Home Ebook Trọn bộ New Ear & New Eye Of The Toeic [PDF + Audio]

Trọn bộ New Ear & New Eye Of The Toeic [PDF + Audio]

Trọn bộ New Ear & New Eye Of The Toeic [PDF + Audio]
Download trọn bộ New Ear & New Eye Of The Toeic [PDF+Audio]

New ear & New eye of the TOEIC là quyển sách luyện thi TOEIC khá hay phù hợp với những bạn có mục tiêu 700+. Đúng với tên gọi cuốn New ear (cuốn sách luyện nghe), New eye (cuốn sách luyện mắt) sẽ giúp bạn tăng level điểm TOEIC một cách ngoạn mục. Hôm nay, JES sẽ chia sẽ đến bạn đọc nội dung “Download trọn bộ New Ear & New Eye Of The Toeic [PDF+Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về sách New ear & New eye of the TOEIC

 • Tên sách: New ear of the TOEIC và New eye of the TOEIC
 • Nhà xuất bản: Lee Ik-hoon Language Institute
 • Năm xuất bản: 2014
 • Định dạng: PDF, bìa mềm
 • Phù hợp với trình độ: Thí sinh có mục tiêu 700+ đến 800+

Bộ sách New ear & New eye of the TOEIC có tất cả 8 đề full test. Cấu trúc của mỗi bài test trong sách bám sát với format bài thi TOEIC thực tế. Sách được viết theo đúng xu hướng mà đề thi TOEIC hiện nay thường ra với độ khó tương đương.

New ear & New eye of the TOEIC có thể nói là bộ sách luyện thi TOEIC mới nhất hiện nay. Bộ sách tuy mới được xuất bản cách đây không lâu nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía giáo viên và thí sinh. Cuốn sách giúp người học cải thiện kỹ năng nghe, đọc, hệ thống từ vựng qua bài test, giúp thí sinh xây dựng và hoàn thiện vốn từ vựng của mình.

Bên cạnh bộ sách New ear & New eye, thì sau đây là những quyển sách luyện thi TOEIC gối đầu giường mà bạn có thể tham khảo: Taking The TOEIC Skills and StrategiesEconomy TOEICNew Economy TOEICsách TOEIC 950

Nội dung của sách New ear, New eye of the TOEIC

Bộ sách New ear & New eye of the TOEIC có tất cả 16 bài test, mỗi sách 8 bài. Các bài test này có hình thức giống hệt với bài thi TOEIC thật. Đúng như tên gọi, New ear là sách luyện nghe, còn New eye là sách luyện mắt.

Về cấu trúc thì 2 cuốn sách có nội dung không giống nhau. Đây là sự khác nhau giữa 2 bài thi Speaking và Reading trong TOEIC.

Cấu trúc sách New eye for the TOEIC (Luyện nhìn)

Việc đọc tất cả các chữ trong đề thi TOEIC sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian. Với cuốn sách New eye of the TOEIC thì kỹ năng Skim and Scan sẽ giúp bạn không những tiết kiệm được thời gian mà còn hỗ trợ bạn tìm được đáp án đúng nhanh và chuẩn xác hơn.

Phần thi đọc có tất cả 3 part: part 5, part 6 và part 7.

 • Part 5: Hoàn thành câu

Part 5 là phần giúp bạn cải thiện điểm đọc. Ở part 5 thường xuất hiện một số câu hỏi về từ vựng, các câu hỏi thường gặp nhất về cấu trúc ngữ pháp. Để học hiệu quả part 5, bạn nên ôn luyện thật nhiều bài tập, đồng thời có thể lên youtube học thêm vài mẹo chọn đáp án.

Hơn hết, bạn có thể sử dụng mẹo để loại bỏ đáp án sai rất dễ dàng trong part 5 nhé.

 • Part 6: Hoàn thành đoạn văn

Part 6 cũng là phần mà bạn dễ kiếm điểm. Đây là một bài đọc ngắn, từ vựng đơn giản nên bạn có thể dễ dàng đưa ra đáp án đúng.

 • Part 7: Đọc hiểu

Part 7 thì có mức độ khó tăng dần, xuất hiện nhiều bài có 2 đoạn văn, nên đòi hỏi người học phải biết cách so sánh để đưa ra đáp án đúng. Vì phần đọc khá dài nên bạn hãy thử vận dụng Skim and scan để đưa ra đáp án nhanh nhất nhé!

Nội dung trong sách New eye for the TOEIC
Nội dung trong sách New eye for the TOEIC

Cấu trúc sách New ear for the TOEIC (Luyện nghe)

Sách New Ear of the TOEIC (luyện nghe) có tất cả 8 bài test. Mỗi bài test gồm 4 part:

 • Part 1: Mô tả tranh ảnh

Ở part 1 có tất cả 6 ảnh, gồm có cả ảnh người và vật. Thí sinh nghe audio gồm câu hỏi kèm 4 đáp án, sau đó đưa ra 1 đáp án đúng.

 • Part 2: Hỏi đáp

Ở part 2 có 25 câu. Mỗi câu hỏi gồm 3 đáp án. Thí sinh cũng sẽ nghe audio dưới dạng một câu hỏi hoặc câu trần thuật kèm theo 3 đáp án A, B, C. Nhiệm vụ của bạn là chọn ra một đáp án đúng.

Part 2 cũng được nhận xét là có khá nhiều “bẫy”, mức độ khó tăng dần ở những câu sau nên thí sinh phải nghe một cách cẩn thận tránh để mất điểm nhé.

 • Part 3: Đoạn hội thoại

Part 3 là phần thí sinh nghe một đoạn hội thoại ngắn có cả giọng nam – nữ, sau đó đưa ra đáp án có nội dung giống trong bài nghe. Ở part 3 được cho là khá dễ, người học có thể bắt key để chọn đáp án đúng.

Tuy nhiên, với những câu hỏi suy luận thì bạn cần phải nghe hiểu. không được bắt key vì đến 99% những key mà bạn bắt được là sai.

 • Part 4: Bài nói chuyện

Sang part 4 thì độ khó cao hơn và tốc độ đọc nhanh hơn. Chính vì vậy, phần này bạn cần tập trung cao độ nhất có thể mới có thể nghe kịp.

Nội dung trong sách New ear for the TOEIC
Nội dung trong sách New ear for the TOEIC

https://drive.google.com/drive/folders/1dlvnIg1OuFBg3MosL26FSBUHtwCdBDSs

Link tải từng phần:

New ear & New eye of the TOEIC là một trong những đầu sách khá hay mà các bạn muốn chinh phục TOEIC 700 đến 800+ nên đầu tư. Chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả TOEIC như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách New ear of the TOEIC và New eye of the TOEIC phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

New ear & New eye of the TOEIC phù hợp với thí sinh có mục tiêu điểm TOEIC 700+ đến 800+.

Dung lượng download 2 quyển sách New ear & New eye of the TOEIC là bao nhiêu?

2 quyển sách New ear & New eye of the TOEIC có dung lượng download khoảng 450MB.

File download New ear & New eye of the TOEIC có quảng cáo không?

Không, file download New ear & New eye of the TOEIC google drive nên hoàn toàn không quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây