Action Plan for IELTS PDF – Free Download

0
853
Sách action plan for ielts pdf

Action plan for IELTS PDF là cuốn sách cực kỳ phù hợp với các bạn đang trong giai đoạn luyện thi ielts cấp tốc hoặc những ai đang muốn làm một bài test “last minute” trước khi làm bài thi thật. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về Action Plan for IELTS PDF – Free Download. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Action Plan for Ielts

Cấu trúc của cuốn sách

Có 2 module dành cho 2 phương thức thi đó là General Training (hình thức Tổng quát) và Academic (hình thức Học thuật). Nếu bạn chưa biết về 2 phương thức thi General Training và Academic để chọn phiên bản thích hợp, bạn nên tham khảo bài viết này nhé!

Cuốn sách được biên soạn đầy đủ 4 kỹ năng cần thiết của bài thi IELTS, có thể được nói là 1 mũi tên trúng 4 đích.

Đối tượng thích hợp của cuốn sách

Đối tượng là dành cho các bạn đang có band điểm 4.5-5.0. Bộ sách Action Plan for IELTS có cùng đối tượng hướng đến 4 kỹ năng của Collins nhưng vì kiến thức chỉ nằm vỏn vẹn trong một cuốn sách nên số lượng bài thực hành cũng như kiến thức sẽ nhỏ hơn.

Ưu – nhược điểm của Cambridge Action Plan for IELTS

Hiện nay, sự xuất hiện của sách học IELTS ngày một nhiều, để tiết kiệm thời gian chọn sách, bạn cần dành vài phút để có cái nhìn khái quát hơn về Cambridge Action Plan for IELTS rồi download và in ra học thì sẽ “ổn áp” hơn nhé!

Cung cấp kiến thức tổng hợp từ A đến Z

Điển hình là kỹ càng năng Listening, Action Plan for IELTS phân phối từ cấu trúc một bài Nghe, cụ thể hơn là đặc điểm của từng Section dưới bài thi IELTS Listening ra sao, cho đến cách khắc phục các thắc mắc xuất hiện dưới bài thi, cho đến bài test hoàn chỉnh mà một người luyện đề cần biết.

Vì thế, sau khi đọc xong cuốn sách Action Plan for IELTS này, bạn hoàn toàn có thể nắm được một số thông báo quan trọng về IELTS format rồi đó.

Tuy nhiên, cuốn sách chỉ có hơn 100 trang thôi nên số lượng những bài thực hành chỉ vừa ĐỦ cho bạn biết rằng IELTS thực hư như thế nào, các bài thi IELTS ra sao, nhưng chưa thể nói là THÀNH THẠO về bài thi này.

Action plan for IELTS PDF - Free download
Action plan for IELTS – Cung cấp kiến thức tổng hợp từ A đến Z

Nội dung kiến thức Action Plan rất rõ ràng

Mặc dù là một cuốn sách tổng hợp kiến thức từ A – Z, nhưng sách có bố cục kiến thức khoa học, người học cảm thấy dễ đọc dễ hiểu.

Action Plan for IELTS phân phối kiến thức theo từng dạng đề thi. Với từng dạng thắc mắc trong đề thi, tác giả sẽ giải thích đặc điểm của dạng thắc mắc này là gì, có lưu ý gì không, cách làm ra sao, và sau cùng là phần thực hành.

Điển hình là dạng Table Completion sau đây, bạn sẽ thấy kiến thức được trình bày một cách dễ hiểu như thế nào?

Cung cấp khá nhiều mẹo, kỹ năng và hướng khắc phục hiệu quả

Mỗi dạng thắc mắc đều có một số hướng dẫn giúp người đọc khắc phục và mẹo làm bài. Cái này không phải cuốn sách nào cũng san sẻ đâu nha, bạn cần phải đọc kỹ từng chút một. Tuy nhiên, nếu đem so sánh với một số cuốn sách do người Việt tự biên soạn thì một số tips trong cuốn Action Plan for IELTS cũng không thể rõ ràng bằng.

Có các bài test tổng hợp từng kỹ càng năng để review trình độ

Về điểm này thì Action Plan for IELTS được review là khá tốt so với những cuốn sách khác vì một số sách dành cho các bạn band 5-5.5 ít khi nhắc đến. Thường thì đến band từ 6.0 trở lên những cuốn sách mới đề cập đến.

Thế nhưng khi luyện đến band 5-5.5, người học nên cân nhắc đến bài tests trong Bộ sách IELTS Recent Actual Test. Nhưng không sao, theo mình nghĩ nếu bạn đặt chỉ tiêu IELTS band 5.0 – 5.5 thì việc luyện với những đề thi dễ hơn đề thật cũng hợp lí và từ từ nâng mức độ khó lên là được.

Link tải Action Plan for IELTS PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1y7fOCPM-j4s371tPnei72dV1OPab6W-1

File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với link tải Action Plan for Ielts PDF được chia sẻ trên đây, bạn đọc hãy tải về và luyện “tốc chiến” ngay nhé!

SHARE