Home Ebook Hacking Your English Speaking (PDF + Audio) – Download Free

Hacking Your English Speaking (PDF + Audio) – Download Free

Hacking Your English Speaking (PDF + Audio) – Download Free

Nếu bạn đang muốn tìm cuốn sách Hacking your english speaking bản pdf kèm audio thì hãy dành ra khoảng 5 giây đọc qua bài viết này nhé. Đây là cuốn sách giới thiệu đến phương pháp học, đọc tiếng Anh hiệu quả mà nhiều sách khác vẫn chưa làm tốt. Để nắm chi tiết hơn, hãy cùng mình tham khảo ngay bài viết này nhé!

Giới thiệu về nội dung sách

 • Tên sách: Hacking your English Speaking
 • Bộ sách/Có mấy phần: 4 chương
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Tác giả: Hoàng Ngọc Quỳnh
 • Năm xuất bản: 2019
 • Số trang: 386
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh + Việt
 • Trình độ người học: Mới bắt đầu
 • Luyện kỹ năng: Nói

Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá là cuốn cẩm nang được viết dựa trên kinh nghiệm học tiếng Anh từ con số 0 của tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh. Sách hướng đến phương pháp luyện nói tiếng Anh chuẩn bằng clip giảng dạy của tác giả và audio quốc tế. Bên cạnh tài liệu học, sách còn đưa ra các hướng dẫn về cách sử dụng, giúp người học tự học mà không bị mất phương hướng.

Cuốn sách tổng hợp nhiều cách học, trong đó nổi bật nhất là 500 từ vựng tiếng Anh thông dụng được thể hiện bằng sơ đồ tư duy. Hơn hết, sách còn ứng dụng cách học trộn lẫn tiếng Việt – tiếng Anh của người Do Thái vào việc luyện nói trong ngữ cảnh thay vì nói câu đơn lẻ.

Giới thiệu sách Hacking your English Speaking
Giới thiệu sách Hacking your English Speaking

Một điểm mà mình thấy rất thích ở cuốn sách đó là sử dụng sơ đồ tư duy để giúp người đọc dễ hình dung cũng như nhớ lâu hơn.

Để thực hành tốt phương pháp học này, đầu tiên bạn cần ghi nhớ cụm từ, từ vựng nằm ở trung tâm sơ đồ tư duy, tiếp theo là các từ vựng bổ trợ được thể hiện ở các nhánh nhỏ xung quanh. Một mẹo nhỏ để bạn học thuộc các từ mới nhanh chóng đó là vẽ lại sơ đồ này nhiều lần lên một tờ giấy nháp mà không được nhìn vào sách. Sau đó, kiểm tra trí nhớ bằng cách đọc nhẩm trong đầu nhiều lần đến khi đã trôi chảy.

Từ những kinh nghiệm học của mình, thì sơ đồ tư duy không chỉ giúp người học học hiệu quả các từ và cụm từ Tiếng Anh mà còn có thể ứng dụng trong thực hành đoạn hội thoại. Sơ đồ tư duy sẽ giúp người học nâng cao khả năng tập trung khi nói và nghe, đồng thời tăng độ nhớ được ý chính của bài nói. Bởi thế, đây là cuốn sách tiếng Anh giúp người học luyện nói tiếng Anh hiệu quả mà mình rất muốn recommend với mọi người.

Sách Hacking your English Speaking có gì nổi bật?

Mục lục của sách

 • Chương 1: Động lực học tiếng Anh
 • Chương 2: IPA Chart (International Phonetic Alphabet) – Bảng ký tự phiên âm Quốc tế
 • Chương 3: Stop thinking, Start Speaking – Học và sử dụng các từ, cụm từ và câu trúc câu hay dùng trong tiếng Anh nói. Luyện nói theo phản xạ, đồng thời sử dụng sơ đồ tư duy sinh động cùng với các mẫu câu đơn giản. Qua Chương 3, bạn sẽ được học ít nhất 50 Cấu trúc nói (speaking pattern) thông dụng, 500 từ và cụm từ tiếng Anh giao tiếp thường gặp nhất.
 • Chương 4: Real English – 50 đoạn hội thoại tiếng Anh thông dụng nhất qua 4 bước sẽ giúp bạn phản xạ nói tiếng Anh được trong mọi tình huống giao tiếp tiếng Anh. Bằng phương pháp nghe nói phản xạ qua nghe audio, ghi nhớ từ vựng qua ngữ cảnh và sử dụng sơ đồ hội thoại, nghe và bắt chước, với language notes chi tiết, sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.
Nội dung trong sách Hacking your English Speaking
Nội dung trong sách Hacking your English Speaking

Các ưu điểm của sách

 • Bứt phá nền tảng phát âm thông qua 22 video bài giảng do tác giả trực tiếp giảng dạy.
 • Nói tiếng Anh đột phá trên 50 mẫu câu giao tiếp thông dụng và gần 80 tình huống giao tiếp thường gặp trong cuộc sống thường ngày.
 • Luyện nghe – nói phản xạ bất kỳ nơi đâu với công nghệ App MCBooks.

Vài nét về tác giả

Hoàng Ngọc Quỳnh sinh năm 1990, tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân và là đồng sáng lập của trung tâm Anh ngữ Jaxtina (Jaxtina English Center). Ngọc Quỳnh đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm và sinh viên. Ngoài ra, còn có các điểm nổi bật như:

 • Bằng thạc sĩ loại giỏi với chuyên ngành Marketing tại Đại học Nottingham Trent, Vương Quốc Anh
 • 8.5 Speaking IELTS hoàn toàn bằng phương pháp tự học

Tải sách Hacking Your English Speaking (pdf + audio)

Nút tảiTrên đây là những chia sẻ của mình về cuốn sách Hacking your English Speaking – một trong những cuốn sách luyện nói tiếng Anh cực hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu tiếng Anh khác tại https://jes.edu.vn/hoc-tieng-anh/tai-lieu-hoc-tieng-anh. Chúc các bạn học tốt nhé.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Tải sách Hackers IELTS Speaking, Reading, Listening, Writing (PDF + Audio)

Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening PDF + Audio

Tải Trọn Bộ Hacker TOEIC 3 [Full PDF + Audio + đáp án] Free

Hackers TOEIC Start Reading (30 phút tự học TOEIC mỗi ngày) PDF

Hackers Toeic Start Listening (30 phút tự học toeic mỗi ngày) PDF + Audio

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây