Home Ebook Achieve IELTS [PDF + Audio] – Trọn bộ sách tự học IELTS

Achieve IELTS [PDF + Audio] – Trọn bộ sách tự học IELTS

Achieve IELTS [PDF + Audio] – Trọn bộ sách tự học IELTS

Achieve IELTS là bộ sách được biên soạn bởi các giám khảo và giáo viên IELTS có kinh nghiệm, uy tín từ trường đại học Cambridge, với mục đích giúp các thí sinh có được hành trang vững chắc cho kỳ thi IELTS. Bài viết say đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung “Achieve IELTS [PDF + Audio] – Trọn bộ sách tự học IELTS”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Achieve IELTS Grammar & Vocabulary

Sách dành cho ai?

Achieve IELTS Grammar & Vocabulary là sách từ vựng và ngữ pháp dành cho các bạn band 3.5 – 4.0 trở lên, sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi bắt tay vào học cuốn sách này các bạn cần tìm hiểu về IELTS, thang điểm, cấu trúc… để làm quen với IELTS trước.

Sách chủ yếu nghiêng về thực hành và bài tập nên người học cần có nền tảng cơ bản trước đã nhé. Những bạn mất gốc thì không nên sử dụng vì rất dễ nản với lượng bài tập nhiều trong sách.

Sách có gì?

Cuốn sách Achieve IELTS Grammar & Vocabulary này cung cấp cho bạn các bài học cơ bản về từ vựng và ngữ pháp. Trong đó:

Phần Ngữ pháp:

 • Ngữ pháp được thiết kế với 9 bài học lớn với các bạn các thông tin xoay quanh thì quá khứ, thì hiện tại, thì tương lai cho đến các cấu trúc câu so sánh, câu điều kiện, câu tường thuật, động từ khuyết thiếu, mệnh đề quan hệ… và nhiều bài học liên quan khác giúp các bạn củng cố ngữ pháp, nâng cao cấu trúc và tăng khả năng làm bài tập.
 • Phần thực hành trong sách có chiều sâu hơn bởi vì được phân tích theo từng dạng bài trong kỳ thi IELTS, nổi bật là phần thi Writing. Đây là điểm đặc biệt của sách Achieve IELTS Grammar & Vocabulary giúp bạn đọc thực hành nhiều hơn.
 • Ngoài ra, cuối sách còn có thêm phần keys answer và Achieve ielts grammar and vocabulary audio để bạn check đáp án, đồng thời kiểm tra những gì bạn đã học.

Phần Vocabulary:

 • Phần này người học sẽ dược học từ vựng chia theo từng topic, đặc biệt là ở phần Speaking. Điều này khá đặc biệt so với các cuốn sách luyện thi ielts khác.
 • Những chủ đề được cung cấp trong sách như: Art and culture, Cities and town, Describing people, Describing things, Enery, Environment, Food, Health, Collocations, Education, Inventions, Language, Media, Research, Discoverties, Moneys…
 • Kết thúc mỗi chủ đề bạn sẽ có được một khối lượng từ vựng “khổng lồ” để áp dụng trong phần thực hành cũng như các bài mẫu sử dụng.
 • Bài tập thực hành và keys answer cũng được trình bày đầy đủ giúp bạn tự check đáp án khi học tập.

Hướng dẫn sử dụng sách

Bạn hãy chuẩn bị giấy bút và luyện các bài tập trong sách Achieve IELTS Grammar & Vocabulary. Bên cạnh đó, hãy note lại các từ vựng, cấu trúc câu hay để có thể vận dụng vào bài thi của mình bởi các bài tập trong sách đêu sát với đề thi IELTS

Bên cạnh đó, sách Achieve IELTS này có hướng dẫn về tips, kiến thức không quá nhiều do đó các bạn nên linh hoạt rút ra kiến thức quan trọng khi học từ vựng và ngữ pháp nhé!

Sách Achieve Ielts Grammar & Vocabulary
Sách Achieve Ielts Grammar & Vocabulary

Achieve IELTS 1 – band 4.5-6.0

Nằm trong bộ sách luyện thi IELTS của Achieve IELTS, Achieve IELTS 1 dành cho người học đang ở trình độ 4.5-6.0. Sách được biên soạn và thử nghiệm tại nhiều cơ sở đào tạo, trường đại học bởi các giảng viên có kinh nghiệm.

Cuốn sách có gì?

 • Sách Achieve IELTS 1 mang đến cho người học những tips làm bài theo từng dạng bài được chia thành 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu Writing Task 1, Speaking Part 1, dạng bài note Listening, dạng bài matching Reading… Mỗi dạng bài đều có phân tích tỉ mỉ kèm với ví dụ cụ thể, giúp bạn hình dung được chiến thuật để làm bài hiệu quả.
 • Sách Achieve IELTS 1 pdf có khuynh hướng thiên về bài tập thực hành nhiều hơn với hình ảnh minh họa sinh động, nên các bạn có trình độ cao thì có thể ôn tập kiến thức còn người mới thì dễ nắm bắt hơn về bài thi IELTS.
 • Bài tập thực hành và Achieve IELTS 1 answer key cũng được trình bày đầy đủ để bạn tự check đáp án và đánh giá năng lực học của mình

Hướng dẫn sử dụng sách

Tương tự như việc học các cuốn sách IELTS Achieve khác, các bạn học kiến thức kết hợp song song với thực hành bài tập ngay. Bạn đừng học mà không luyện bài tập. Sách có nội dung chủ yếu là bài tập thực hành, do đó luyện càng nhiều, kiến thức của bạn càng tăng lên.

Canh đồng hồ và thời gian biểu mỗi ngày để luyện tập thường xuyên, nhớ lâu nhé!

Sách Achieve IELTS 1
Sách Achieve IELTS 1

Achieve IELTS 2 – NÂNG CAO

Bộ sách Achieve IELTS 2 được sử dụng cho các bạn có trình độ cao hơn, nằm trong khoảng 4.5 – 7.0 IELTS. Các bài học được chia theo từng topic, hiệu quả tiếp cận sâu hơn giúp bạn nâng cao vốn ngữ pháp, từ vựng và mẹo làm bài hay để có được kết quả cao hơn. Đây là điểm đặc biệt trong Achieve IELTS 2 khi các phương pháp học được phân tích chi tiết theo từng đoạn trong bài.

Nội dung sách có gì?

 • Sách cung cấp các topic hay gặp trong bài thi Ielts như ở cuốn Student Book, ví dụ như: phần completions đến Writing Task 1, International có mục Speaking – introduction, matching heading…của Reading.
 • Cũng như các cuốn Achieve IELTS trên, bạn có nguồn luyện đề tốt được chia theo từng dạng bài. Sách chủ yếu tập trung vào mục thực hành giúp các bạn tự nâng trình độ IELTS lên. Bởi thế, độ khó của sách phù hợp cho người khoảng 6.5 trở lên.
 • Achieve IELTS 2 answer key phía sau sách giúp bạn check để tự kiểm tra trình độ của mình.

Hướng dẫn sử dụng sách

Sách Achieve IELTS 2 pdf này có kiến thức khá khó vì phù hợp cho các bạn có band cao, do đó các bạn band thấp chỉ nên tham khảo, không nên cố thử sức khi năng lực còn thấp. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị sẵn các dụng cụ như: thước, bút… để vừa làm bài tập trong sách Achieve IELTS 2 vừa ghi lại từ mới, ngữ pháp nhé.

Bộ sách Achieve IELTS 2
Bộ sách Achieve IELTS 2

Achieve IELTS Practice Test

Achieve Ielts Practice Test là sách test riêng giúp bạn có được những bài Test sát với bài thi thật để các bạn luyện đề. Sách dành cho các bạn từ band 5.0 trở lên vì các bài Test trong sách khá khó. Tuy nhiên, các bạn ở band thấp hơn cũng có thể chọn lựa để tham khảo nhé.

Cuốn sách có gì?

 • Sách Achieve Ielts Practice Test cung cấp cho bạn cái nhìn khái quát hơn về các bài luyện thi  IELTS, phương pháp làm bài thi hiệu quả dành cho mỗi kỹ năng. 4 bài tets được biên soạn như đề thi thật, bạn áp dụng đặt thời gian, đồng thời làm bài theo hướng dẫn để kiểm tra trình độ
 • Cuối sách là Keys và hướng dẫn để các bạn dễ dàng check đáp án.

Làm bài Test thế nào cho hiệu quả?

 • Cách học Achieve Ielts Practice Test Ebook này vô cùng đơn giản là các bạn sử dụng đồng hồ bấm giờ và bắt đầu luyện đề. Bạn bấm giờ và tự làm bài Test trong đúng thời gian theo đúng yêu cầu kỳ thi IELTS như Nghe – 40 phút, Đọc – 60 phút…
 • Các bạn cần canh đúng thời gian và lần làm bài test sau sẽ giúp bạn tự mình so sánh và đánh giá năng lực bản thân.
Sách Achieve Ielts Practice Test
Achieve Ielts Practice Test

https://drive.google.com/drive/folders/19g10u_aj3K5O9Wg03fp__2D1_uz3ly5Q

Link tải từng phần:

Trên đây là những cuốn sách Achieve IELTS “thần thánh”. Hy vọng, các bạn đã có thêm nguồn tài liệu để tham khảo và luyện tập IELTS hiệu quả và đạt được điểm số như mong đợi nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Achieve IELTS gồm có những quyển nào?

Bộ sách Achieve IELTS gồm có: Achieve IELTS Grammar & Vocabulary, Achieve IELTS 1 - band 4.5-6.0, Achieve IELTS 2 - NÂNG CAO, Achieve IELTS Practice Test.

Link download bộ sách Achieve IELTS có phải google drive không?

Đúng, Link tải trọn bộ Achieve IELTS [Full PDF + Audio] - Google Drive để bạn đọc dễ dàng download và học tập.

Thời gian download bộ sách Achieve IELTS mất bao lâu?

Bộ sách Achieve IELTS có dung lượng nặng khoảng 800MB nên thời gian download sẽ mất tầm 1-2 phút.