Home Ebook Trọn bộ Succeed in IELTS [PDF + Audio] – Free Download

Trọn bộ Succeed in IELTS [PDF + Audio] – Free Download

Trọn bộ Succeed in IELTS [PDF + Audio] – Free Download

Succeed in IELTS là sách được biên soạn với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là một trong những cuốn sách giúp người học trang bị được những kiến thức vô cùng hữu ích cho từng kỹ năng. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download trọn bộ Succeed in IELTS [PDF + Audio] miễn phí”. Nào hãy cùng tìm hiểu hiểu Succeed in IELTS có gì đặc biệt không nhé!

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Nội dung sách có gì?

Vì sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary do Global xuất bản nên độc giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng tổng thể của sách, văn phong dễ hiểu và cách trình bày khoa học. Sách được sắp xếp thành các phần, mỗi phần đều có phần giới thiệu, nội dung bài tập và đáp án đầy đủ. Người học sẽ học cách nói một cách tự nhiên trong nhiều tình huống liên quan đến 10 chủ đề khác nhau.

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary
Sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Ngay ở phần mở đầu của Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary bạn sẽ được hướng dẫn về các phần trong bài thi IELTS Speaking, cũng như những chia sẻ hữu ích về các mẹo, và cách tránh sai lầm khi làm bài thi nghe thực tế. Phần này sẽ bao gồm 7 chaper, mỗi chương sẽ bao gồm phần giới thiệu tóm tắt toàn bộ kiến thức cũng như bài kiểm tra giúp bạn tự đánh giá kỹ năng speaking của mình.

Mục lục và phần hướng dẫn của sách speaking

Đến phần thứ hai của cuốn sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary pdf, bạn sẽ thấy 10 chủ đề nổi tiếng như du lịch, cuộc sống nghệ thuật, văn hóa, và quê hương… Một lượng lớn từ vựng, ngữ pháp và mẫu câu sẽ được cung cấp cho bạn trong mỗi bài học, cũng như những hiểu biết cơ bản về chủ đề này. Điều này cung cấp cho người học cơ hội thực hành và ghi nhớ kiến thức ngay lập tức. Các chủ đề speaking được người học thông qua 3 bước Preparing – Taking Note – Practicing.

Hướng dẫn làm bài trong sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Trên đây là đề thi minh họa của part 3 trong phần ielts speaking, bao gồm đề thi, các mẹo, hướng dẫn 3 bước Preparing – Taking Note – Practicing sao cho hiệu quả, cuối cùng là đáp án. Nếu bạn đang có band thấp hơn 3.5+ bạn có thể tham khảo Basic ielts trước nhé.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

 • Bộ sách Succeed in IELTS bao gồm file PDF và Audio, vì vậy người học nên luyện nghe audio trước xem giọng đọc cũng như cách phát âm như thế nào rồi mới thực hành (vì nghe audio trước sẽ giúp các bạn hình dung được cách phát âm như thế nào, để có thể tập theo.
 • Bạn nên tham khảo tips được chia sẻ ở mục đầu tiên, sau đó ứng dụng vào từng bài cụ thể (vì nếu ta làm ngược lại, điều này sẽ làm người học mất nhiều thời gian thêm).
 • Mỗi ngày hãy cố gắng học 1 Unit mới nhé (điều này sẽ giúp bạn tạo nên thói quen, từ đó việc học tiếng Anh sẽ trở nên không bắt buộc và đáng sợ nữa).
 • Ôn luyện lại bài cũ thường xuyên nếu không sẽ mau quen.
 • Kiếm thêm đồng minh để cùng nhau luyện tập nâng cao hiệu quả nhé!
 • Cố gắng thực hành thường xuyên và vận dụng bài học vào cuộc sống sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Nội dung sách có gì?

Sách listening, giống như sách speaking, được chia thành 10 bài học, mỗi bài học bao gồm các bài kiểm tra, mẹo và keys để bạn có thể luyện tập hiệu quả nhất. Cụ thể hơn, 10 units của Succeed in IELTS Listening and Vocabulary sẽ được dành cho các con số, các hoạt động của trường học cũng như con người và sự vật trong cuộc sống xung quanh bản thân.

Trong mỗi bài học, bạn sẽ được cung cấp thêm các mẹo và tips giúp bạn tận dụng tối đa thời gian để làm bài đúng hướng và đạt điểm cao. Khi mới bắt đầu học, một số bạn học sẽ cảm thấy hơi khó, nhưng bạn nên làm chậm chậm từng unit một trong sách và theo hướng dẫn. Đồng thời, trong lúc làm bài bạn nên chuẩn bị 1 chiếc đồng hồ để canh thời gian làm bài chuẩn với thời gian của bài thi thực tế.

Chú ý: Vì bạn chỉ có một lần để nghe trong bài thi nghe nên điều quan trọng là bạn phải luyện tập thật kỹ để không mắc phải những lỗi nhỏ khiến bạn mất thời gian trong quá trình thi ielts thực tế.

Sau khi hoàn thành 10 bài học sẽ đến phần guide của sách Succeed in IELTS Listening and Vocabulary pdf, phần này giúp người học tổng hợp lại các kiến thức làm bài hiệu quả. Giúp bạn có thêm được các mẹo và tips làm bài hữu ích.

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary
Sách Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

 • Tương tự như phần Speaking, bạn hãy đọc các mẹo làm bài trước, sau đó hãy bắt đầu thực hành.
 • Hãy dành thời gian 2-3 tiếng mỗi ngày để luyện nghe tranh thủ những lúc ăn, lúc di chuyển.
 • Hãy ghi lại các lỗi sai và mẹo vào trong một quyển sổ riêng để bản thân có thể ôn luyện mọi lúc mọi nơi.

Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Sau khi hoàn thành 2 cuốn Succeed in IELTS trên, bạn sẽ chuyển sang cuốn sách luyện thi ielts. Cuốn sách Succeed in IELTS 9 practice tests sẽ bao gồm 9 bài kiểm tra cực sát với bài thi thực tế, giúp bạn luyện tập hiệu quả nhất có thể. Hơn nữa, phần Hướng dẫn thi của cuốn sách, chiếm 50 trang sách được chia sẻ cực kỳ tỉ mỉ, cung cấp cho bạn các tips làm bài cho từng bài thi.

Đặc biệt, với phần Exam-Guide chiếm đến 50 trang, chỉ dẫn cách thực hành vô cùng chi tiết nên không cần có thầy cô hướng dẫn, các bạn hoàn toàn có thể tự học được. Dưới đây là một minh họa:

Nội dung trong sách Succeed in IELTS – 9 Practice Test
Nội dung trong sách Succeed in IELTS – 9 Practice Test

9 bài test trong Succeed in IELTS 9 practice tests có tính cập nhật, rất sát với đề thi thật nên các bạn có thể yên tâm về mức độ đáng tin cậy của nó nhé.

Succeed in IELTS – 9 Practice Test
Sách Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

 • Trước khi bắt tay vào làm đề thì các bạn nên đảm bảo mình đã có một trình độ kiến thức nền tảng vững vàng rồi, có thể tự tin làm đề được.
 • Các bạn hãy làm đề thật nghiêm túc, nhớ đặt giờ giống như đang thi thật hoặc ít hơn để tạo cho bản thân áp lực như đang đi thi IELTS thật.
 • Sau khi làm đề xong thì các bạn hãy check đáp án rồi xem lại mình sai chỗ nào và giải thích tại sao sai chỗ đó và các bạn không cần làm nhiều, ở đây chúng ta ưu tiên chất lượng hơn số lượng.

Các ưu, nhược điểm của bộ sách Succeed in IELTS

Ưu điểm Succeed in IELTS

 • Sách Succeed in IELTS không chỉ chia sẻ những bộ đề, những câu hỏi hay mà còn chỉ các chiến lược và mẹo làm bài thông qua phần Exam Guide, giúp người học học tập hiệu quả và đạt được kết quả tốt hơn mà không gây cảm giác nhàm chán.
 • Các chủ đề trong sách Succeed in IELTS pdf đều là các chủ đề quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống hằng ngày nên bạn rất dễ học và dễ hiểu.
 • Các đề thi tham khảo trong sách Succeed in IELTS khá là sát với đề thi thật, giúp bạn làm quen với format đề thi thật hơn.

Nhược điểm Succeed in IELTS

 • Do được xuất bản từ khá lâu nên các bài nghe trong sách Succeed in IELTS 9 Tests Practice có phần hơi lỗi thời, không còn xuất hiện trong các bài thi IELTS Listening của những năm gần đây.
 • Các đề thi Speaking không có mẫu đáp án, làm cho người học gặp khó khăn trong việc đánh giá tiến độ bản thân vì không được cung cấp chuẩn mực cụ thể để đối chiếu.

https://drive.google.com/drive/folders/1-vDtD_BqtznfKo01aZEFpXrZ9GR_yA9u

Link tải từng phần:

Trên đây là 3 cuốn sách nằm trong bộ Succeed in IELTS mà bất kỳ ai luyện thi IELTS cũng không nên bỏ qua. Bạn đọc hãy download Succeed in IELTS pdf về và bắt đầu luyện tập ngay hôm nay nhé! Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Succeed in IELTS gồm có những quyển nào?

Bộ sách Succeed in IELTS gồm có 3 quyển: Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary, Succeed in IELTS Listening and Vocabulary, Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Trong bài viết, link download bộ sách Succeed in IELTS Google Drive đúng không?

Đúng, link download google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo trong quá trình tải sách.

Thời gian download bộ sách Succeed in IELTS mất bao lâu?

Vì sách Succeed in IELTS có dung lượng nặng khoảng 550MB nên thời gian download sách sẽ mất từ 1-2 phút.