Home Ebook Tải sách Cambridge IELTS 3 [PDF+Audio] miễn phí có đáp án

Tải sách Cambridge IELTS 3 [PDF+Audio] miễn phí có đáp án

Cambridge IELTS 3 là một trong những tài liệu thuộc bộ sách Cambridge Practice Tests for IELTS – được biên soạn và xuất bản bởi Cambridge, được nhiều người ôn luyên thi IELTS đánh giá cao bởi nội dung, các dạng câu hỏi đều giống với đề thi IELTS thật. Những thông tin đánh giá và link tải tài liệu Cambridge 3 đều được JES tổng hợp trong bài viết “Tải sách Cambridge IELTS 3 [PDF+Audio] miễn phí có đáp án” dưới đây.

Đánh giá tổng quát về Cambridge IELTS 3

• Tên sách: Cambridge IELTS 3
  • Bộ sách: Series Cambridge IELTS
  • Nhà xuất bản: đại học Cambridge
  • Kiểu file: PDF + File Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (100% tiếng Anh)
  • Trình độ người học: band IELTS từ 4.0 hoặc 5.0 trở lên
  • Link tải: Tải Cam 3 PDF google drive theo link bên dưới

Cambridge IELTS 3 được biên soạn theo hình thức của bài thi IELTS hiện tại ở cả 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing, Speaking. Đây là nguồn đề thi tham khảo, luyện tập rất tốt cho những bạn mong muốn đạt được kết quả cao trong bài thi IELTS của mình.

Vì tài liệu Cambridge 3 đã được xuất bản khá lâu nên những nội dung, dạng câu hỏi không còn giống với đề thi thực tế. Nhưng những tài liệu được sử dụng trong quyển sách này vẫn có giá trị tham khảo rất tốt trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ.

Nội dung của quyển sách Cambridge IELTS 3

• Gồm 4 bài test mẫu cho bài thi Academic và 2 đề mẫu cho bài thi General Training.
  • Cuối sách IELTS Cambridge 3 là phần Task Script cho Listening, đáp án của Listening, Reading và những bài viết mẫu của Writing.
  • Thứ tự những phần thi lần lượt là Listening và Reading – Writing và Speaking.

Ưu điểm và nhược điểm của sách Cambridge IELTS 3

• Ưu điểm: Cambridge IELTS 3 là tài liệu được biên soạn và phát hành bởi Đại học Cambridge nên bộ sách có độ uy tín rất lớn. Đề thi và đáp án đều sát với đề thi thật và có lời giải chi tiết.
  • Nhược điểm: Phần Listening và Speaking được soạn theo hình thức thi cũ nên không còn phù hợp với kỳ thi IELTS hiện tại. Hơn nữa, sách Cambridge 3 pdf cũng không có phần kiến thức bổ trợ cho người ôn luyện.
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 3

Quyển sách Cambridge IELTS 3 phù hợp với ai?

Cambridge IELTS 3 rất phù hợp với những bạn có Band Score trong khoảng từ 4.0 – 5.0 vì nội dung của sách đều là tiếng Anh nên yêu cầu người ôn luyện cần có nền tảng vững chắc mới không nản. Đặc biệt phù hợp với:

• Những bạn đang luyện thi IELTS và mong muốn luyện tập bằng những đề thi thiết kế giống với đề thi thật.
  • Tìm hiểu nội dung đề thi IELTS General Training Reading và Writing.
  • Những bạn muốn tăng vốn từ cũng như tìm hiểu cách viết một bài viết Academic thông qua các bài đọc cũng như các bài viết mẫu.
  • Những bạn muốn rèn luyện kỹ năng làm bài thi IELTS dựa trên phương pháp làm bài thi thật.

Một số lưu ý khi ôn luyện Cambridge IELTS 3

• Nên chia nhỏ từng phần Cambridge IELTS 3 để luyện để có hiệu quả cao hơn. Bạn có thể luyện cả đề để tập trước cho ngày thi thật;
  • Mỗi đề nên được luyện đi luyện lại ít nhất 2 lần. Tại lần thứ 2, hãy xem mình còn mắc những lỗi ở lần 1 không. Từ đó, bạn đưa ra phương án giải quyết cụ thể;
  • Tận dụng tối đa các phần Nghe, phần bài Đọc; cũng như bài viết mẫu để tăng khả năng nghe – hiểu, tăng vốn từ và cấu trúc câu.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể tách riêng từng đề thi Listening, Reading, Writing và Speaking trong Cambridge IELTS 3 để làm theo thời gian đã định. Điều này giúp bạn đỡ mệt hơn nhưng nếu có thể thì nên làm một mạch cả đề thi sẽ giúp bạn rèn cảm giác đi thi hơn.
  • Sau khi làm xong bài test thì bạn kiểm tra lại đáp án xem mình đúng được mấy câu.
  • Với Speaking và Writing thì bạn tham khảo bài mẫu, câu mẫu và tự nhận xét xem mình đã hoàn thành được xấp xỉ như thế nào?

XEM THÊM: Tải bộ sách Cambridge IELTS 2 [PDF+Audio] miễn phí có đáp án

Trên đây là đánh giá tổng quát về Cambridge IELTS 3 bao gồm một số lưu ý khi ôn luyện và link tải miễn phí tài liệu Cambridge 3 này. Hi vọng bạn đọc đã tìm thấy những thông tin hữu ích mà chúng tôi tìm kiếm.

Cambridge IELTS 3 được biên soạn với mục đích gì?

Cambridge IELTS 3 là bộ sách do NXB Cambridge phát hành nhằm giúp bạn ôn luyện IELTS một cách hiệu quả và đạt được kết quả cao.

Hướng dẫn cách luyện thi IELTS hiệu quả với Cambridge 3?

Với 4 test trong sách Cambrige IELTS 3, bạn nên phân thời gian và luyện tập rõ ràng. Nên làm lại bài test nhiều lần để rút cho bản thân được nhiều kinh nghiệm hơn.

Sách Cambridge IELTS 3 được biên soạn phù hợp với band điểm bao nhiêu?

Sách luyện đề Cam 3 PDF nên dành cho các bạn band 5.0 trở lên. Bạn nào đang dưới band này thì chỉ xem để tham khảo cấu trúc của bài thi thôi, luyện đề hơi nặng với các bạn.