Home Ebook Cambridge Key English Test (KET) 1 2 3 4 5 6 7 PDF + Audio

Cambridge Key English Test (KET) 1 2 3 4 5 6 7 PDF + Audio

Cambridge Key English Test (KET) 1 2 3 4 5 6 7 PDF + Audio

Với những ai đã, đang và sẽ ôn thi chứng chỉ KET thì bộ sách Key English Test sẽ không còn quá xa lạ với mọi người phải không nào. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách Cambridge KET 1 2 3 4 5 6 7 pdf kèm audio (bản full) mà rất ít trang khác có được. Cùng mình khám phá ngay nhé.

Giới thiệu về bộ sách

Bạn sẽ học được gì từ bộ sách ket cambridge:

  • Hiểu và sử dụng những cụm từ, và biết cách diễn đạt các lỗi cơ bản
  • Hiểu văn viết tiếng Anh đơn giản
  • Tự giới thiệu và trả lời các câu hỏi cơ bản về giới thiệu bản thân
  • Tương tác bằng tiếng Anh ở mức độ cơ bản.

Tại sao nên chọn học bộ ket english bản pdf?

  • Nhận được bằng cấp được công nhận mang giá trị trên toàn thế giới
  • Nâng cao triển vọng học tập, nghề nghiệp và du lịch của bạn
  • Trau dồi cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết trong giao tiếp tiếng Anh
Bài test trong cuốn sách KET 1
Bài test trong cuốn sách KET 1

Cách học sách Cambridge KET hiệu quả

Để thẩm thấu tối đa được những kiến thức có trong bộ sách Cambridge Key English Test mang lại, dưới đây là một số lưu ý mà mình đã tổng hợp được:

Với những bạn đang chuẩn bị tham gia kỳ thi KET thì nên xem các đề trong sách Key English Test pdf như đề thi thật và thực hiện theo hướng dẫn, đồng thời canh chính xác thời gian làm bài.

Khi đã làm xong bài test, bạn sẽ tiến hành check đáp án và đánh giá câu trả lời của mình. Những câu trả lời sai bạn nên dành thời gian để tìm ra lỗi sai? Đáp án đúng cho câu này là gì?

Bộ sách KET 1,2,3,4,5,6,7 PDF không có đáp án chi tiết nên người học cần tham khảo ý kiến của giáo viên, người hướng dẫn để có thể hiểu kiến thức chuyên sâu hơn.

Bộ sách Cambridge Key English Test (KET) là công cụ để người học test năng lực tiếng Anh của mình, để học KET hiệu quả quả và toàn diện, người học cần phải kết hợp nhiều tư liệu học khác như Grammar In Use. Chiến lược hợp lý là học các kiến thức từ các tài liệu bổ trợ trước và sau đó, tự kiểm tra và đánh giá năng lực bằng bộ sách này nhé.

Download bộ sách Key English Test 1,2,3,4,5,6,7 PDF + Audio

Trên đây là những chia sẻ của mình về bộ sách Cambridge KET 1 2 3 4 5 6 7 pdf kèm audio, ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều đầu sách tiếng Anh khác tại https://jes.edu.vn/tai-lieu-hoc-tieng-anh để cập nhật thêm nhiều tài liệu hữu ích nhé. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Key English Test là gì?

KET là chứng chỉ Tiếng Anh trình độ sơ cấp do hội đồng khảo thí Tiếng Anh đại học Cambridge (Cambridge ESOL), Vương quốc Anh cấp. KET ở cấp độ A2 của Khung trình độ chung Châu Âu (CEF).

Đối tượng sử dụng sách KET là ai?

Bộ sách Cambridge Key English Test hướng đến người học ở trình độ bắt đầu. Sau khi học xong, người học đạt đến cấp độ A2 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu.

Nội dung sách ket cambridge book có gì nổi bật?

Mỗi cuốn trong bộ sách gồm 4 bộ đề và được thiết kế giống với cấu trúc đề thi thật. Nhiều chủ đề được đề cập trong sách nhằm mục đích mở rộng khả năng sử dụng ngôn ngữ của người học.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây