Tải Trọn Bộ Hacker TOEIC 3 [Full PDF + Audio + đáp án] Free

0
3519
Tải Trọn Bộ Hacker TOEIC 3 [Full PDF + Audio + đáp án] Free
Tải Trọn Bộ Hacker TOEIC 3 [Full PDF + Audio + đáp án] Free

Hacker TOEIC 3 hay còn gọi là Hacker TOEIC 2020 vì nó được xuất bản năm 2020, đây là bộ đề thi TOEIC gồm 10 Test có nội dung bám sát với đề thi TOEIC thật. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Tải Trọn Bộ Hacker TOEIC 3 [Full PDF + Audio + đáp án] Free”. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Review về sách Hacker TOEIC 3

Bộ tài liệu Hackers Toeic Vol 3 có 2 quyển Hackers TOEIC 3 Listening và Hackers TOEIC 3 Reading bao gồm [ Ebook + Audio + Answer Key]. Sách được biên soạn dành cho các bạn luyện thi TOEIC muốn đạt từ 750 – 850 điểm. Bộ sách gồm 10 đề sát với đề thi thật và có độ khó cao hơn so với ETS 2021, ETS 2022 và New Economy nên rất phù hợp với những bạn muốn thử sức mình ở một level cao.

Bộ sách Hacker TOEIC 3 sẽ là tài liệu giúp bạn giải quyết các vấn đề thường gặp trong quá trình học tiếng Anh của bạn. Từ đó, giúp bạn hệ thống hóa từ vựng, giải đáp các thắc mắc, kèm theo transcript cho bài Listening. Vì lẽ đó, đây là cuốn sách giúp bạn cải thiện điểm TOEIC hiệu quả.

Sau đây là một số review về sách Hacker TOEIC 3:

Tiêu chíBộ đề thi Hacker TOEIC 3Bộ đề thi TOEIC ETS 1000 LC & RC
Độ khóĐộ khó cao hơn, phù hợp với mục tiêu 750+, đặc biệt các bạn thi TOEIC 900+Bộ đề phổ thông, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với mục tiêu 450+. Nhiều bạn có mục tiêu 900+ vẫn có thể tham khảo bộ đề này
Sát với đề thi thậtTương đốiRất sát với đề thi thật
Giọng đọcTương đốiGiống 100% đề thi thật

Trên đây là những đánh giá về bộ đề thi TOEIC Hacker 2020 (Hacker TOEIC 3). Nếu bạn có mục tiêu điểm TOEIC cao hơn 800+ và đã từng ôn các bộ ETS rồi thì nên thử sức với bộ đề này. Còn nếu bạn mới bắt đầu TOEIC, thì có thể thử sức qua các bộ ETS 2020, ETS TOEIC 2021, ETS 2022 trước. Vì ETS TOEIC là bộ đề thi được phát hành do chính tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ TOEIC ETS.

Sách Hackers TOEIC 3 và sách ETS TOEIC 2022
Sách Hackers TOEIC 3 và sách ETS TOEIC 2022

Link Tải Trọn Bộ Hacker TOEIC 3 [PDF + Audio + đáp án]

https://drive.google.com/file/d/1z_7g5kBLisWNd9XORXdbka35U4BTJNn9/view

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với những chia sẻ về trọn bộ Hacker TOEIC 3 [PDF + Audio + Đáp án], mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu ôn thi TOEIC hiệu quả. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số TOEIC như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Hacker TOEIC 3 còn có tên gọi khác là gì?

Bộ sách Hackers TOEIC 3 còn có tên gọi khác là Hackers TOEIC New 3 hay Hackers TOEIC 2020 (vì nó được xuất bản vào năm 2002).

File download bộ sách Hacker TOEIC 3 trong bài viết gồm những gì?

File download gồm có Hacker TOEIC 3 PDF, file Audio và phần đáp án chi tiết.

Dung lượng download bộ sách Hacker TOEIC 3 khoảng bao nhiêu?

Bộ sách Hacker TOEIC 3 có dung lượng download khoảng 200MB.

5/5 - (1 bình chọn)