thức Học thuật). Nếu bạn chưa biết về 2 phương thức thi General Training và Academic để chọn phiên bản thích hợp, bạn nên tham khảo bài viết này nhé!

Cuốn sách Action plan for IELTS được biên soạn đầy đủ 4 kỹ năng cần thiết của bài thi IELTS, có thể được nói là 1 mũi tên trúng 4 đích.

Action plan for IELTS phù hợp với đối tượng nào?

Đối tượng là dành cho các bạn đang có band điểm 4.5-5.0. Bộ sách Action Plan for IELTS có cùng đối tượng hướng đến 4 kỹ năng của Collins nhưng vì kiến thức chỉ nằm vỏn vẹn trong một cuốn sách nên số lượng bài thực hành cũng như kiến thức sẽ nhỏ hơn.

Review về nội dung sách Cambridge Action Plan for IELTS

Hiện nay, sự xuất hiện của sách học IELTS ngày một nhiều, để tiết kiệm thời gian chọn sách, bạn cần dành vài phút để có cái nhìn khái quát hơn về sách rồi Action Plan for IELTS free download theo link google drive cuối bài viết và in ra học thì sẽ “ổn áp” hơn nhé!

1. Cung cấp kiến thức tổng hợp từ A đến Z

Điển hình là kỹ năng Listening, Action Plan for IELTS phân phối từ cấu trúc một bài Nghe, cụ thể hơn là đặc điểm của từng Section dưới bài thi IELTS Listening ra sao, cho đến cách khắc phục các thắc mắc xuất hiện dưới bài thi, cho đến bài test hoàn chỉnh mà một người luyện đề cần biết.

Vì thế, sau khi đọc xong cuốn sách Action Plan for IELTS pdf này, bạn hoàn toàn có thể nắm được một số thông báo quan trọng về IELTS format rồi đó.

Tuy nhiên, cuốn sách Action plan for IELTS chỉ có hơn 100 trang thôi nên số lượng những bài thực hành chỉ vừa ĐỦ cho bạn biết rằng IELTS thực hư như thế nào, các bài thi IELTS ra sao, nhưng chưa thể nói là THÀNH THẠO về bài thi này.

Action plan for IELTS PDF - Free download
Action plan for IELTS – Cung cấp kiến thức tổng hợp từ A đến Z

2. Nội dung kiến thức Action Plan rất rõ ràng

Mặc dù là một cuốn sách tổng hợp kiến thức từ A – Z, nhưng sách IELTS Action Plan có bố cục kiến thức khoa học, người học cảm thấy dễ đọc dễ hiểu.

Action Plan for IELTS phân phối kiến thức theo từng dạng đề thi. Với từng dạng thắc mắc trong đề thi, tác giả sẽ giải thích đặc điểm của dạng thắc mắc này là gì, có lưu ý gì không, cách làm ra sao, và sau cùng là phần thực hành.

Điển hình là dạng Table Completion sau đây, bạn sẽ thấy kiến thức được trình bày một cách dễ hiểu như thế nào?

Phần Table Completion trong sách Action Plan for IELTS
Phần Table Completion trong sách Action Plan for IELTS

3. Cung cấp khá nhiều mẹo, kỹ năng và hướng khắc phục hiệu quả

Mỗi dạng thắc mắc đều có một số hướng dẫn giúp người đọc khắc phục và mẹo làm bài. Cái này không phải cuốn sách nào cũng san sẻ đâu nha, bạn cần phải đọc kỹ từng chút một. Tuy nhiên, nếu đem so sánh với một số cuốn sách do người Việt tự biên soạn thì một số tips trong cuốn sách Action Plan for IELTS cũng không thể rõ ràng bằng.

Có các bài test tổng hợp từng kỹ càng năng để review trình độ

Về điểm này thì Action Plan for IELTS được review là khá tốt so với những cuốn sách khác vì một số sách dành cho các bạn band 5-5.5 ít khi nhắc đến. Thường thì đến band từ 6.0 trở lên những cuốn sách mới đề cập đến.

Thế nhưng khi luyện đến band 5-5.5, người học nên cân nhắc đến bài tests trong Bộ sách IELTS Recent Actual Test. Nhưng không sao, theo mình nghĩ nếu bạn đặt chỉ tiêu IELTS band 5.0 – 5.5 thì việc luyện với những đề thi dễ hơn đề thật cũng hợp lí và từ từ nâng mức độ khó lên là được.

4. Điểm đặc biệt nhất của Action Plan for IELTS

Trang bìa của cuốn sách Action Plan for IELTS có nhấn mạnh phần “last-minute preparation”. Vì cuốn sách hội tụ đầy đủ từ phần lý thuyết đến thực hành một cách ngắn gọn. Phần lý thuyết sẽ hướng dẫn bạn cách làm từng dạng thắc mắc, bài thực hành vận dụng từng dạng bài, cho đến bài test bám sát với đề thi IELTS thật.

Cuốn sách Action Plan for IELTS pdf này khá lý tưởng cho những bạn tự ôn luyện IELTS cấp tốc tại nhà.

Vì chỉ cần hoàn thành cuốn sách Action Plan for IELTS người học đã có thể cover toàn bộ nội dung của bài thi IELTS rồi. Về đặc điểm này thì cuốn Action Plan này tương tự như bộ 15 days Practice for IELTS nhưng bộ sách 15 days practice for IELTS dài và ngốn nhiều thời gian học hơn.

Action Plan for IELTS được xem là cuốn nhật ký “chiến thuật” dành cho những bạn tự học IELTS là chính và cũng là món “cánh tay đắc lực” cho những giáo viên đang tổ chức luyện thi IELTS cho học sinh của mình.

https://drive.google.com/drive/folders/14b7eDlK4DFBhOZ9RN7cSEnmzu10iNpb1

Trên đây là những chia sẻ về Action Plan for IELTS. Mong rằng với link tải sách Action Plan for IELTS PDF cùng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn thành công!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Action Plan for IELTS là ai?

Sách Action Plan for IELTS phù hợp với các bạn có band điểm từ 4.5 – 5.0 IELTS tham khảo và học tập.

Sách Action Plan for IELTS cung cấp cho người học những gì?

Cuốn sách Action Plan for IELTS cung cấp kiến thức theo từng dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi IELTS. Với từng dạng câu hỏi như thế, tác giả sẽ bắt đầu đi từ đặc điểm của dạng câu hỏi này là gì, cách làm ra sao, có điều gì lưu ý và cuối cùng là phần bài tập.

File download sách Action Plan for IELTS trong bài viết có chứa quảng cáo không?

Không, File tải Sách Action Plan for IELTS PDF - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.