Home Ebook Tải sách Taking The TOEIC Skills and Strategies 1, 2 [PDF + Audio]

Tải sách Taking The TOEIC Skills and Strategies 1, 2 [PDF + Audio]

Download sách Taking The TOEIC Skills and Strategies 1, 2 [PDF + Audio]

Taking The TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC có nội dung bám sát với cấu trúc đề thi mới giúp người học làm quen với từng phần trong bài thi TOEIC. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download sách Taking The TOEIC Skills and Strategies 1, 2 [PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Tổng quan về sách Taking The TOEIC Skills and Strategies 1,2

Thông tin bộ sách Taking The TOEIC

• Tên sách: Taking The TOEIC – Skills and Strategies 1+2
  • Nhà xuất bản: First News – Trí Việt
  • Sách bao gồm: PDF + CD
  • Nội dung sách gồm: 2 cuốn chia thành 2 cấp độ
  • Link tải trọn bộ sách: TẠI ĐÂY

Taking The TOEIC Skills and Strategies bao gồm 2 quyển: Taking The TOEIC Skills and Strategies 1; Taking the TOEIC Skills and Strategies 2.

Ngoài bộ sách Taking The TOEIC Skills and Strategies bạn cũng có thể tham khảo một số đầu sách luyện đề thi TOEIC rất đáng để bạn tham khảo như: New Economy TOEICEconomy TOEIC, Sách TOEIC 950, New ear & new eye of the TOEIC, Succeed in TOEIC.

Bộ sách Taking The TOEIC phù hợp với đối tượng nào?

Taking The TOEIC Skills and Strategies ra đời với mục đích nhằm giúp người học nắm rõ những thay đổi trong cấu trúc đề thi TOEIC mới, và làm quen dần với các dạng bài tập mới thông qua từng ví dụ cụ thể.

Bộ sách Taking The TOEIC PDF được chia thành 2 cấp độ tương ứng với cấp độ C1 và B2 (trình cao cấp và trung cấp), tương đương với số điểm 400+ TOEIC trở lên. Đối với những bạn mới bắt đầu ôn thi TOEIC hoặc bị mất gốc thì nên ôn thi những quyển sách có nội dung đơn giản hơn.

Sách Taking The TOEIC Skills and Strategies 1, 2 [PDF + Audio]
Sách Taking The TOEIC Skills and Strategies 1, 2

Nội dung bộ sách Taking The TOEIC có gì nổi bật ?

Taking The TOEIC Skills and Strategies gồm 2 cuốn, mỗi cuốn có tất cả 4 chương, giúp người học làm quen với từng phần của một bài thi TOEIC gồm có:

• Kỹ năng nghe
  • Ngữ pháp
  • Đọc hiểu
  • Các bài kiểm tra thực hành

Những điểm mới được thể hiện trong bộ sách Taking The TOEIC như:

• Ví dụ và phần giải thích chi tiết, dễ hiểu cho từng dạng câu hỏi TOEIC, bao gồm cả các dạng câu hỏi mới trong đề thi TOEIC.
  • Các mẹo và lời khuyên thực tế, thiết thực, dễ vận dụng giúp thí sinh làm bài thi nhanh và hiệu quả hơn.
  • Danh sách các từ vựng và ngữ pháp quan trọng thường gặp trong bài thi TOEIC ở mỗi phần và phần định nghĩa dễ hiểu, tương ứng với ngữ cảnh trong bài.
  • Giới thiệu, hướng dẫn và cập nhật theo cấu trúc mới nhất của thể thức NEW TOEIC.
  • Các bài tập được thiết kế có hệ thống (theo các điểm ngữ pháp thường gặp hoặc theo thứ tự câu hỏi trong bài thi để có thể vận dụng làm tốt phần thi đó) để thực hành các chiến lược làm bài ở mỗi phần thi.

Nhờ sở hữu những ưu điểm trên, Taking The TOEIC – Skills and Strategies 1,2 [PDF + Audio] thật sự là bộ sách ôn thi TOEIC rất đáng để bạn tham khảo và ôn luyện TOEIC.

Nội dung trong sách taking the toeic skills and strategies 1

Đánh giá về bộ sách Taking The TOEIC Skills and Strategies

Ưu điểm của Taking The TOEIC – Skills and Strategies

• Bộ sách được chia thành 2 cấp độ rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng lựa chọn theo trình độ của mình mà theo học.
  • Nội dung của sách Taking The TOEIC được cập nhật bám sát với đề thi thật.
  • Các bài tập được thiết kế có hệ thống logic và chặt chẽ.
  • Sách kèm theo ví dụ và lời giải rõ ràng, dễ hiểu.
  • Sách cung cấp các mẹo khi làm bài, các lỗi sai, các bẫy nên tránh khi làm đề thi TOEIC.
  • Sách không những đưa ra các đề thi theo chuẩn format mới nhất mà còn chia sẻ các từ vựng, các điểm ngữ pháp phổ biến, thường gặp trong đề thi TOEIC.

Nhược điểm của Taking The TOEIC – Skills and Strategies

• Chỉ phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh từ trung cấp trở lên.
  • Sách toàn là chữ và không có hình ảnh minh họa nên dễ làm người học cảm thấy nhàm chán

Hướng dẫn sử dụng bộ sách Taking The TOEIC hiệu quả

Lời khuyên dành cho các bạn khi học bộ sách Taking The TOEIC – Skills and Strategies:

• Bước 1: Phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần kiến thức hoặc mỗi ngày học 1 phần nội dung trong sách
  • Bước 2: Đọc kỹ – hiểu sâu, làm thêm các bài mini test để có thể luyện tập ngay phần vừa học
  • Bước 3: Chuẩn bị một cuốn sổ tay để ghi lại những kiến thức hay mà bạn tích lũy được từ mỗi phần và cả những lỗi mà bạn hay mắc trong quá trình làm bài test.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành Taking The TOEIC – Skills and Strategies 1 bạn cần làm thêm nhiều đề test TOEIC để ôn luyện và củng cố từ vựng TOEIC, ngữ pháp TOEIC trước khi đi vào học cuốn thứ 2.

Link tải từng phần:

Hi vọng với bộ sách Taking The TOEIC Skills and Strategies 1,2 [PDF + Audio] sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về cấu trúc đề thi TOEIC mới và luyện thi TOEIC hiệu quả hơn. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm thi TOEIC như mong đợi.

Bộ sách Taking The TOEIC Skills and Strategies gồm có mấy quyển?

Bộ sách Taking The TOEIC gồm có 2 quyển, bao gồm: Taking The TOEIC Skills and Strategies 1 và Taking The TOEIC Skills and Strategies 2.

Bộ sách Taking The TOEIC Skills and Strategies phù hợp với đối tượng nào?

Bộ sách Taking The TOEIC Skills and Strategies 1,2 phù hợp với những bạn 400+ TOEIC trở lên.

Nội dung trong bộ sách Taking The TOEIC Skills and Strategies có gì nổi bật?

Taking The TOEIC Skills and Strategies gồm 2 cuốn, mỗi cuốn có tất cả 4 chương, giúp người học làm quen với từng phần của một bài thi TOEIC.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây