Home Ebook Complete guide to the TOEIC test PDF + Answer keys (Tải Free)

Complete guide to the TOEIC test PDF + Answer keys (Tải Free)

Complete guide to the TOEIC test PDF + Answer keys (Tải Free)
Download sách Complete guide to the TOEIC test [PDF + Answer keys]

Sách Complete guide to the TOEIC test là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC có nội dung bám sát với format đề thi TOEIC mới, giúp học sinh luyện tập nhằm mang đến điểm số cao. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download sách Complete guide to the TOEIC test [PDF + Answer keys]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Complete guide to the TOEIC test

  • Tên sách: Complete guide to the TOEIC test
  • Tác giả: Bruce Rogers
  • Nhà phát hành: Heinle Cengage Learning
  • Định dạng file: pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Complete Guide to The TOEIC Test 3rd Edition là tài liệu hướng dẫn làm bài thi TOEIC dành cho người mới bắt đầu. Nội dung sách được chia thành 7 bài tương ứng với 7 Part bám sát với format đề thi TOEIC thật. Mục tiêu của quyển sách là mang đến cho người học nhiều chiến thuật làm bài hay và hiệu quả, nhằm mang đến kết quả cao.

Bên cạnh cuốn sách Complete guide to the TOEIC test, bạn đọc có thể tham khảo một số tài liệu luyện thi TOEIC hay khác như: New Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, New ear & new eye of the TOEIC, YBM TOEIC, New real TOEIC full actual tests…

Nội dung trong sách Complete guide to the TOEIC test
Nội dung trong sách Complete guide to the TOEIC test

Đánh giá ưu, nhược điểm của Complete Guide to The TOEIC Test

Ưu điểm của sách Complete Guide to The TOEIC Test

  • Mỗi dạng bài tập trong sách đều được tác giả phân tích rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu và đưa ra nhiều mẹo, chiến thuật làm bài cho từng phần của đề thi.
  • Complete guide to the TOEIC test kèm 2 bài Test ở cuối sách để người học vừa củng cố vừa nâng cao kiến thức đã học được.
  • Bố cục của sách được chia theo bố cục từng phần của một đề thi TOEIC, giúp người học tiếp cận, đồng thời làm quen với format của đề thi TOEIC thực tế.

Điểm hạn chế của sách Complete Guide to The TOEIC Test

  • Quyển sách Complete guide to the TOEIC test PDF được biên soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn nên với những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, từ vựng trong bài tương đối đơn giản và là những từ vựng thông dụng thường gặp trong đề thi TOEIC.

https://drive.google.com/drive/folders/1bVrjuVG6l1leG0jxgYiRj0l0WcpGCs-R

Bài viết trên đây là về nội dung “Download sách Complete guide to the TOEIC test [PDF + Answer keys]”. JES hy vọng với những thông tin hữu ích về quyển sách này sẽ giúp bạn chọn được tài liệu ôn luyện phù hợp. Chúc các bạn tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Complete guide to the TOEIC test là ai?

Complete Guide to The TOEIC Test 3rd Edition là tài liệu hướng dẫn làm bài thi TOEIC dành cho người mới bắt đầu.

Dung lượng download sách Complete Guide to The TOEIC Test bao nhiêu?

Bộ sách Complete Guide to The TOEIC Test[PDF + Answer keys] có dung lượng download khoảng 100MB.

Thời gian download sách Complete Guide to The TOEIC Test mất bao lâu?

Sách Complete Guide to The TOEIC Test có thời gian download rất nhanh khoảng 30 giây.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây