Download sách QuickPrep New TOEIC 600 [PDF + Audio] Free

0
1152
Download sách QuickPrep New TOEIC 600 [PDF + Audio] Free
Download sách QuickPrep New TOEIC 600 [PDF + Audio] Free

Bạn đang muốn tìm hiểu và download bộ sách QuickPrep New TOEIC 600. Đây là bộ sách luyện thi TOEIC gồm có 2 quyển: QuickPrep New TOEIC 600 volume 1 và QuickPrep New TOEIC 600 volume 2. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download sách QuickPrep New TOEIC 600 [PDF + Audio] Free”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách QuickPrep New TOEIC 600

  • Tên sách: Quickprep New Toeic 600 Volume 1 (Kèm file MP3)
  • Tác giả: Michael A. Putlack, Stephen Poirier, Tony Covello
  • Kích thước: 21 x 29,7 cm
  • Số trang: 144
  • Link tải: link tải google drive cuối bài viết

TOEIC (Test of English for International Communication) – đây là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế). Tấm bằng TOEIC được dùng để đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc thế, phản ánh mức độ sử dụng tiếng Anh thông thạo trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, du lịch…

Hiện tại ở Việt Nam, TOEIC là điều kiện đầu ra của nhiều trường đại học, cao đẳng và cũng là tiêu chuẩn đầu vào của nhiều công ty. Vì thế, việc có được một tấm bằng TOEIC với điểm số cao sẽ giúp bạn có được một tương lai tốt đẹp với một vị trí công việc tiềm năng.

Quyển sách QuickPrep NEW TOEIC 600 có 3 bài kiểm tra bao gồm 600 câu hỏi bám sát với format đề thi TOEIC thật mới nhất trong những năm gần đây. Sách không chỉ cung cấp các bài test mà nội dung trong sách còn được trình bày khoa học để người học dễ dàng làm quen với từng dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC.

Nội dung trong sách QuickPrep New TOEIC 600
Nội dung trong sách QuickPrep New TOEIC 600

Các bài test trong sách QuickPrep NEW TOEIC 600 có độ khó tương đương với đề thi thật để thí sinh tự kiểm tra, đánh giá năng lực học tập của mình và làm quen với đề thi cũng như cấu trúc bài thi và áp lực phòng thi.Từ đó, người học cũng có thể tìm ra những điểm thiếu sót của bản thân nhằm bổ sung kiến thức cho kỳ thi thật.

Mục tiêu mà quyển sách QuickPrep NEW TOEIC 600 muốn đến là giúp người học có thể xây dựng các chiến lược làm bài tối ưu nhằm đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Ngoài sách QuickPrep NEW TOEIC 600, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các sách luyện thi TOEIC khác như: Economy TOEIC (bản cũ), Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC  New Economy TOEIC, New ear & new eye of the TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies.

*** Hiện tại trong file download chỉ có QuickPrep NEW TOEIC 600 volume 1 test 1. Trong tương lai JES sẽ cập nhật và bổ sung nhanh nhất có thể. Mong các bạn thông cảm.

Link download sách QuickPrep New TOEIC 600 [PDF + Audio] Free

https://drive.google.com/drive/folders/1xZf_FlZwCdXDHJuiaWVL5oD90bgPdeyu

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách QuickPrep New TOEIC 600, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và tham khảo luyện thi TOEIC hay và hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách QuickPrep New TOEIC 600 có nội dung gì nổi bật?

Sách QuickPrep NEW TOEIC 600 có 3 bài kiểm tra bao gồm 600 câu hỏi bám sát với format đề thi TOEIC thật mới nhất để người học dễ dàng làm quen với từng dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC.

Tác giả của sách QuickPrep New TOEIC 600 là ai?

Sách QuickPrep New TOEIC 600 được biên soạn bởi tác giả Michael A. Putlack, Stephen Poirier, Tony Covello.

File download sách QuickPrep NEW TOEIC 600 có chứa quảng cáo không?

Không, file download QuickPrep NEW TOEIC 600 google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (3 bình chọn)