Home Ebook Tải trọn bộ Focus on IELTS Foundation [PDF + Audio] miễn phí

Tải trọn bộ Focus on IELTS Foundation [PDF + Audio] miễn phí

Tải trọn bộ Focus on IELTS Foundation [PDF + Audio] miễn phí

Bộ sách Focus on IELTS Foundation được người dùng đánh giá là bộ sách cực kỳ hữu ích trong việc cung cấp nền tảng kiến thức căn bản vững chắc giúp bạn lấy gốc IELTS hiệu quả đồng thời cải thiện 4 kỹ năng rất tốt. Dưới đây, JES sẽ chia sẻ đến bạn đọc bài viết “Tải trọn bộ Focus on IELTS Foundation [PDF + Audio] miễn phí”.Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Focus on IELTS Foundation

  • Tên Sách: Focus on IELTS Foundation
  • Tác giả: Katy Salisbury, Margaret Mathews, Sue O’Connell
  • Bao gồm 3 quyển: Focus on IELTS Foundation Workbook, Focus on IELTS Foundation Student’s book, Focus on IELTS Foundation Teacher’s book với đầy đủ PDF + CD
  • Đối tượng sử dụng: 4.0 trở lên
  • Nội dung: Bộ sách IELTS Foundation cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng theo từng kỹ năng, song song là các bài kiểm tra thực hành để kiểm tra ngữ pháp và từ vựng. Giúp bạn luyện tập và cải thiện vốn từ vựng của mình.
  • Ưu điểm: Mỗi bài trong sách được chia theo 4 kỹ năng IELTS, người học sẽ được làm quen với các bài tập nhỏ, từ mức độ cơ bản đến nâng cao.
  • Hạn chế: Cuốn sách Focus on IELTS Foundation được biên soạn bằng tiếng Anh 100%, vì thế muốn đạt hiệu quả cao đòi hỏi người học có kiến thức nền tảng tốt. Sách không phù hợp với người mới bắt đầu.

Review chi tiết về bộ sách Focus on IELTS Foundation

1. Focus on IELTS Foundation Workbook

Cuốn sách Focus on IELTS Foundation Workbook chứa đựng trọn tâm huyết của Sue O’Connell dành cho những ai đang muốn tự ôn và nâng cao kỹ năng IELTS của bản thân. Thông qua các bài tập luyện, mẹo làm bài hiệu quả được trình bày cụ thể trong sách giúp người học nắm được cách làm bài nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cuốn sách IELTS Foundation pdf này được biên soạn bao gồm 12 bài, mỗi bài sẽ phân chia thành những chủ đề không giống nhau. Mở đầu là phần giới thiệu về từ vựng và ngữ pháp hay dùng trong bài thi IELTS. Việc này được cho là rất hữu ích cho những bạn đang muốn có sự tinh giảm về từ vựng và ngữ pháp học thuật.

Nội dung trong sách Focus on IELTS Foundation Workbook
Nội dung trong sách Focus on IELTS Foundation Workbook

Trước khi bắt đầu vào bài học, tác giả sẽ hướng dẫn cụ thể và chỉ ra những kiến thức cụ thể mà bạn cần chú ý. Việc nắm chắc kiến thức ngay từ đầu sẽ khiến cho bạn biết cách sắp xếp khoa học về thời lượng và tiếp thu kỹ năng nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Đặc biệt hơn hết, trong quá trình học bạn sẽ thấy có phần Exam Link và Essential Language trong IELTS Foundation Workbook, đây chính là phần ghi chú riêng của tác giả muốn gởi gắm đến bạn đọc. Với mục đích cung cấp cho bạn những mẹo vặt hữu ích và thông tin quan trọng trong từng bài học. Qua đó, bạn đọc được bổ sung kiến thức để làm bài thi một cách hiệu quả, đồng thời hạn chế tối đa được những lỗi sai trong bài thi IELTS.

Sau khi hoàn thành xong 2 bài, các bạn sẽ được review kiến thức trong từng bài học và những từ vựng học thuật cần thiết. Những bài cuối của sách IELTS Foundation Workbook sẽ là các bài luyện tập, bài học giúp bạn hệ thống lại những kiến thức mà bạn đã học được trước đó.

Tải sách Focus on IELTS Foundation Workbook
Focus on IELTS Foundation Workbook

2. Focus on IELTS Foundation Student’s book

Nếu bạn đang tự luyện Ielts thì đây sẽ là cuốn sách cực kỳ hữu ích nhất trong bộ sách IELTS Foundation. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để luyện tập và thông thạo cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Sách đưa ra những điều bạn cần lưu ý trong bài thi IELTS, từ vựng và ngữ pháp làm sao để làm đề thu hay, lấy được điểm cao và nhiều kiến thức bổ ích khác.

Cũng như các cuốn sách trên, Focus on IELTS Foundation Student’s book sẽ được chia thành 12 bài, sau 2 bài là 1 bài kiểm tra để review lại các kiến thức đã học. Việc thực hành nhiều và thường xuyên sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức sâu hơn, đồng thời tự tin hơn mỗi khi bắt tay vào làm bài thi IELTS. Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, sách cũng mang đến cho bạn nhiều tips và mẹo hay để bạn ôn luyện hiệu quả hơn.

