Home Ebook Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh [Full PDF + Audio]

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh [Full PDF + Audio]

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là cuốn sách giúp bạn tìm được bí quyết học từ vựng Tiếng Anh thông dụng trong đề thi TOEIC một cách hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung sách kèm theo file PDF để bạn thuận tiện trong việc học tập.

Giới thiệu về sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

• Tên sách: Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
  • Tác giả: Nguyễn Anh Đức, TS Ben William
  • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nội dung: 1500 từ vựng tiếng Anh với 13 chuyên đề TOEIC
  • Link tải: Link google drive cuối sách

Cuốn sách được biên soạn với mục tiêu giới thiệu đến phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả dành cho những ai muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc sâu, thuộc nhanh, nhớ được nhiều và nhớ lâu. Qua đó, người học có thể sử dụng từ vựng nhạy bén trong giao tiếp và vận dụng hiệu quả trong bài thi.

Sách phù hợp với đối tượng nào?

• Những người có trình độ tiếng Anh sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung bài học trong sách hướng đến 9 chuyên đề của các bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1. Đây vốn là những bài thi yêu cầu người học có trình độ tiếng Anh cao.
  • Những giáo viên tiếng Anh, những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh.
  • Đặc biệt, cuốn sách còn hiệu quả dành cho những người luyện thi đại học môn tiếng Anh. Vì sách sẽ trình bày các nội dung chủ yếu trong 9 chuyên đề một cách toàn diện.
Nội dung trong sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
Nội dung trong sách

Review sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách được tác giả Nguyễn Anh Đức biên soạn dựa trên phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, đó là kỹ thuật học tiếng anh hiệu quả dựa trên Mẫu Câu và Cụm Từ trong từng ngữ cảnh cụ thể, và vét cạn từ vựng mới của 9 chủ đề với file Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh audio sẽ giúp bạn ôn luyện hiệu quả hơn.

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng tiếng Anh được biên soạn với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, phù hợp với những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc sâu, thuộc nhanh, nhớ được nhiều và nhớ lâu hơn. Sau đó, người học có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mà mình đã học được vào giao tiếp thực tế hoặc trong bài thi TOEIC, IELTS.

Nội dung sách có tất cả 13 bí mật học từ vựng của người Do Thái. Mỗi chuyên đề gắn liền với các chủ đề từ vựng phổ biến trong lĩnh vực nghề nghiệp như: các vấn đề thương mại tổng quát, các lĩnh vực kỹ thuật, đi lại và công tác… Sau mỗi bài học sẽ có rất nhiều bài tập ứng dụng đi kèm giúp bạn luyện tập để nâng cao kiến thức.

Hơn nữa, sách còn thu hút bạn học và làm nên sự thú vị, sinh động cho bài học bằng cách minh họa kiến thức với những hình ảnh đẹp mắt. Các từ vựng được trình bày theo mẫu câu và cụm từ thiết yếu, được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm mobile learning (học trên điện thoại di động) và online learning (học trực tuyến) tạo tiền đề để bạn học dễ hơn nhờ có âm thanh, hình ảnh minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

Lý do bạn nên đọc Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

• Sách phủ toàn bộ các chủ đề từ vựng có trong TOEIC
  • Tăng cường động lực giúp bạn chinh phục Tiếng Anh nhanh chóng
  • Sau mỗi phần lí thuyết là bài tập áp dụng thực tế để bạn ôn lại kiến thức
  • Phương pháp học từ vựng được áp dụng theo ngữ cảnh sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn và hiệu quả hơn
  • Nâng cao vốn từ vựng để sử dụng trong giao tiếp hằng ngày và trong các kì thi

Với các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, việc nắm được một lượng lớn từ vựng sẽ giúp bạn bắt được keyword của bài nghe TOEIC. Từ đó, tăng khả năng skimming – scanning bài đọc hiểu, tốc độ thời gian làm bài thi nhanh hơn và giúp bạn cải thiện được số điểm TOEIC.

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh PDF
Các bí mật trong sách

13 bí mật được tiết lộ trong sách:

• Bí mật 1: Trí nhớ tốt bắt nguồn từ những mục tiêu rõ ràng
  • Bí mật 2: Trí nhớ xuất sắc hoàn toàn do rèn luyện mà có
  • Bí mật 3: Nhớ sâu từ vựng là do lặp đi lặp lại trong nhiều bối cảnh
  • Bí mật 4: Giao tiếp tích cực với bản thân là liều thuốc bổ cho trí tuệ
  • Bí mật 5: Cảm xúc mạnh giúp nhớ lâu và nhớ sâu
  • Bí mật 6: Cam kết làm đến cùng mới chính là người xuất sắc
  • Bí mật 7: Tập trung để đột phá
  • Bí mật 8: Học cùng bạn bè là cách để nhân đôi sức mạnh
  • Bí mật 9: Hình mẫu giúp tiếp thêm năng lượng cho trí tuệ
  • Bí mật 10: Dám sai nhiều để có thể nhanh đúng
  • Bí mật 11: Thi thố thường xuyên để chính mình phá vỡ giới hạn
  • Bí mật 12: Xuất chúng là khi vượt ra khỏi đám đông
  • Bí mật 13: Dạy lại người khác khiến trí tuệ ngày một xuất sắc

Trên đây là những chia sẻ kèm link tải Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh để bạn có thể dễ dàng học tập. Chúc các bạn học tốt và đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách học tiếng Anh khác để ôn luyện kiến thức toàn diện hơn nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây