Tải trọn bộ Succeed in IELTS Full PDF + Audio bản đẹp

0
791
Tải sách Succeed in IELTS

Succeed in IELTS là sách được biên soạn với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là một trong những cuốn sách giúp người học trang bị được những kiến thức vô cùng hữu ích cho từng kỹ năng. Chúng tôi có kèm link tải trọn bộ Succeed in IELTS PDF + Audio bên dưới. Nào hãy cùng tìm hiểu hiểu Succeed in Ielts có gì đặc biệt không nhé!

Tìm hiểu chi tiết về sách Succeed in IELTS

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Vì sách do Global xuất bản nên độc giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng tổng thể của sách, văn phong dễ hiểu và cách trình bày khoa học. Sách được sắp xếp thành các phần, mỗi phần đều có phần giới thiệu, nội dung bài tập và đáp án đầy đủ. Người học sẽ học cách nói một cách tự nhiên trong nhiều tình huống liên quan đến 10 chủ đề khác nhau.

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary
Sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Ngay ở phần mở đầu của Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary bạn sẽ được hướng dẫn về các phần trong bài thi IELTS Speaking, cũng như những chia sẻ hữu ích về các mẹo, và cách tránh sai lầm khi làm bài thi nghe thực tế. Phần này sẽ bao gồm 7 chaper, mỗi chương sẽ bao gồm phần giới thiệu tóm tắt toàn bộ kiến thức cũng như bài kiểm tra giúp bạn tự đánh giá kỹ năng speaking của mình.

Mục lục và phần hướng dẫn của sách speaking

Đến phần thứ hai của cuốn sách, bạn sẽ thấy 10 chủ đề nổi tiếng như du lịch, cuộc sống nghệ thuật, văn hóa, và quê hương… Một lượng lớn từ vựng, ngữ pháp và mẫu câu sẽ được cung cấp cho bạn trong mỗi bài học, cũng như những hiểu biết cơ bản về chủ đề này. Điều này cung cấp cho người học cơ hội thực hành và ghi nhớ kiến thức ngay lập tức. Các chủ đề speaking được người học thông qua 3 bước Preparing – Taking Note – Practicing.

Hướng dẫn làm bài trong sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Trên đây là đề thi minh họa của part 3 trong phần ielts speaking, bao gồm đề thi, các mẹo, hướng dẫn 3 bước Preparing – Taking Note – Practicing sao cho hiệu quả, cuối cùng là đáp án. Nếu bạn đang có band thấp hơn 3.5+ bạn có thể tham khảo Basic ielts trước nhé.

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Sách listening, giống như sách speaking, được chia thành 10 bài học, mỗi bài học bao gồm các bài kiểm tra, mẹo và keys để bạn có thể luyện tập hiệu quả nhất. Cụ thể hơn, 10 units của Succeed in IELTS Listening and Vocabulary sẽ được dành cho các con số, các hoạt động của trường học cũng như con người và sự vật trong cuộc sống xung quanh bản thân.

Trong mỗi bài học, bạn sẽ được cung cấp thêm các mẹo và tips giúp bạn tận dụng tối đa thời gian để làm bài đúng hướng và đạt điểm cao. Khi mới bắt đầu học, một số bạn học sẽ cảm thấy hơi khó, nhưng bạn nên làm chậm chậm từng unit một trong sách và theo hướng dẫn. Đồng thời, trong lúc làm bài bạn nên chuẩn bị 1 chiếc đồng hồ để canh thời gian làm bài chuẩn với thời gian của bài thi thực tế.

Chú ý: Vì bạn chỉ có một lần để nghe trong bài thi nghe nên điều quan trọng là bạn phải luyện tập thật kỹ để không mắc phải những lỗi nhỏ khiến bạn mất thời gian trong quá trình thi ielts thực tế.

Sau khi hoàn thành 10 bài học sẽ đến phần guide của sách, phần này giúp người học tổng hợp lại các kiến thức làm bài hiệu quả. Giúp bạn có thêm được các mẹo và tips làm bài hữu ích.

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary
Sách Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Sau khi hoàn thành 2 cuốn Succeed in IELTS trên, bạn sẽ chuyển sang cuốn sách luyện thi ielts. Cuốn sách này sẽ bao gồm 9 bài kiểm tra cực sát với bài thi thực tế, giúp bạn luyện tập hiệu quả nhất có thể. Hơn nữa, phần Hướng dẫn thi của cuốn sách, chiếm 50 trang sách được chia sẻ cực kỳ tỉ mỉ, cung cấp cho bạn các tips làm bài cho từng bài thi.

Succeed in IELTS – 9 Practice Test
Sách Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Link tải Trọn bộ Succeed in IELTS PDF + audio

https://drive.google.com/drive/folders/1-vDtD_BqtznfKo01aZEFpXrZ9GR_yA9u

File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là 3 cuốn sách nằm trong bộ Succeed in IELTS, các bạn có thể tham khảo và tải về học tập nhé.

SHARE