Nội dung trong sách Focus on IELTS Foundation Student’s book
Nội dung trong sách Focus on IELTS Foundation Student’s book

IELTS Foundation Student’s book pdf là một cuốn sách luyện thi Ielts mà bạn nên học, và là cuốn “đỉnh chóp” trong 3 cuốn của bộ sách. Vì sách IELTS Foundation Student’s book được biên soạn bởi những tác giả IELTS nổi tiếng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như nội dung sách.

Tải sách Focus on IELTS Foundation Student’s book
Focus on IELTS Foundation Student’s book

3. Focus on IELTS Foudation Teacher’s book

Cuốn sách IELTS Foudation này phù hợp cho đối tượng giáo viên, sách cũng gần giống như Focus on IELTS Foundation Student’s book nhưng có thiên hướng về lý thuyết nhiều hơn.

Focus on IELTS Foudation Teacher’s book gồm 12 bài, thiết kế theo từng chủ đề tương tự như trên và cứ sau 2 bài đều xen kẽ một bài kiểm tra giúp bạn học hệ thống lại kiến thức hiệu quả. Thực hành nhiều giúp bạn tự tin cũng như ghi nhớ được vốn từ vựng, ngữ pháp tốt hơn.

Nội dung sách IELTS Foudation Teacher’s book bao gồm:

  • Sách IELTS Foudation Teacher’s book được tác giả chia ra thành 12 phần, đặc biệt phần Writing được viết riêng. Cuốn sách này có bài học ít hơn so với 2 cuốn còn lại. Nhưng tất cả các bài học đều được phân chia cụ thể, chi tiết nên đây sẽ là một tài liệu tham khảo hiệu quả giúp bạn củng cố kiến thức của mình.
  • Các phần học về kỹ năng Reading sẽ là các Unit chẵn (2, 4, 6) còn các Unit lẻ (3,5,7) sẽ được tập chung vào Listening và Writing. Riêng Speaking, Grammar, Vocabulary được xen kẽ vào nội dung trong từng Unit.
  • Các phần trong sách IELTS Foudation này được biên soạn chủ yếu giúp bạn luyện tập nhuần nhuyễn các kỹ năng theo từng mẹo và hướng dẫn trong sách. Bên cạnh đó, cuối sách còn có phần luyện kỹ năng Writing, giúp bạn tập trung vào nâng cao kỹ năng này hơn.
Tải sách Focus on IELTS Foudation Teacher’s book
Focus on IELTS Foudation Teacher’s book

Hướng dẫn cách học sách Focus on IELTS Foundation hiệu quả

Vì sách Focus on IELTS Foundation được viết bằng tiếng Anh 100% nên bạn cần phải sử dụng kết hợp kèm thêm bộ từ điển online như Oxford Dictionary hay Cambridge Dictionary. Điều này sẽ giúp bạn học được kỹ năng tra từ vựng thường xuyên, vì có rất nhiều từ trong tiếng Anh mang ý nghĩa không giống nhau.

Lúc học, bạn có thể học từng Unit hoặc học song song cùng lúc 2 cuốn Focus on IELTS Foundation Workbook và Focus on IELTS Foundation Student’s book. Vì các bài học trong 2 cuốn sách này có nội dung khá tương đồng nhau. Trong quá trình học IELTS Foundation pdf bạn cũng nên dùng một cuốn sổ tay để ghi lại các kiến thức đã học hoặc quan trong để có thể học lại trong lúc rảnh. Cuốn sách cũng có phần chekc đáp án để bạn có thể tự kiểm tra kết quả trong các bài test và bài luyện tập.

Nút tảiTóm lại, bộ sách Focus on IELTS Foundation là bộ tài liệu luyện thi Ielts rất đáng để bạn tham khảo và cũng là nguồn bài tập vô cùng hiệu quả giúp mình trau dồi thêm kỹ năng của mình nữa đấy! Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Focus on IELTS Foundation gồm có mấy quyển?

Bộ sách Focus on IELTS Foundation gồm có 3 quyển: Focus on IELTS Foundation Workbook, Focus on IELTS Foundation Student’s book, Focus on IELTS Foundation Teacher’s book.

Nội dung nổi bật của bộ sách Focus on IELTS Foundation là gì?

Bộ sách IELTS Foundation cung cấp cho người học nhiều kiến thức nền tảng theo từng kỹ năng, song song là các bài kiểm tra thực hành giúp kiểm tra ngữ pháp và từ vựng, đồng thời cải thiện vốn từ vựng của mình.

Bộ sách Focus on IELTS Foundation có kèm theo tiếng Việt không?

Không, Cuốn sách Focus on IELTS Foundation PDF được biên soạn bằng tiếng Anh 100%, vì thế muốn đạt hiệu quả cao đòi hỏi người học có kiến thức nền tảng tốt.